A2 KEY (KET)

(bé 10 – 12 tuổi)

Chương trình luyện thi lấy chứng chỉ A2 KEY (KET) của Cambridge theo chuẩn khung Châu Âu, phù hợp với bé từ 10 – 12 tuổi, đã thi đậu FLYERS với số điểm từ 10 – 15 khiên.

Luyện Thi A2 KEY (KET) | Dành cho bé 10-12 tuổi | ANH NGỮ WS

Chương trình luyện thi A2 KEY (KET) là gì?

Chương trình luyện thi lấy Chứng chỉ A2 KEY (KET) của Cambridge là một kỳ thi tiếng Anh dành cho các bé từ 10-12 tuổi. Đây là một kỳ thi chất lượng cao để kiểm tra toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh của bé bao gồm 3 phần thi Nghe, Nói, Đọc & Viết. Để đậu được chứng chỉ A2 KEY (KET) thì số điểm tổng cộng của bé phải nằm trong khoảng 120 – 140.

Điều kiện để tham gia lớp A2 KEY (KET)?

Để tham gia được lớp A2 KEY (KET), các bé cần phải thi đậu FLYERS trước. A2 KEY (KET) vốn là lớp luyện thi nâng cao dành cho bé chuyên Anh trong độ tuổi 10-12, cho nên các bé phải có trình độ khá giỏi mới có thể tham gia luyện thi.

Các bé sẽ học được gì?

Tất cả các kỹ năng bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm và Ngữ Pháp.

Phương pháp học đơn giản và vui nhộn của WS chắc chắn sẽ giúp các bé giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, dễ dàng và chủ động.

Ngoài ra, WS còn tổ chức các kỳ thi A2 KEY (KET) thử MIỄN PHÍ thường xuyên giúp bé liên tục cọ xát và tự tin hơn khi đi thi thật.

Tỷ lệ thi đậu A2 KEY (KET) tại WS?

Cho đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ đậu A2 KEY (KET) của các bé tại ANH NGỮ WS là 100%. Trong đó có rất nhiều bé vượt luôn số điểm cao nhất, 140, của KET và có điểm số tương đương với đậu luôn cấp cao hơn là B1 Preliminary (PET).

Một tuần học mấy buổi?

Có 4 nhóm tốc độ gồm:

– Thông thường (tuần / 3 buổi / 2 tiếng)

– Nhanh 2x (tuần / 4 buổi / 2 tiếng)

– SIÊU NHANH 3x-5x (tuần / 5 buổi / 2 tiếng)

– THẦN TỐC 5x-8x (tuần / 6 buổi / 2 tiếng).

Học ngày nào và thời gian nào?

Thứ Hai đến thứ Sáu: 6:00 pm – 8:00 pm (Tối).

Thứ Bảy và Chủ Nhật: 9:00 am – 11:00 am (Sáng) hoặc 4:00 pm – 6:00 pm (Chiều) hoặc 6:00 pm – 8:00 pm (Tối).

Ngày học sẽ được tư vấn cụ thể sau khi kiểm tra sắp lớp.

Đóng học phí theo tháng hay khóa?

Học phí được đóng theo dạng từng khóa (10 tuần), hoặc 2 khóa (20 tuần), hoặc 1 năm (50 tuần).

Ưu đãi:

– GIẢM 200,000 VND khi đóng 2 khóa (20 tuần)

– GIẢM 10% khi đóng 1 năm tức 5 khóa (50 tuần) và học phí được giữ cố định, không bao giờ tăng giá.

Ưu đãi và tặng kèm - ANH NGỮ WS

ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM

Giành cho tất cả các khóa học

Học phí đóng theo dạng 1 khóa (10 tuần)

Có 4 nhóm tốc độ

Học phí đóng theo dạng 2 khóa (20 tuần)

Giảm ngay 300,000 VND học phí

Có 4 nhóm tốc độ

Học phí đóng theo dạng 1 năm (50 tuần)

Giảm ngay 10% học phí

Có 4 nhóm tốc độ

Ưu đãi & Tặng kèm

Giành cho tất cả các khóa học

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số một

Kiểm tra đầu vào & Tư vấn

MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào & Tư vấn (trị giá 200,000 VND)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số hai

Sách & Audios

Hỗ trợ đặt sách. TẶNG MIỄN PHÍ audios (trị giá 30,000 VND – 50,000 VND / sách)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số ba

Học bù

Được học bù MIỄN PHÍ (mỗi buổi trị giá 100,000 VND). Chi tiết liên hệ WS

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bốn

Ôn thi trong trường

Hỗ trợ MIỄN PHÍ ôn thi môn tiếng Anh trong trường

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số năm

Phiếu giảm giá 250,000

TẶNG phiếu giảm giá 250,000 VND khi giới thiệu 1 học sinh mới. Áp dụng cho khóa tiếp theo

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số sáu

Phiếu giảm giá 150,000

TẶNG phiếu giảm giá 150,000 VND cho học sinh được giới thiệu. Áp dụng cho khóa thứ 2

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bảy

Thi thử

Được thi thử MIỄN PHÍ các kỳ thi Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, A2 KEY (KET), TOEIC, IELTS (trị giá tối thiểu 200,000 VND / kỳ thi)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số tám

Học Online trên Advanedu

TẶNG MIỄN PHÍ khóa học tiếng Anh Online trên Advanedu (mỗi khóa học có trị giá từ 100,000 VND – hơn 500,000 VND)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số chín

Không phát sinh chi phí

Ngoài học phí, phụ huynh / học sinh KHÔNG PHẢI CHỊU bất kỳ khoản phí phát sinh nào

BẠN ĐANG PHÂN VÂN KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN tốc độ HỌC NÀO CHO BÉ?

Các câu hỏi & đáp dưới đây sẽ giúp được bạn

Cho bé học tiếng Anh quá sớm và quá nhiều thì có hại gì không? Bé có quên tiếng Việt không?

Cho bé tiếp cận với tiếng Anh từ sớm hoàn toàn không có hại mà trái lại đem lại nhiều lợi ích cho bé. Khi bé tiếp xúc sớm với ngoại ngữ thì bé sẽ phát triển khả năng phát âm tốt hơn, học dễ dàng hơn và nói giọng chuẩn hơn so với các bé tiếp xúc muộn.

Học tiếng Anh cũng giống như học tiếng Việt. Càng dành nhiều thời gian thì bé càng nhanh chóng nghe nói lưu loát. Đặc biệt, theo nghiên cứu thì khi bé học càng nhiều ngoại ngữ thì càng thông minh, mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp. Trên thế giới, nhiều bé do được tiếp cận với nhiều ngôn ngữ từ sớm nên có khả năng nói lưu loát được rất nhiều ngoại ngữ khác nhau.

Lớp học "Thông thường" có đảm bảo bé sẽ tiến bộ tốt không?

Tất cả các lớp học tại WS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bé. Sự khác nhau chủ yếu giữa các dạng lớp nêu trên chỉ nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của bé mà thôi.

Ví dụ khi phụ huynh chọn cho bé học lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì tốc độ tiến bộ của bé sẽ là vượt bậc do bé được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn và thường xuyên hơn. Còn đối với lớp Thông thường thì cũng đủ đảm báo cho bé tiến bộ tốt rồi.

Sau bao lâu thì bé có thể thi lấy chứng chỉ A2 KEY (KET)?

Việc bé đi thi được nhanh hay chậm là còn tùy thuộc vào việc phụ huynh chọn cho bé tốc độ học nào. Nếu các bé học ở các lớp “Thông thường” thì sẽ cần khoảng 1 – 1.5 năm để luyện thi KET và thi lấy chứng chỉ.

Nếu như phụ huynh chọn cho bé lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì thời gian này sẽ được rút ngắn đi nhiều lần do bé tiến bộ cực kỳ nhanh. Thậm chí có nhiều bé không những đậu được bằng A2 KEY (KET), mà còn đạt được điểm số vượt qua cả KET, tương đương bằng B1 Preliminary (PET) và được tham gia vào lớp IELTS Foundation ngay sau đó, trong vòng 1 năm tính từ thời điểm bé bắt đầu chương trình luyện thi A2 KEY (KET).

Sau khi đậu A2 KEY (KET), bé sẽ học gì tiếp theo?

Sau khi đậu A2 KEY (KET), các bé sẽ được nâng lên cấp độ cao hơn và khó hơn. Đó là IELTS foundation, mở rộng cánh cửa tiến vào chương trình IELTS chính thức.

Bé còn nhỏ mà cho học nhiều, sợ bé hấp thu không hết thì có phí không?

Đây là một quan niệm rất sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải. Trên thực tế, trẻ em có khả năng tiếp thu và học hỏi cái mới nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì khả năng này giảm dần chứ không hề tăng lên.

Cho nên có thể nói đầu tư từ sớm là việc đầu tư quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với sự phát triển của bé. Dĩ nhiên đó là nếu chúng ta đầu tư đúng cách, chọn đúng nơi học có chất lượng cho bé, chứ không phải cứ đổ tiền vào là được. Nhiều khi phụ huynh muốn đầu tư cho con cái, nhưng lại chọn nhầm trung tâm hay trường lớp dổm, kém chất lượng, thì việc học tiếng Anh lẽ ra rất vui vẻ và thú vị với bé thì lại thành ra như tra tấn và đầy áp lực. Rồi kể cả tiền xăng xe, công sức, thời gian đưa đón, tiền học phí, quan trọng nhất là thời gian mất đi mà lại không được gì.

Vì tương lai, thành công, và hạnh phúc của con em, kính mong quý phụ huynh cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn trường học hay trung tâm để bé có thể phát triển toàn diện và trở thành những con người tài năng, có ích cho xã hội mai sau. ANH NGỮ WS là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất mà phụ huynh có thể mang đến cho con em mình ngay bây giờ.

Tôi muốn đăng ký cho bé học một tuần / 2 buổi có được không?

Hiện tại ANH NGỮ WS không có khóa học dành cho 1-2 buổi / tuần. Lý do là vì phụ huynh / học sinh luôn mong muốn thấy được sự tiến bộ rõ rệt nhất và nhanh chóng nhất. Nếu học quá ít buổi trong tuần thì sẽ khó có được kết quả này. Cho nên các lớp học tại WS có số buổi tối thiểu là 3 buổi / tuần cùng với những chương trình học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng đúng yêu cầu về mặt chất lượng cũng như tốc độ tiến bộ của bé. Ngoài ra, WS vẫn luôn khuyến khích phụ huynh cho bé học nhiều hơn 3 buổi / tuần vì như vậy bé sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh và phụ huynh sẽ càng hài lòng với kết quả hơn.

Thêm vào đó, để tham gia được vào các lớp tiếng Anh tăng cường hay chuyên, chọn môn Anh văn trong các trường cấp 2, bé cần phải đạt được bằng A2 FLYERS chậm nhất là vào cuối năm lớp 5, bằng A2 KEY (KET) chậm nhất là cuối năm lớp 6-7, và bằng tương đương B1 Preliminary (PET) vào cuối năm lớp 7-8. Có như vậy thì bé sẽ không gặp bất kỳ trở ngại nào đối với môn tiếng Anh trong trường mặc dù hiện nay trong nhà trường chủ yếu kiểm tra về mặt ngữ pháp.

Dĩ nhiên bằng cấp không quan trọng vì nó chỉ dùng để chứng minh cho phụ huynh thấy sự tiến bộ của bé. Và nhiều phụ huynh cho rằng bé không cần lấy các chứng chỉ này cũng được. Điều đó hoàn toàn đúng. Nhưng nếu đến cuối năm lớp 6-7 mà bé vẫn chưa đạt được trình độ tương đương A2 KEY (KET) thì bé sẽ gặp rất nhiều khó khăn với môn tiếng Anh trong trường cấp 2. Vào lúc này, có thể phụ huynh lại phải vất vả chạy đôn chạy đáo tìm kiếm những lớp kèm riêng Ngữ Pháp trong trường cho bé. Thực tế cho thấy rằng không một ai có thể giỏi bất kỳ một ngoại ngữ nào chỉ bằng cách học Ngữ Pháp mà bỏ qua các nền tảng khác như Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát âm, và Từ vựng.

Việc bé học tiếng Anh quá ít sẽ khó có được kết quả như mong muốn và dễ có nguy cơ mất căn bản tiếng Anh nếu chỉ tập trung vào học Ngữ Pháp mà thôi. Kính mong quý phụ huynh cân nhắc và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất cho bé.

Tại sao có nhiều trung tâm cam kết là bé sẽ đậu được bằng A2 KEY (KET) trong vòng 2-3 tháng và chỉ học 2 buổi / tuần trong khi WS không cam kết như vậy?

Có rất nhiều lý do. Một trong những lý do lớn nhất đó chính là các trung tâm này sẽ không làm được như họ đã hứa. Mục đích họ quảng cáo như vậy là để thu hút phụ huynh / học sinh đăng ký tham gia. Lý do thứ hai là bằng cách nào đó, họ có thể ôn luyện cho các bé khá giống với đề thi thật. Dĩ nhiên các bé sẽ dễ dàng thi đậu mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức học. Điều này cũng có nghĩa là học sinh có thể đạt được bằng cấp như mong muốn nhưng chất lượng và trình độ thì không có thật. Lý do thứ ba là các bé bị sắp sai lớp. Có nghĩa là khả năng của bé đã đậu được A2 KEY (KET) nhưng các trung tâm này vẫn xếp bé vào lớp luyện thi A2 KEY (KET), cho nên chỉ cần học một thời gian ngắn thì bé đã có thể đậu được.

Tại WS, các bé được học tiếng Anh thật sự và WS chỉ xem các chứng chỉ như STARTERS, MOVERS, FLYERS, A2 KEY (KET), IELTS, TOEIC, vv như một thước đo tạm thời giúp phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về sự tiến bộ của con em. WS tập trung dạy bé các kỹ năng tiếng Anh để giúp bé giao tiếp thành thạo, tự tin và lưu loát như người bản xứ. Khi đã giỏi tiếng Anh thật sự rồi thì việc thi đậu các bằng cấp kia trở thành việc hiển nhiên và quá dễ dàng đối với học sinh tại WS.

Có gì khác biệt giữa các lớp Thông thường, Nhanh 2x, SIÊU NHANH 3x-5x, và THẦN TỐC 5x-8x?

Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của các bé. Tất cả các lớp tại WS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các bé, chỉ khác nhau ở tốc độ tiến bộ mà thôi. Lớp Nhanh 2x sẽ nhanh gấp 2 lần lớp Thông Thường. Lớp SIÊU NHANH 3x-5x thì nhanh gấp 3-5 lần lớp thông thường. Cuối cùng, lớp THẦN TỐC 5x-8x giúp các bé tiến bộ nhanh gấp 5-8 lần lớp Thông thường.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy? Cũng giống như việc đi xe đạp. Ban đầu khi mới khởi động thì sẽ rất nặng nề và chậm chạp, nhưng khi bánh xe đã quay đều và có trớn thì việc đạp xe trở nên rất dễ dàng, không tốn nhiều sức lực mà vẫn đạt được tốc độ cao. Trái lại, nếu chiếc xe đạp đang quay giữa chừng mà phải dừng lại, thì người đạp lại phải mất nhiều sức lực làm lại các thao tác khởi động nặng nề như ban đầu, rồi từ từ tăng tốc lên, vừa mất thời gian, tốn nhiều công sức mà tốc độ lại rất chậm.

Do đó WS luôn khuyến khích phụ huynh cho bé học nhiều buổi hơn, để bé có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh hơn. Khi bé được học 5, 6 buổi / tuần thì giống như chiếc xe đạp được đạp liên tục theo quán tính, khiến bé không cần mất nhiều công sức, “đạp” rất nhẹ nhàng mà tốc độ tiến bộ lại cực kỳ nhanh chóng. Nếu học quá ít, thì cũng giống như đang đạp xe giữa chừng lại phải dừng lại, rồi lại phải bỏ ra rất nhiều công sức để khởi động lại và cố gắng rất nhiều mới đạt được tốc độ trước đó. Cho nên đó là lý do tại sao khi bé tham gia các lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì lại có khả năng đậu cả 2 chứng chỉ A2 KEY (KET) và B1 Preliminary (PET) trong vòng 8-12 tháng hoặc nhanh hơn, trong khi học sinh lớp “Thông thường” phải mất khoảng 3-4 năm mới đậu cả 2 bằng này.

Ngoài ra khi bé tham gia các lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì sẽ được tặng MIỄN PHÍ các khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu.com, giúp bé có thể tự học thêm tại nhà, rèn luyện tính tự giác cho bé. Đồng thời, các bé có thể thoải mái đi học bù mà không phải lo việc học bù sẽ hết hạn như tại các lớp “Thông thường” hay “Nhanh 2x”.

Ngoài học phí ra thì có phát sinh chi phí gì khác như phí quản lý, cơ sở vật chất, hay không?

HOÀN TOÀN KHÔNG. WS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học sinh không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí.

Chẳng những vậy, phụ huynh / học sinh tại WS còn nhận được các ưu đãi và quà tặng sau: các bài audios (luyện Nghe) trong sách của bé, được học bù, ôn thi môn tiếng Anh trong trường, được tham gia các kỳ thi thử mô phỏng theo các kỳ thi thật, và được tặng một số khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu giúp bé tự học tại nhà. TẤT CẢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Xem chi tiết tại ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM.

Bé cần chuẩn bị gì khi đến lớp?

Phụ huynh chỉ cần chuẩn bị cho bé tập, viết, gôm. Nếu bé đã có sẵn sách thì phụ huynh cho bé mang theo. Nếu chưa có thì phụ huynh có thể đến mua tại các nhà sách gần nhất hoặc nhờ WS mua dùm. Chúng tôi sẽ đặt sách gốc cho bé tại các nhà sách uy tín như Xuân Thu – Fahasa, và giá sách thì như đã niêm yết. WS không thu phí đặt sách.

Nếu bé nghỉ học thì có được học bù không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC. Bé nghỉ học bao nhiêu buổi thì sẽ được bù đầy đủ. Điều kiện để được học bù là khi bé nghỉ học, phụ huynh cần thông báo trước cho WS bằng cách gọi điện thoại, nhắn tin, hoặc email.

Ngoài ra, đối với các bé học lớp Thông thường hay Nhanh 2x thì phụ huynh cần tranh thủ cho bé học bù ngay trong khóa học. Nếu khóa học kết thúc mà các bé vẫn chưa bù xong thì các buổi học bù này xem như mất.

Riêng đối với các bé học lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì có thể học bù vào lúc nào cũng được mà không bị giới hạn việc chỉ được bù ngay trong cùng khóa học như đối với lớp Thông thường và Nhanh 2x.

WS có chương trình ưu đãi giảm giá không?

WS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học sinh đóng học phí theo dạng 2 khóa (20 tuần) thì sẽ được giảm ngay 200,000 VND – 500,000 VND hoặc 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 10%. Đặc biệt, khi đóng theo dạng 1 năm (50 tuần) thì học phí sẽ được giữ cố định, không bao giờ thay đổi. Chi tiết liên hệ WS.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học sinh giới thiệu được 1 học sinh mới cho WS thì phụ huynh / học sinh sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 250,000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học sinh mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150,000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WS.