Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp – cấp độ sơ trung cấp | #1 Communication course

Đăng ngày 31/05/2021

5 1 vote

[wpsm_toplist]

Khóa học Online, Tiếng Anh Giao Tiếp chuyên nghiệp – cấp độ sơ trung cấp phù hợp cho những bạn nào muốn tập trung luyện Nghe và Nói. ĐĂNG KÝ TẠI ĐÂY.

Tại sao học viên lại chọn khóa học online, “Tiếng Anh Giao Tiếp chuyên nghiệp – cấp độ sơ trung cấp”?

Miêu tả khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp

Khóa học Online này dành cho các bạn đang muốn cải thiện kỹ năng Nghe, Nói, Phát Âm, và sử dụng tiếng Anh trong công việc cũng như cuộc sống hằng ngày.

Để tiếp thu nội dung khóa học tốt hơn, các bạn nên tìm thêm ít nhất một bạn học chung với mình để có thể thực hành Nghe và Nói ngay sau mỗi bài học.

Bên cạnh đó, khóa học còn giúp nâng cấp vốn từ của các bạn rất nhiều. Như các bạn đã biết, việc tăng vốn từ thường xuyên là một trong những điểm then chốt giúp các bạn thành công với tiếng Anh.

Học viên có thể tìm thấy các mẫu hội thoại, mẫu câu, các bài viết, bài hát, và bài tập ngữ pháp trong khóa học, giúp học viên cảm thấy thích thú và đam mê với khóa học hơn.

Cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến khóa học. Hãy đăng ký ngay bây giờ. Chúng ta sẽ thảo luận nhiều hơn khi bạn đã tham gia vào khóa học.

ÁP DỤNG MÃ KHUYẾN MÃI, ILOVEADVANEDU, ĐỂ ĐƯỢC GIẢM GIÁ 50%. SỐ LƯỢNG CÓ HẠN.

Khóa học này dành cho ai?

Dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm muốn trau dồi kỹ năng giao tiếp bằng tiếng Anh

Dành cho những học viên bận rộn, ít có thời gian học hoặc ít có cơ hội gặp gỡ người nước ngoài

Dành cho những học viên đã học tiếng Anh trước đây, nhưng lâu ngày không sử dụng, và muốn bắt đầu học lại tiếng Anh

Dành cho các học viên muốn nói tiếng Anh lưu loát và tự tin

Dành cho những học viên chuẩn bị tham gia các kỳ thì tiếng Anh quốc tế

Học viên sẽ học được gì từ khóa học này?

Học viên sẽ học được cách giao tiếp bằng tiếng Anh với những chủ đề quen thuộc trong cuộc sống và công việc

Học viên có thể tham gia phỏng vấn bằng tiếng Anh

Học viên có thể tự tin hơn khi giao tiếp với người nước ngoài

Học viên có thể nói tiếng Anh khá lưu loát và tự tin

Yêu cầu cần có để có thể tham gia khóa học

Thiết bị cần có: máy tính, hoặc các thiết bị di động như ipad, smart phone

Kiến thức cần có: Học viên cần phải đạt trình độ dự bị trung cấp Tiếng Anh hoặc đã ít nhất hoàn thành khóa Tiếng Anh Giao Tiếp Căn Bản thì mới có thể tham gia khóa học.

Học Online trên Advanedu

Ngoài ra, học viên có thể tham khảo thêm một số khóa học khác trên Advanedu.com:

1   Learn English | Master TOEIC Listening Test

2   Master IELTS Speaking – How to jump from bands 4-5 to 6?

Nếu bạn quan tâm đến các khóa Tiếng Anh Giao Tiếp tại ANH NGỮ WS và muốn học trực tiếp tại trung tâm thì có thể XEM THÊM TẠI ĐÂY nhé.

Mọi người đừng quên chia sẻ bài này để bạn bè của mình cùng tham gia cho vui nhé.

Viết bởi KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.