Bài 9 – Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được (Phần 2)

Bài 9 - Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được (Phần 2)

Đăng ngày 15/02/2022

5 1 vote
Đánh giá bài viết

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 9 này, các bạn sẽ được xem nội dung chi tiết của 6 đoạn trích mà bạn đã học trong bài luyện Nghe lần trước.

Bài 9 – Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được (Phần 2)

Trong bài lần trước, các bạn đã được Nghe 6 đoạn trích và điền các chữ cái và số vào các ô trống. Trong bài này, các bạn sẽ xem nội dung chi tiết của 6 đoạn trích đó. Thầy sẽ giúp các bạn đọc và dịch từng câu để các bạn có thể hiểu được toàn bộ nội dung của các đoạn trích này.

Hãy xem bảng dưới đây

Viết câu trả lời trong phần bình luận

Sau khi xem video nhiều lần, các bạn có thể luyện tập bằng cách thử viết ra 6 đoạn trích trên bằng tiếng Anh và dịch sang tiếng Việt mà không cần nhìn vào đáp án. Hãy viết trong phần bình luận (comment). Thầy sẽ kiểm tra giúp các bạn.

Học tại Trung tâm Anh Ngữ Wealth Success

Bạn muốn đăng ký học tiếng Anh thì hãy liên hệ Wealth Success để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm Anh Ngữ Wealth Success là một trong những trung tâm tiếng Anh Uy Tín và Chất lượng nhất tại Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm ngay các khóa học tốt nhất tại đây.

Học Online trên Advanedu

Advanedu là nền tảng giáo dục trực tuyến được phát triển bởi CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC WEALTH SUCCESS.

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến nào liên quan đến việc học Online và các khóa học trên advanedu.com. Vui lòng liên hệ Advanedu để được giải đáp ngay nhé.

Viết bởi KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.

Bài viết liên quan

5 1 vote
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

1 Comment
Inline Feedbacks
View all comments
Kien
Khách
Kien
04/03/2022 7:22 pm

Tuyet voi!