#5 – LUYỆN THI MOVERS – Đọc và Viết – Phần 4 | Tiếng Anh cho bé 7-10 tuổi

#5 - LUYỆN THI MOVERS - Đọc và Viết - Phần 4 | Tiếng Anh cho bé 7-10 tuổi

Đăng ngày 01/10/2021

0 0 votes
Đánh giá bài viết

[wpsm_toplist]

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 5 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN“. Khóa học này dành cho các bé từ 7-10 tuổi đang muốn luyện thi Movers và đạt điểm cao.

Giới thiệu bài 5 trong khóa Luyện thi Movers

Xin chào tất cả các bậc phụ huynh và các bé. Hôm nay, chúng tôi xin được giới thiệu bài số 5 trong khóa Luyện thi Movers.

Trong bài lần trước, các bé đã được học Reading and Writing (Đọc và Viết) – Phần 3 (Nâng cao). Thầy đã đặt rất nhiều câu hỏi dựa trên nội dung của phần 3 để giúp các bé tăng cường khả năng phản xạ, speaking (Nói), ngữ pháp, và giúp các bé hiểu và nhớ bài lâu hơn.

Trong bài 5 này, các bé sẽ được học Reading and Writing (Đọc và Viết) – Phần 4. Bài này yêu cầu các bé đọc 1 bài viết về Bats (dơi). Sau đó chọn ra các từ đúng và điền vào ô trống.

Để làm tốt phần này, các bé cần phải có lượng từ vựng khá và kiến thức tốt về ngữ pháp nữa nhé. Thầy sẽ hướng dẫn các bé thật kỹ để giúp các bé nâng cao tất cả các kỹ năng trên. Ngoài ra, các bé còn được luyện thêm kỹ năng nghe và phản xạ thông qua bài này nữa đó.

Chúng ta hãy cùng nhau bắt đầu nhé.

Đọc và Viết (Reading and Writing) – Phần 4

Dưới đây là nội dung của bài Reading phần 4 về Bats (dơi). Sau khi các bé xe đi xem lại video nhiều lần thì hẫy thử tự trả lời bằng cách điền đáp án vào các ô trống từ 1-5 nhé.

Bats

Bats are small animals that can fly. There are many different kinds of bats and they live in many parts of the world.

Some live in jungles, some live in trees (1) ………. inside houses, but you don’t often see (2) ………. . Most bats sleep in the day and only fly at night. Bats can’t see very well with (3) ………. eyes, but they are all very good (4) ………. flying. They can fly very quickly. Small bats sometimes eat mice, but bigger bats often eat fruit and drink juice that they (5)  ………. in flowers.

Bài tập về nhà

Sau khi trả lời xong các câu hỏi trên, các bé hãy đọc đi đọc lại bài Reading này thật nhiều lần và cố gắng nhớ càng nhiều từ vựng mới cũng như nội dung bài này càng tốt nhé.

Bé nào chưa biết làm thì có thể xem lại video thật nhiều lần. Thầy đảm bảo các bé sẽ biết làm thôi. Nếu có bất kỳ câu hỏi nào, các bé hãy hỏi thầy trong phần comment (bình luận) nhé.

Subscribe kênh Advanedu và ấn nút chuông

Các bé đừng quên ấn nút Like, Subscribe cho kênh Advanedu và nút chuông để không bỏ lỡ bất kỳ video nào của thầy nhé.

Học tại Trung tâm Anh Ngữ Wealth Success

Phụ huynh muốn đăng ký cho bé học Chương trình Tiếng Anh Starters tại Trung tâm Anh Ngữ Wealth Success thì hãy ấn vào đây hoặc liên hệ Wealth Success để được tư vấn miễn phí.

Trung tâm Anh Ngữ Wealth Success là một trong những trung tâm tiếng Anh Uy Tín và Chất lượng nhất tại Việt Nam. Hãy đến và trải nghiệm ngay các khóa học tốt nhất tại đây.

Học Online trên Advanedu

Advanedu là nền tảng giáo dục trực tuyến được phát triển bởi CÔNG TY TNHH GIÁO DỤC WEALTH SUCCESS.

Phụ huynh có thể đăng ký cho bé các khóa học Luyện thi Starters và Movers Online trên Advanedu.

1 Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên

Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên (II)

3 Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên (III)

4 Luyện thi Movers – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên

Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc hoặc ý kiến nào liên quan đến việc học Online và các khóa học trên advanedu.com. Vui lòng liên hệ Advanedu để được giải đáp ngay nhé.

Viết bởi KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.

Bài viết liên quan

0 0 votes
Đánh giá bài viết
Subscribe
Thông báo về
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments