Liên hệ

Phụ huynh / học viên có thể liên hệ với WEALTH SUCCESS bằng cách “Chat”, gọi điện thoại, gửi tin nhắn, hoặc trực tiếp đến các cơ sở của WEALTH SUCCESS

Gửi tin nhắn

Thông tin

CS 1: 150 Bùi Văn Ba, Q7, TP.HCM

CS 2: 14 Đường số 8, Khu DC Greenlife 13C, Phong Phú, Bình Chánh

0826 96 36 96 / 035 96 97 921

info@wealthsuccess.edu.vn

Câu hỏi thường gặp

Có nên học nhiều hơn 2 buổi / tuần? Có lợi ích gì khi học 4-6 buổi / tuần?

Nếu như điều kiện kinh tế và thời gian cho phép, WEALTH SUCCESS chân thành khuyên các phụ huynh / học viên nên đăng ký 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc, tương đương 4-6 buổi / tuần. Lý do là vì khi học với tốc độ và cường độ cao thì tiết kiệm được thời gian và chi phí về lâu dài.

Ví dụ khi phụ huynh đăng ký cho bé 2-3 lớp, tương đương 4-6 buổi / tuần thì có thể bé chỉ cần 1-2 năm để đậu cả 3 cấp độ Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, và A2 FLYERS. Trong khi đó, nếu các bé chỉ học 2 buổi / tuần thì nhiều khả năng bé cần tối thiểu 5 năm để đậu cả 3 cấp độ trên.

Như vậy thì việc học 4-6 buổi / tuần giúp phụ huynh / học viên tiết kiệm được nhiều năm thời gian học tập, công sức đưa đón, chi phí xăng xe, lạm phát giá cả, vv. Chưa kể khi học viên tiến bộ nhanh thì lại càng có khí thế học và sẽ càng tiến bộ thần tốc hơn nữa. Nếu học quá ít và cảm thấy tiến bộ chậm hơn, đôi khi học viên dễ sinh ra chán nản và bỏ cuộc.

Kính mong quý phụ huynh / học viên cân nhắc thật kỹ khi đưa ra quyết định. Việc học không bao giờ là dư thừa. Đầu tư vào học vấn luôn là khoản đầu tư khôn ngoan nhất và ít rủi ro nhất. Chỉ có rủi ro khi bạn đầu tư vào nhầm các trung tâm dỏm, kém chất lượng mà thôi. Hãy đến với WEALTH SUCCESS để biến rủi ro thành số 0, và tận hưởng thành công ngay hôm nay!

Bé nhà tôi rất lười học và hay mất tập trung thì có học tiếng Anh được không?

Trong thời đại kỹ thuật số, việc các bé mất tập trung và lười học là hiện trạng khá phổ biến. Thậm chí có rất nhiều trung tâm vì muốn thu hút các bé đến học còn cung cấp các thiết bị trò chơi điện tử như ipad, máy tính bảng, điện thoại thông minh, vv. Khi các bé được nhiều thứ để chơi như vậy thì bé nào chẳng ham. Nhưng về lâu dài thì rất nguy hại đến não bộ của bé. 

Tại WEALTH SUCCESS, chúng tôi tập trung hướng dẫn các bé học mà vui, vui mà học. Chương trình học tại WEALTH SUCCESS được thiết kế chuyên nghiệp giúp các bé học, hiểu và nhớ bài ngay tại lớp. Cho nên chỉ cần các bé đi học đều, đúng giờ thì chắc chắn bé nào cũng tiến bộ.

Nếu như bé nào siêng và chịu tự học ở nhà thì lại càng tốt. Như vậy thì các bé sẽ tiến bộ càng nhanh. Còn đối với những bé không bao giờ học gì ở nhà, thậm chí đi học về là bỏ cặp ở một nơi, không bao giờ động tới, thì các bé đó vẫn có thể tiến bộ đều đều do chương trình học ở WEALTH SUCCESS đã giúp các bé nhớ bài ngay tại lớp.

Dĩ nhiên, nếu đem so với các bé siêng năng, chăm chỉ, tự giác học, thì tốc độ tiến bộ của những bé làm biếng học sẽ chậm hơn. Để khắc phục tình trạng này, phụ huynh / học viên có thể đăng ký 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc, tương đương 4-6 buổi / tuần. Khi thường xuyên được tiếp xúc với môi trường toàn tiếng Anh như WEALTH SUCCESS thì dù các bé có lười học ở nhà thì vẫn sẽ tiến bộ nhanh.

Các bé chưa biết đọc, biết viết thì có học tiếng Anh được không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC.

Đối với những bé còn nhỏ, chưa biết đọc và viết thì WEALTH SUCCESS có chương trình đặc biệt dành riêng cho những bé này. Các bé sẽ được học tiếng Anh thông qua hình ảnh, các bài hát, tập vẽ, tô màu, đánh vần, xé giấy dán tranh, vv.

Ngoài ra, giáo viên tại WEALTH SUCCESS được đào tạo bài bản, chuyên nghiệp, sẽ kèm bé viết từng chữ một, cho đến khi nào bé có thể tự viết được tiếng Anh. Cho nên quý phụ huynh hãy cứ yên tâm nhé!

Có đảm bảo bé sẽ thi đậu không?

Trên thực tế, không một trường lớp nào có thể đảm bảo chắc chắn học sinh đi thi sẽ đậu 100%, trừ khi trường lớp đó biết trước đề thi và chỉ ôn luyện cho học sinh đúng như vậy.

Riêng đối với WEALTH SUCCESS, chúng tôi luôn cố gắng hết sức dạy các bé thật tốt và có trình độ, năng lực thật sự. Khi bé đã giỏi thật sự rồi, thì lo gì đi thi không đậu. Đó là phương châm giáo dục tại WEALTH SUCCESS.

Rất may mắn, đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ các bé thi đậu các chứng chỉ Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, A2 KEY (KET) tại WEALTH SUCCESS là 100%. Trong đó có rất nhiều bé đạt số điểm tuyệt đối 15/15 khiên đối với các kỳ thi Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, và 140/140 đối với kỳ thi A2 KEY (KET).

Bé nhà tôi đang học cấp 2 nhưng mất căn bản thì nên bắt đầu học từ đâu?

Để có thể xác định chính xác trình độ của bé, phụ huynh vui lòng đưa bé đến WEALTH SUCCESS để được kiểm tra chất lượng đầu vào. Sau đó bé sẽ được xếp lớp phù hợp nhất.

Đối với những bé đã lên cấp 2 và có dấu hiệu mất căn bản, phụ huynh nên đăng ký 2-3 lớp, tương đương 4-6 buổi / tuần cho bé. Theo đó, WEALTH SUCCESS sẽ có thể nhanh chóng giúp bé lấy lại nền tảng tiếng Anh và bắt kịp trình độ học trong trường.

Nếu bé học quá ít và không theo kịp tốc độ trong trường, sẽ dẫn đến tình trạng phụ huynh vì lo sợ con em thi rớt, lại phải rất vất vả tìm kiếm các khóa phụ đạo chuyên dạy cách làm bài kiểm tra Ngữ Pháp trong lớp cho bé. Vừa mất thời gian, tiền bạc, công sức mà kết quả thu lại thì không bao nhiêu.

Hãy cho bé một nền tảng tiếng Anh vững chắc ngay tại WEALTH SUCCESS, để không bao giờ phải lo việc tìm kiếm các lớp phụ đạo ngữ pháp như trên nữa. Khi các bé đã học giỏi tại WEALTH SUCCESS, thì việc các bé thi đậu điểm cao trong trường là lẽ dĩ nhiên. 

Em muốn học tiếng Anh để phục vụ cho công việc thì nên chọn chương trình nào?

Thông thường để phục vụ cho công việc, học viên có thể tham gia các khóa Tiếng Anh Giao Tiếp giúp nâng cấp kỹ năng Nghe và Nói.

Ngoài ra, có rất nhiều công ty, tập đoàn quốc tế đòi hỏi các chứng chỉ TOEIC hoặc IELTS, cho nên học viên có thể chọn học kết hợp cả lớp Tiếng Anh Giao Tiếp với lớp luyện thi TOEIC hoặc lớp luyện thi IELTS.

WEALTH SUCCESS khuyến khích các học viên đăng ký 2-3 lớp cùng lúc, tương đương 4-6 buổi / tuần đế tiến bộ nhanh chóng. Khi tiếng Anh bạn càng giỏi thì cơ hội thăng tiến và tiền lương cũng theo đó tăng lên.

Bạn đầu tư vào việc học tiếng Anh sớm chừng nào thì bạn gặt hái thành công sớm chừng đó. Đừng để đến khi vuột mất cơ hội thăng tiến vì không biết tiếng Anh hoặc tiếng Anh quá kém, thì lại hối tiếc.

Ngoài ra, bạn cũng có thể tham khảo các khóa tiếng Anh Online mới nhất trên Advanedu.com. Có rất nhiều khóa tiếng Anh hay như là Tiếng Anh Giao Tiếp – Cấp độ sơ trung cấp, Master TOEIC Listening Test, Master IELTS Speaking. Ưu điểm của các khóa học này là chất lượng cao, học mọi lúc, mọi nơi, và chi phí hợp lý. HÃY ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ.

Có cần phải lấy chứng chỉ TOEIC và IELTS không? Khi nào?

Tùy theo yêu cầu của nhà trường và công việc mà học viên có thể quyết định có nên thi lấy các chứng chỉ TOEICIELTS hay không.

Nếu bạn có ý định đi du học hoặc định cư tại các nước nói tiếng Anh thì bạn cần đạt IELTS tối thiểu 6.0.

Rất nhiều công ty, tập đoàn đa quốc gia yêu cầu các ứng viên phải có chứng chỉ TOEIC tối thiểu 600-700 hoặc IELTS tối thiểu 5.5-6.0.

Ngoài ra, rất nhiều trường đại học tại Việt Nam yêu cầu sinh viên phải đạt TOEIC tối thiểu 500-600 hoặc IELTS tối thiểu 5.0-5.5 để được tốt nghiệp. Thêm vào đó, nếu bạn đạt số điểm trên trước khi vào đại học ở Việt Nam hoặc khi đang là sinh viên năm 1, thì có thể được xét miễn học một số môn tiếng Anh trong trường.

Cần lưu ý là các chứng chỉ TOEIC và IELTS chỉ có hiệu lực trong vòng 2 năm. Do đó, bạn nên cân nhắc khi nào thì phù hợp để đi thi vì số tiền bạn phải bỏ ra để tham dự các kỳ thi trên cũng không hề rẻ. Ví dụ bạn quyết định sẽ đi du học vào năm sau, thì tốt nhất nên tham dự kỳ thi IELTS khoảng 6 tháng trước đó.

Có được học thử không?

Đến với WEALTH SUCCESS thì việc học thử là HOÀN TOÀN KHÔNG CẦN THIẾT bởi lẽ chúng tôi rất tin tưởng vào chất lượng giảng dạy của mình. Nếu bạn không thể hài lòng với chất lượng đào tạo của WEALTH SUCCESS, thì tin chắc không nơi nào khác có thể làm bạn hài lòng được.

Thêm vào đó, việc học không giống như ăn một món ăn tại một nhà hàng hay quán ăn nào đó. Đối với món ăn, chỉ cần nếm thử thì bạn đã biết ngon hay dở, nhưng đối với việc học, thì để thấy được kết quả, bạn cần cho mình thời gian tối thiểu 1 khóa học (8 tuần) để trải nghiệm.

Vì những lý do trên mà WEALTH SUCCESS hiện tại không cung cấp các buổi học thử vì nhận thấy điều này hoàn toàn không cần thiết.

Đăng ký nhận tin từ

WEALTH SUCCESS

Hãy để lại tên và địa chỉ email để nhận được những thông tin mới nhất và hữu ích nhất từ WEALTH SUCCESS