Elementary 

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp cấp độ Elementary (căn bản) dành cho các học viên chưa biết gì về tiếng Anh, hoặc đã từng học trước đây nhưng lâu ngày không sử dụng và đã quên gần hết.

Tiếng Anh Giao Tiếp | Elementary (căn bản) | ANH NGỮ WS

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp Elementary dành cho ai?

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp cấp độ Elementary (căn bản) dành cho các học viên chưa từng học tiếng Anh, hoặc trước đây đã từng học nhưng do lâu ngày không sử dụng và đã quên gần hết. Đặc biệt, chương trình Giao Tiếp Elementary luôn được cập nhật theo phiên bản mới nhất và dành cho những học viên muốn tập trung luyện Nghe & Nói.

Các học viên sẽ học được gì?

Chủ yếu luyện Nghe & Nói. Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ nâng cấp cách Phát Âm, Từ Vựng và Ngữ Pháp.

Chương trình cực kỳ đa dạng kết hợp giữa học Offline và Online giúp học viên liên tục được tiếp cận với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Phương pháp học đơn giản và vui nhộn của WS chắc chắn sẽ giúp các học viên giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, dễ dàng và chủ động.

Học viên sẽ đạt trình độ nào sau khi kết thúc khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Elementary, học viên có thể giao tiếp khá tốt đối với những chủ đề quen thuộc, gần gũi với cuộc sống, gia đình, bè bạn. WS luôn khuyến khích học viên tiếp tục theo học lớp cao hơn, Tiếng Anh Giao Tiếp cấp độ Pre-Intermediate, để nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình.

Một tuần học mấy buổi?

Có 4 nhóm tốc độ gồm:

– Thông thường (tuần / 3 buổi / 2 tiếng)

– Nhanh 2x (tuần / 4 buổi / 2 tiếng)

– SIÊU NHANH 3x-5x (tuần / 5 buổi / 2 tiếng)

– THẦN TỐC 5x-8x (tuần / 6 buổi / 2 tiếng).

Học ngày nào và thời gian nào?

Thứ Hai đến thứ Sáu: 6:00 pm – 8:00 pm (Tối).

Thứ Bảy và Chủ Nhật: 9:00 am – 11:00 am (Sáng) hoặc 4:00 pm – 6:00 pm (Chiều) hoặc 6:00 pm – 8:00 pm (Tối).

Ngày học sẽ được tư vấn cụ thể sau khi kiểm tra sắp lớp.

Đóng học phí theo tháng hay khóa?

Học phí được đóng theo dạng từng khóa (10 tuần), hoặc 2 khóa (20 tuần), hoặc 1 năm (50 tuần).

Ưu đãi:

– GIẢM 200,000 VND khi đóng 2 khóa (20 tuần)

– GIẢM 10% khi đóng 1 năm tức 5 khóa (50 tuần) và học phí được giữ cố định, không bao giờ tăng giá.

Ưu đãi và tặng kèm - ANH NGỮ WS

ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM

Giành cho tất cả các khóa học

Học phí đóng theo dạng 1 khóa (10 tuần)

Có 4 nhóm tốc độ

Học phí đóng theo dạng 2 khóa (20 tuần)

Giảm ngay 200,000 VND học phí

Có 4 nhóm tốc độ

Học phí đóng theo dạng 1 năm (50 tuần)

Giảm ngay 10% học phí

Có 4 nhóm tốc độ

Ưu đãi & Tặng kèm

Giành cho tất cả các khóa học

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số một

Kiểm tra đầu vào & Tư vấn

MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào & Tư vấn (trị giá 200,000 VND)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số hai

Sách & Audios

Hỗ trợ đặt sách. TẶNG MIỄN PHÍ audios (trị giá 30,000 VND – 50,000 VND / sách)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số ba

Học bù

Được học bù MIỄN PHÍ (mỗi buổi trị giá 100,000 VND). Chi tiết liên hệ WS

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bốn

Ôn thi trong trường

Hỗ trợ MIỄN PHÍ ôn thi môn tiếng Anh trong trường

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số năm

Phiếu giảm giá 250,000

TẶNG phiếu giảm giá 250,000 VND khi giới thiệu 1 học sinh mới. Áp dụng cho khóa tiếp theo

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số sáu

Phiếu giảm giá 150,000

TẶNG phiếu giảm giá 150,000 VND cho học sinh được giới thiệu. Áp dụng cho khóa thứ 2

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bảy

Thi thử

Được thi thử MIỄN PHÍ các kỳ thi Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, A2 KEY (KET), TOEIC, IELTS (trị giá tối thiểu 200,000 VND / kỳ thi)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số tám

Học Online trên Advanedu

TẶNG MIỄN PHÍ khóa học tiếng Anh Online trên Advanedu (mỗi khóa học có trị giá từ 100,000 VND – hơn 500,000 VND)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số chín

Không phát sinh chi phí

Ngoài học phí, phụ huynh / học sinh KHÔNG PHẢI CHỊU bất kỳ khoản phí phát sinh nào

BẠN ĐANG PHÂN VÂN KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN tốc độ HỌC NÀO?

Các câu hỏi & đáp dưới đây sẽ giúp được bạn

Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp có giúp được gì cho công việc và thăng tiến không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC. Hiện nay có rất nhiều nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, kế toán, công nhân viên tại các công ty, tập đoàn quốc tế đăng ký học lớp Tiếng Anh Giao Tiếp tại WS. Mục đích là muốn nâng cấp kỹ năng giao tiếp trong công việc, với khách hàng, trong các cuộc họp.

Rất nhiều học viên đã được thăng chức, tăng lương khi sở hữu khả năng Giao Tiếp Tiếng Anh chuyên nghiệp sau khi tham gia các khóa đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp chuyên sâu tại WS. 

Lớp học "Thông thường" có đảm bảo học viên sẽ tiến bộ tốt không?

Tất cả các lớp học tại WS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên. Sự khác nhau chủ yếu giữa các dạng lớp nêu trên chỉ nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của học viên mà thôi.

Ví dụ khi học viên chọn lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì tốc độ tiến bộ của học viên sẽ là vượt bậc do được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn và thường xuyên hơn. Còn đối với lớp Thông thường thì cũng đủ đảm báo cho học viên tiến bộ tốt rồi.

Sau khi học lớp Tiếng Anh Giao Tiếp thì có thể thi lấy chứng chỉ nào không?

Tất cả các chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp được thiết kế chủ yếu để giúp học viên phát triển kỹ năng Nghe & Nói. Nếu học viên muốn thi lấy các chứng chỉ như TOEIC hoặc IELTS thì có thể đăng ký học thêm các lớp này. Chi tiết liên hệ WS.

Sau khi hoàn thành khóa Tiếng Anh Giao Tiếp cấp độ Elementary thì học viên sẽ học gì tiếp theo?

Sau khi hoàn thành khóa Tiếng Anh Giao Tiếp cấp độ Elementary, học viên sẽ được tham gia lớp cao hơn. Đó là lớp Tiếng Anh Giao Tiếp cấp độ Pre-Intermediate.

Học tiếng Anh nhiều quá thì có dư không? Sợ không hấp thu được hết thì có phí không?

Đây là một quan niệm rất sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải. Chính vì chúng ta luôn nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian, công sức là đã đủ để giỏi tiếng Anh, cho nên không cần phải cố gắng, nỗ lực làm gì và cảm thấy việc học trên 3 buổi / tuần là dư thừa và lãng phí. Trên thực tế, để học và sử dụng thông thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào trên thế giới đều cần một khoảng thời gian khá dài và tính theo năm chứ không phải theo tháng.

Cho nên, nếu bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ thì phải đầu tư thời gian và công sức vào nhiều chừng nào và sớm chừng nào thì tốt chừng đó. Điều các bạn cần lo lắng không phải là học nhiều quá thì có dư hoặc phí hay không, mà là liệu bạn có thể dành nhiều và đủ thời gian cho việc học hay không.

Đặc biệt, trẻ em có khả năng tiếp thu và học hỏi cái mới nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì khả năng này giảm dần theo thời gian chứ không hề tăng lên. Cho nên có thể nói đầu tư vào việc học từ sớm là việc đầu tư quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với sự phát triển của mỗi con người. Dĩ nhiên đó là nếu chúng ta đầu tư đúng cách, chọn đúng nơi học có chất lượng, chứ không phải cứ đổ tiền vào là được. Nhiều khi phụ huynh muốn đầu tư cho con cái, hoặc học viên muốn đầu tư cho bản thân, nhưng lại chọn nhầm trung tâm hay trường lớp dổm, kém chất lượng, thì việc học tiếng Anh lẽ ra rất vui vẻ và thú vị, lại thành ra như tra tấn và đầy áp lực. Rồi kể cả tiền xăng xe, công sức, thời gian đưa đón, tiền học phí, quan trọng nhất là thời gian mất đi mà lại không được gì.

Vì tương lai, thành công, và hạnh phúc của con em và của bản thân, kính mong quý phụ huynh / học viên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn trường học hay trung tâm để con em / bản thân học viên có thể phát triển toàn diện và trở thành những con người tài năng, có ích cho xã hội mai sau. ANH NGỮ WS là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất và nằm ngay trong tầm tay bạn. HÃY BẮT LẤY!

Tôi muốn đăng ký học một tuần / 2 buổi có được không?

Hiện tại ANH NGỮ WS không có khóa học 1-2 buổi / tuần. Lý do là vì phụ huynh / học viên luôn mong muốn thấy được sự tiến bộ rõ rệt nhất và nhanh chóng nhất. Nếu học quá ít buổi trong tuần thì sẽ khó có được kết quả này. Cho nên các lớp học tại WS có số buổi tối thiểu là 3 buổi / tuần cùng với những chương trình học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng đúng yêu cầu về mặt chất lượng cũng như tốc độ tiến bộ của học viên. Ngoài ra, WS vẫn luôn khuyến khích việc học nhiều hơn 3 buổi / tuần vì như vậy học viên sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh và sẽ càng hài lòng với kết quả hơn.

Hơn nữa, tất cả các công ty hiện nay đều đòi hỏi nhân viên hoặc ứng cử viên phải có trình độ tiếng Anh khá giỏi trở lên. Việc bạn thông thạo tiếng Anh càng sớm chừng nào, càng tốt chừng đó. Đừng để vuột mất những cơ hội thành công quý báu chỉ vì yếu tiếng Anh.

Kính mong quý phụ huynh / học viên cân nhắc và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Đầu tư vào kiến thức luôn là những khoản đầu tư khôn ngoan nhất, sinh lời nhiều nhất và ít rủi ro nhất. Nói chính xác hơn là chỉ có rủi ro khi bạn chọn nhầm trung tâm tiếng Anh dỏm, kém chất lượng mà thôi. HÃY CHỌN WS để rủi ro này xuống còn 0. Thành công và WS đang chờ đón bạn!

Tại sao có nhiều trung tâm cam kết là học viên sẽ nói được tiếng Anh "như gió" trong vòng 3-6 tháng và chỉ học 2-3 buổi / tuần trong khi WS không cam kết như vậy?

Đầu tiên WS xin khẳng định những quảng cáo như trên đều là giả dối và vô trách nhiệm. Không một ai trên thế giới có thể học và nói thông thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào chỉ sau vài ba tháng, kể cả những thiên tài về ngôn ngữ cũng không làm được như vậy. Bạn hãy thử nghĩ lại xem mình đã mất bao nhiêu năm để có thể học và nói lưu loát được tiếng Việt? Khi trẻ lên 3 vẫn còn đang phải nói lắp bắp từng từ, từng câu. Trẻ lên 5-6 còn nói ngọng. Thậm chí có rất nhiều người đến lúc lớn hoặc trưởng thành vẫn còn nói tiếng Việt không được nhuần nhuyễn, gặp khó khăn khi diễn đạt ý, không viết được văn chương cho trôi chảy, mạch lạc. Học tiếng Việt, vốn dĩ là tiếng mẹ đẻ của chúng ta còn khó, vậy thì tại sao bạn lại nghĩ rằng chỉ cần vài ba tháng là có thể thành thạo một ngoại ngữ như tiếng Anh?

Cho nên WS thành thật khuyên các bạn hãy tránh xa những trung tâm thiếu ý thức, trách nhiệm kia. Họ chỉ quảng cáo nghe cho thật êm tai. Cái họ cần chỉ là việc phụ huynh / học viên đóng tiền vào trung tâm của họ. Và chắc chắn họ sẽ không làm được như đã hứa. Khi phụ huynh / học viên phản ánh tại sao chất lượng học không được như quảng cáo, thì họ sẽ đưa ra hàng tá lý do để che đậy cho sự dối trá của mình.

Việc học và thành thạo một ngoại ngữ hay bất kể là học gì và ngành nghề gì thì đều đòi hỏi học viên phải dồn hết tâm sức vào đó, nỗ lực không ngừng nghỉ thì mới có thể thành công được. WS luôn chân thành và có trách nhiệm với từng câu nói của mình. Có lẽ cũng vì lý do đó mà chúng tôi luôn đạt được sự tin yêu của rất nhiều học viên gần xa.

Có gì khác biệt giữa các lớp Thông thường, Nhanh 2x, SIÊU NHANH 3x-5x, và THẦN TỐC 5x-8x?

Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của học viên. Tất cả các lớp tại WS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các học viên, chỉ khác nhau ở tốc độ tiến bộ mà thôi. Lớp Nhanh 2x sẽ nhanh gấp 2 lần lớp Thông Thường. Lớp SIÊU NHANH 3x-5x thì nhanh gấp 3-5 lần lớp thông thường. Cuối cùng, lớp THẦN TỐC 5x-8x giúp các học viên tiến bộ nhanh gấp 5-8 lần lớp Thông thường.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy? Cũng giống như việc đi xe đạp. Ban đầu khi mới khởi động thì sẽ rất nặng nề và chậm chạp, nhưng khi bánh xe đã quay đều và có trớn thì việc đạp xe trở nên rất dễ dàng, không tốn nhiều sức lực mà vẫn đạt được tốc độ cao. Trái lại, nếu chiếc xe đạp đang quay giữa chừng mà phải dừng lại, thì người đạp lại phải mất nhiều sức lực làm lại các thao tác khởi động nặng nề như ban đầu, rồi từ từ tăng tốc lên, vừa mất thời gian, tốn nhiều công sức mà tốc độ lại rất chậm.

Do đó WS luôn khuyến khích học viên học nhiều buổi hơn, để có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh hơn. Khi được học 5, 6 buổi / tuần thì giống như chiếc xe đạp được đạp liên tục theo quán tính, khiến học viên không cần mất nhiều công sức, “đạp” rất nhẹ nhàng mà tốc độ tiến bộ lại cực kỳ nhanh chóng. Nếu học quá ít, thì cũng giống như đang đạp xe giữa chừng lại phải dừng lại, rồi lại phải bỏ ra rất nhiều công sức để khởi động lại và cố gắng rất nhiều mới đạt được tốc độ trước đó. Cho nên đó là lý do tại sao khi học viên tham gia các lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì lại có khả năng hoàn thành 3 cấp độ Tiếng Anh Giao Tiếp Elementary, Pre-Intermediate, và Intermediate trong vòng 1 năm, trong khi học viên lớp “Thông thường” phải mất tối thiểu 2-3 năm mới đạt được cấp độ này.

Ngoài ra khi học viên tham gia các lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì sẽ được tặng MIỄN PHÍ nhiều khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu.com hơn các lớp Thông thường và Nhanh 2x, giúp học viên có thể tự học thêm tại nhà, rèn luyện tính tự giác cho học viên. Đồng thời, các học viên có thể thoải mái đi học bù mà không phải lo việc học bù sẽ hết hạn như tại các lớp “Thông thường” hay “Nhanh 2x”.

Ngoài học phí ra thì có phát sinh chi phí gì khác như phí quản lý, cơ sở vật chất, hay không?

HOÀN TOÀN KHÔNG. WS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học viên không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí.

Chẳng những vậy, phụ huynh / học viên tại WS còn nhận được các ưu đãi và quà tặng sau: các bài audios (luyện Nghe) trong sách, được học bù, ôn thi môn tiếng Anh trong trường, được tham gia các kỳ thi thử mô phỏng theo các kỳ thi thật, và được tặng một số khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu giúp học viên tự học tại nhà. TẤT CẢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Xem chi tiết tại ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM.

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tại WS có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt thật sự của WS không chỉ nằm ở chỗ chương trình giảng dạy tốt nhất và cập nhật nhất, mà còn là ở sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, và tinh thần trách nhiệm cao của giáo viên đứng lớp. Có thể nói khi đến với WS, ngoài việc học viên được học những chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp mới nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường, mà còn được tiếp thêm hứng khởi, tinh thần ham học hỏi từ giáo viên. Khi bạn có được sự tự tin và đam mê, thành công sẽ mở lối.

Ngoài ra, WS còn phát triển hệ thống dạy học Online trên trang Advanedu.com, giúp học viên có thể dễ dàng, chủ động học thêm tiếng Anh ngay tại nhà, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp online với giáo viên. Còn gì thú vị hơn khi bạn được học và được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi đúng không nào? Hãy nhanh chân ĐĂNG KÝ HỌC NGAY bạn nhé!

Nếu học viên nghỉ học thì có được học bù không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC. Học viên nghỉ học bao nhiêu buổi thì sẽ được bù đầy đủ. Điều kiện để được học bù là khi nghỉ học, phụ huynh / học viên cần thông báo trước cho WS bằng cách gọi điện thoại, nhắn tin, hoặc email.

Ngoài ra, đối với các lớp Thông thường hay Nhanh 2x thì học viên cần tranh thủ học bù ngay trong khóa học. Nếu khóa học kết thúc mà học viên vẫn chưa bù xong thì các buổi học bù này xem như mất.

Riêng đối với các lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì học viên có thể học bù vào lúc nào cũng được mà không bị giới hạn việc chỉ được bù ngay trong cùng khóa học như đối với lớp Thông thường và Nhanh 2x.

WS có chương trình ưu đãi giảm giá không?

WS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học viên đóng học phí theo dạng 2 khóa (20 tuần) thì sẽ được giảm ngay 200,000 VND – 500,000 VND hoặc 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 10%. Đặc biệt, khi đóng theo dạng 1 năm (50 tuần) thì học phí sẽ được giữ cố định, không bao giờ thay đổi. Chi tiết liên hệ WS.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học viên giới thiệu được 1 học sinh mới cho WS thì phụ huynh / học viên sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 250,000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học viên mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150,000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WS.