IELTS band 5-6.5

Chương trình IELTS band 5-6.5 có cấp độ tương đương bằng B2 – C1, phù hợp cho những học sinh, sinh viên, người đi làm đã hoàn thành khóa IELTS band 4-5.

IELTS band 5-6.5 | Nghe, Nói, Đọc, Viết | ANH NGỮ WS

Chương trình IELTS band 5-6.5 là gì?

Chương trình IELTS band 5-6.5 là chương trình luyện thi IELTS học thuật chính thức tại WEALTH SUCCESS. Thông qua chương trình này, học sinh, sinh viên, người đi làm vừa có thể nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình, vừa luyện tập các dạng đề thi học thuật của IELTS.

Điều kiện để tham gia lớp IELTS band 5-6.5?

Để tham gia được lớp IELTS band 5-6.5, học viên cần phải hoàn thành cấp độ tương đương IELTS band 4-5 trước. IELTS band 5-6.5 là chương trình IELTS học thuật chính thức, cho nên các học viên phải có trình độ giỏi trở lên thì mới có thể tham gia.

Học viên sẽ học được gì?

Tất cả các kỹ năng bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, Ngữ Pháp, cùng với việc được luyện tập thường xuyên với những dạng đề thi IELTS học thuật mới nhất.

Phương pháp học đơn giản và vui nhộn của WEALTH SUCCESS chắc chắn sẽ giúp các học viên giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, dễ dàng và chủ động.

Ngoài ra, WEALTH SUCCESS còn tổ chức các kỳ thi IELTS thử MIỄN PHÍ thường xuyên giúp học viên liên tục cọ xát và tự tin hơn khi đi thi thật.

Học viên sẽ đạt trình độ nào sau khi kết thúc khóa học?

Sau khi kết thúc khóa học, trình độ của học viên sẽ tương đương với IELTS band 6 – 6.5 và sẵn sàng tham gia vào lớp IELTS band 6.5 – 7.5.

Một tuần học mấy buổi?

– 1 tuần / 2 buổi / 1.5 tiếng

– Phụ huynh / Học sinh có thể đăng ký cùng lúc 2-3 lớp, tương đương 4-6 buổi / tuần, nếu muốn tăng tốc độ học và tiến bộ THẦN TỐC

Học ngày nào và thời gian nào?

Ngày học sẽ được tư vấn cụ thể sau khi kiểm tra sắp lớp. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo một số ngày và giờ học dưới đây:

– Thứ 2 & 6 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 3 & 5 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Sáng): 8:00 – 9:30 (ca 1); 9:30 – 11:00 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Chiều & Tối): 14:00 – 15:30 (ca 1); 15:30 – 17:00 (ca 2); 17:00 – 18:30 (ca 3)

Học phí được đóng như thế nào?

Học phí được đóng theo dạng từng khóa (8 tuần), hoặc 1 năm (50 tuần).

Ưu đãi:

GIẢM NGAY 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi và tặng kèm | ANH NGỮ WS

ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM

Giành cho tất cả các khóa học

Học phí KHÓA IELTS BAND 5-6.5 (8 tuần)

Giảm ngay 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi & Tặng kèm

Giành cho tất cả các khóa học

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số một

Kiểm tra đầu vào & Tư vấn

MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào & Tư vấn (trị giá 200.000 VND)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số hai

Sách

Hỗ trợ đặt sách. Giá sách sẽ giống như giá niêm yết của nhà sách

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số ba

Audios

TẶNG MIỄN PHÍ audios (trị giá 30.000 VND – 50.000 VND / sách)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bốn

Ôn thi trong trường

Hỗ trợ MIỄN PHÍ ôn thi môn tiếng Anh trong trường

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số năm

Phiếu giảm giá 500.000

TẶNG phiếu giảm giá 500.000 VND khi giới thiệu 1 học sinh mới. Áp dụng cho khóa tiếp theo

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số sáu

Phiếu giảm giá 150.000

TẶNG phiếu giảm giá 150.000 VND cho học sinh được giới thiệu. Áp dụng cho khóa thứ 2

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bảy

Thi thử

Được thi thử MIỄN PHÍ các kỳ thi Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, A2 KEY (KET), TOEIC, IELTS (trị giá 500.000 – 4.800.000 VND / kỳ thi)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số tám

Học Online trên Advanedu

ĐƯỢC GIẢM GIÁ khi mua các khóa học tiếng Anh Online trên Advanedu. Vui lòng liên hệ WEALTH SUCCESS để biết thêm chi tiết

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số chín

Không phát sinh chi phí

Ngoài học phí và tiền sách, phụ huynh / học sinh KHÔNG PHẢI CHỊU bất kỳ khoản phí phát sinh nào

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Để đi du học, định cư hoặc xin việc ở các tập đoàn quốc tế thì cần đạt diểm IELTS tối thiểu là bao nhiêu?

Thông thường điểm số tối thiểu mà học viên cần đạt là IELTS 6.0. Tuy nhiên, học viên cũng cần hiểu rõ, 6.0 là điểm số thấp nhất cần có, chứ không phải là số điểm quá cao như nhiều người vẫn lầm tưởng. Cũng giống như việc bạn đi thi ở Việt Nam, bạn có nghĩ rằng khi mình thi được 6 điểm thì đã là cao hay không?

Thang điểm IELTS là từ 1.0 đến 9.0. Cho nên việc bạn đạt được 6.0 cũng giống như đạt điểm trung bình. Đối với du học sinh thì yêu cầu càng gắt gao hơn. Một số trường danh tiếng trên thế giới có thể yêu cầu IELTS 6.5 hoặc 7.0 để đảm bảo sinh viên có thể học tập tốt hơn và ít gặp rào cản trong ngôn ngữ hơn.

Chất lượng khóa học có đảm bảo không?

Tất cả các lớp học tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Phụ huynh / học viên có thể đăng ký cùng lúc nhiều lớp tiếng Anh khác nhau, giúp tăng cường số buổi học và mang lại chương trình học đa dạng cho học viên. Như vậy thì học viên sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Sau bao lâu thì có thể đạt IELTS 6.0-6.5?

IELTS là hệ thống kiểm tra tiếng Anh quốc tế dùng để đánh giá khả năng ngoại ngữ của những ai muốn học tập và làm việc tại các nước sử dụng tiếng Anh là ngôn ngữ chính.

Đặc biệt là để vào được các trường đại học danh tiếng thế giới thì số điểm IELTS của sinh viên phải đạt tối thiểu là 6.0 – 7.0. Điều này hoàn toàn không hề dễ dàng. Việc đạt được IELTS 6.0-6.5 nhanh hay chậm là còn tùy thuộc vào việc học viên chọn tốc độ học nào và sự nỗ lực của từng cá nhân.

Theo nghiên cứu trên toàn thế giới thì trung bình số điểm IELTS của học viên sẽ tăng lên khoảng 0.5 sau 6 tháng.

Nếu học viên đăng ký 2-3 lớp tiếng Anh tại WEALTH SUCCESS cùng lúc, tương đương với việc học 4-6 buổi một tuần, thì sẽ có thể đẩy nhanh trình độ và rút ngắn thời gian lấy bằng IELTS 6.0-6.5.

Thậm chí có nhiều học viên đã đạt được IELTS 6.0 – 6.5, trong vòng 1 năm tính từ thời điểm học viên bắt đầu chương trình luyện thi IELTS chính thức.

Sau khi hoàn thành khóa học IELTS band 5-6.5, học viên sẽ học gì tiếp theo?

Sau khi hoàn thành khóa học IELTS band 5-6.5, học viên sẽ được nâng lên cấp độ cao hơn và khó hơn. Đó là IELTS band 6.5-7.5. Đây cũng là thời điểm quyết định đối với những học viên có ý định đi du học và mong muốn đạt được tối thiểu IELTS 6.0-6.5.

Học tiếng Anh nhiều quá thì có dư không? Sợ không hấp thu được hết thì có phí không?

Đây là một quan niệm rất sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải. Chính vì chúng ta luôn nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian, công sức là đã đủ để giỏi tiếng Anh, cho nên không cần phải cố gắng, nỗ lực làm gì và cảm thấy việc học trên 2 buổi / tuần là dư thừa và lãng phí. Trên thực tế, để học và sử dụng thông thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào trên thế giới đều cần một khoảng thời gian khá dài và tính theo năm chứ không phải theo tháng.

Cho nên, nếu bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ thì phải đầu tư thời gian và công sức vào nhiều chừng nào và sớm chừng nào thì tốt chừng đó. Điều các bạn cần lo lắng không phải là học nhiều quá thì có dư hoặc phí hay không, mà là liệu bạn có thể dành nhiều và đủ thời gian cho việc học hay không.

Đặc biệt, trẻ em và các bạn trẻ có khả năng tiếp thu và học hỏi cái mới nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì khả năng này giảm dần theo thời gian chứ không hề tăng lên. Cho nên có thể nói đầu tư vào việc học từ sớm là việc đầu tư quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với sự phát triển của mỗi con người.

Dĩ nhiên đó là nếu chúng ta đầu tư đúng cách, chọn đúng nơi học có chất lượng, chứ không phải cứ đổ tiền vào là được. Nhiều khi phụ huynh muốn đầu tư cho con cái, hoặc học viên muốn đầu tư cho bản thân, nhưng lại chọn nhầm trung tâm hay trường lớp dổm, kém chất lượng, thì việc học tiếng Anh lẽ ra rất vui vẻ và thú vị, lại thành ra như tra tấn và đầy áp lực. Rồi kể cả tiền xăng xe, công sức, thời gian đưa đón, tiền học phí, quan trọng nhất là thời gian mất đi mà lại không được gì.

Vì tương lai, thành công, và hạnh phúc của con em và của bản thân, kính mong quý phụ huynh / học viên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn trường học hay trung tâm để con em / bản thân học viên có thể phát triển toàn diện và trở thành những con người tài năng, có ích cho xã hội mai sau.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ WEALTH SUCCESS là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất và nằm ngay trong tầm tay bạn. HÃY NẮM LẤY!

Đăng ký học nhiều hơn 2 buổi / tuần có được không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC.

Trên thực tế, đã và đang có rất nhiều phụ huynh / học viên đăng ký cùng lúc 2-3 lớp tiếng Anh tại WEALTH SUCCESS, tương đương 4-6 buổi / tuần. Điều này tạo điều kiện cho các em / học viên như được tắm mình trong môi trường tiếng Anh liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng vượt bậc.

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình tiếng Anh đa dạng và kết hợp hài hòa với nhau, giúp học viên phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, Ngữ Pháp.

Hãy nhanh chân đăng ký ngay khóa IELTS BAND 5-6.5 và sớm đạt được mục tiêu IELTS 6.0+.

Tại sao có nhiều trung tâm cam kết là học viên sẽ đậu được bằng IELTS 6.0 hoặc thậm chí 7.0 - 8.0 trong vòng 2-3 tháng trong khi WEALTH SUCCESS không cam kết như vậy?

Có rất nhiều lý do.

Một trong những lý do lớn nhất đó chính là các trung tâm này sẽ không làm được như họ đã hứa. Mục đích họ quảng cáo như vậy là để thu hút phụ huynh / học viên đăng ký tham gia.

Lý do thứ hai là bằng cách nào đó, họ có thể ôn luyện khá giống với đề thi thật. Dĩ nhiên học viên sẽ dễ dàng thi đậu mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức học. Điều này cũng có nghĩa là học sinh có thể đạt được bằng cấp như mong muốn nhưng chất lượng và trình độ thì không có thật.

Lý do thứ ba là các học viên bị sắp sai lớp. Có nghĩa là khả năng của học viên đã đậu được IELTS 6.0 chẳng hạn, nhưng các trung tâm này vẫn xếp học viên vào lớp luyện thi IELTS band 5.0 – 6.0, cho nên chỉ cần học một thời gian ngắn thì học viên đã có thể đậu được.

Phụ huynh / học viên cần phải rất sáng suốt và thận trọng đối với những lời quảng cáo đường mật và hấp dẫn như vậy. Hãy thử hỏi bản thân xem từ xưa đến nay, đã bao giờ bạn học và thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mà chỉ mất có 2-3 tháng hay không? Bạn học kế toán mất bao nhiêu năm? Bạn học kinh tế mất bao nhiêu năm? Học y cần bao nhiêu năm? Hoặc thậm chí để nói được tiếng Việt bạn đã mất bao nhiêu năm? Vậy thì tại sao bạn nghĩ rằng chỉ cần 2-3 tháng là có thể thông thạo một ngoại ngữ?

WEALTH SUCCESS không bao giờ đưa ra những cam kết hão huyền, thiếu trung thực như vậy bởi chúng tôi hiểu rõ cần phải đầu tư thời gian, công sức, nỗ lực, và tiền bạc như thế nào mới đạt được kết quả IELTS như mong muốn.

Tại WEALTH SUCCESS, học viên được học tiếng Anh thật sự và WEALTH SUCCESS chỉ xem các chứng chỉ IELTS như một thước đo tạm thời giúp phụ huynh / học viên có cái nhìn rõ hơn về sự tiến bộ của học viên.

WEALTH SUCCESS tập trung dạy các kỹ năng tiếng Anh để giúp học viên giao tiếp thành thạo, tự tin và lưu loát như người bản xứ. Khi đã giỏi tiếng Anh thật sự rồi thì việc thi đậu IELTS 6.0 hoặc cao hơn trở thành việc hiển nhiên và quá dễ dàng đối với học viên tại WEALTH SUCCESS.

Có gì khác biệt khi đăng ký 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc?

Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của học viên. Tất cả các lớp tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên, chỉ khác nhau ở tốc độ tiến bộ mà thôi.

Khi phụ huynh / học viên đăng ký từ 2 lớp tiếng Anh trở lên, tức là tương đương với 4-6 buổi / tuần thay vì 2 buổi / tuần, thì các em / học viên sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy? Cũng giống như việc đi xe đạp. Ban đầu khi mới khởi động thì sẽ rất nặng nề và chậm chạp, nhưng khi bánh xe đã quay đều và có trớn thì việc đạp xe trở nên rất dễ dàng, không tốn nhiều sức lực mà vẫn đạt được tốc độ cao.

Trái lại, nếu chiếc xe đạp đang quay giữa chừng mà phải dừng lại, thì người đạp lại phải mất nhiều sức lực làm lại các thao tác khởi động nặng nề như ban đầu, rồi từ từ tăng tốc lên, vừa mất thời gian, tốn nhiều công sức mà tốc độ lại rất chậm.

Do đó, WEALTH SUCCESS luôn khuyến khích phụ huynh / học viên đăng ký học nhiều buổi hơn, để có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh hơn. Khi được học 4-6 buổi / tuần thì giống như chiếc xe đạp được đạp liên tục theo quán tính, khiến các em / học viên không cần mất nhiều công sức, “đạp” rất nhẹ nhàng mà tốc độ tiến bộ lại cực kỳ nhanh chóng.

Nếu học quá ít, thì cũng giống như đang đạp xe giữa chừng lại phải dừng lại, rồi lại phải bỏ ra rất nhiều công sức để khởi động lại và cố gắng rất nhiều mới đạt được tốc độ trước đó.

Cho nên đó là lý do tại sao khi học viên tham gia 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc thì lại có khả năng đậu IELTS 6.0 trong vòng 1 năm tính từ thời điểm bắt đầu luyện thi IELTS chính thức.

Chương trình luyện thi IELTS ở WEALTH SUCCESS có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt thật sự của WEALTH SUCCESS không chỉ nằm ở chỗ chương trình giảng dạy tốt nhất mà còn là ở sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, và tinh thần trách nhiệm cao của giáo viên đứng lớp.

Có thể nói khi đến với WEALTH SUCCESS, ngoài việc học viên được học những chương trình IELTS mới nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường, mà còn được tiếp thêm hứng khởi, tinh thần ham học hỏi từ giáo viên. Khi bạn có được sự tự tin và đam mê, thành công sẽ mở lối.

Ngoài ra, WEALTH SUCCESS còn phát triển hệ thống dạy học Online trên trang Advanedu.com, giúp học viên có thể dễ dàng, chủ động học thêm tiếng Anh ngay tại nhà, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp online với giáo viên. Còn gì thú vị hơn khi bạn được học và được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi đúng không nào?

Thêm vào đó, WEALTH SUCCESS cung cấp cho học viên không chỉ những kỳ thi IELTS thử mô phỏng kỳ thi thật ngay tại TRUNG TÂM ANH NGỮ WEALTH SUCCESS mà còn có cả các kỳ thi IELTS online giúp học viên liên tục cọ xát và làm quen với các dạng đề thi IELTS. Việc này hỗ trợ rất lớn cho thành công của học viên.

Ngoài học phí và tiền sách ra thì có phát sinh chi phí gì khác không?

HOÀN TOÀN KHÔNG.

WEALTH SUCCESS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học sinh không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WEALTH SUCCESS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí và tiền sách.

Chẳng những vậy, phụ huynh / học sinh tại WEALTH SUCCESS còn nhận được các ưu đãi và quà tặng sau: các bài audios (luyện Nghe) trong sách, được ôn thi môn tiếng Anh trong trường, được tham gia các kỳ thi thử mô phỏng theo các kỳ thi thật, và được Ưu tiên giảm giá khi mua các khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu. Xem chi tiết tại ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM.

Nghỉ học thì có được học bù không?

Hiện nay, WEALTH SUCCESS KHÔNG tổ chức dạy bù khi học sinh tự ý nghỉ học. Lý do là để đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất cho tất cả học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

WEALTH SUCCESS có chương trình ưu đãi giảm giá không?

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học sinh đóng học phí theo dạng 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 15%.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học sinh giới thiệu được 1 học sinh mới cho WEALTH SUCCESS thì phụ huynh / học sinh sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 500.000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học sinh mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150.000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WEALTH SUCCESS.