TOEIC 600-990

Chương trình TOEIC 600-990 phù hợp với sinh viên, người đi làm đã thi đậu chứng chỉ tương đương với TOEIC 600 trở lên.

TOEIC 600-990 | Cho Sinh Viên, Người đi làm | ANH NGỮ WS

Chương trình TOEIC 600-990 là gì?

Chương trình TOEIC 600-990 là chương trình TOEIC chuyên sâu phù hợp với những học viên muốn đạt điểm TOEIC tối thiểu 800. Thông qua chương trình này, học viên liên tục được thực hành các kỳ thi TOEIC mô phỏng kỳ thi thật và nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành phục vụ cho công việc.

Điều kiện để tham gia lớp TOEIC 600-990?

Để tham gia được lớp TOEIC 600-990, học viên cần phải thi đậu cấp độ tương đương hoặc cao hơn TOEIC 500-600 trước. Nghĩa là các học viên phải có trình độ khá giỏi mới có thể tham gia.

Học viên sẽ học được gì?

Tất cả các kỹ năng bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, Ngữ Pháp, cùng với việc thực hành liên tục các đề thi TOEIC.

Phương pháp học đơn giản và vui nhộn của WEALTH SUCCESS chắc chắn sẽ giúp các học viên giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, dễ dàng và chủ động.

Ngoài ra, WEALTH SUCCESS còn tổ chức các kỳ thi TOEIC thử MIỄN PHÍ thường xuyên giúp học viên liên tục cọ xát và tự tin hơn khi đi thi thật.

Học viên sẽ đạt trình độ nào sau khi kết thúc khóa học?

Sau khi kết thúc khóa học, trình độ của học viên sẽ tương đương với TOEIC 800-990 (nghĩa là học viên có thể đạt được 800-990 điểm khi đi thi TOEIC). Ngoài ra, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, tự tin như người bản xứ.

ĐẶC BIỆT, Chương trình TOEIC tại WEALTH SUCCESS được biên soạn công phu, sát với lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và doanh nghiệp, cộng với vốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành được cung cấp trong suốt khóa học, sẽ mang đến cho học viên những lợi thế cực kỳ lớn khi cạnh tranh, xin việc và làm việc tại các tập đoàn quốc tế.

Một tuần học mấy buổi?

– 1 tuần / 2 buổi / 1.5 tiếng

– Phụ huynh / Học sinh có thể đăng ký cùng lúc 2-3 lớp, tương đương 4-6 buổi / tuần, nếu muốn tăng tốc độ học và tiến bộ THẦN TỐC

Học ngày nào và thời gian nào?

Ngày học sẽ được tư vấn cụ thể sau khi kiểm tra sắp lớp. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo một số ngày và giờ học dưới đây:

– Thứ 2 & 6 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 3 & 5 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Sáng): 8:00 – 9:30 (ca 1); 9:30 – 11:00 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Chiều & Tối): 14:00 – 15:30 (ca 1); 15:30 – 17:00 (ca 2); 17:00 – 18:30 (ca 3)

Học phí được đóng như thế nào?

Học phí được đóng theo dạng từng khóa (8 tuần), hoặc 1 năm (50 tuần).

Ưu đãi:

GIẢM NGAY 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi và tặng kèm | ANH NGỮ WS

ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM

Giành cho tất cả các khóa học

Học phí KHÓA TOEIC 600-990 (8 tuần)

Giảm ngay 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi & Tặng kèm

Giành cho tất cả các khóa học

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số một

Kiểm tra đầu vào & Tư vấn

MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào & Tư vấn (trị giá 200.000 VND)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số hai

Sách

Hỗ trợ đặt sách. Giá sách sẽ giống như giá niêm yết của nhà sách

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số ba

Audios

TẶNG MIỄN PHÍ audios (trị giá 30.000 VND – 50.000 VND / sách)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bốn

Ôn thi trong trường

Hỗ trợ MIỄN PHÍ ôn thi môn tiếng Anh trong trường

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số năm

Phiếu giảm giá 500.000

TẶNG phiếu giảm giá 500.000 VND khi giới thiệu 1 học sinh mới. Áp dụng cho khóa tiếp theo

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số sáu

Phiếu giảm giá 150.000

TẶNG phiếu giảm giá 150.000 VND cho học sinh được giới thiệu. Áp dụng cho khóa thứ 2

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bảy

Thi thử

Được thi thử MIỄN PHÍ các kỳ thi Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, A2 KEY (KET), TOEIC, IELTS (trị giá 500.000 – 4.800.000 VND / kỳ thi)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số tám

Học Online trên Advanedu

ĐƯỢC GIẢM GIÁ khi mua các khóa học tiếng Anh Online trên Advanedu. Vui lòng liên hệ WEALTH SUCCESS để biết thêm chi tiết

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số chín

Không phát sinh chi phí

Ngoài học phí và tiền sách, phụ huynh / học sinh KHÔNG PHẢI CHỊU bất kỳ khoản phí phát sinh nào

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cần bao nhiêu điểm TOEIC để tốt nghiệp đại học và đi xin việc?

Thông thường điểm số tối thiểu mà học viên cần đạt là TOEIC 500-600 tùy từng trường và yêu cầu của các công ty. Tuy nhiên, học viên cũng cần hiểu rõ, TOEIC 500-600 là điểm số thấp nhất cần có, chứ không phải là số điểm quá cao như nhiều người vẫn lầm tưởng. Cũng giống như việc bạn đi thi ở Việt Nam, bạn có nghĩ rằng khi mình thi được 5-6 điểm thì đã là cao hay không?

Điểm số cao nhất của TOEIC là 990. Cho nên việc bạn đạt được TOEIC 500-600 cũng giống như đạt điểm trung bình. Bạn sẽ rất khó có được việc làm tốt, lương cao nếu chỉ dừng lại ở mức này. Lý do là vì trình độ TOEIC 500-600 không đủ để bạn xử lý tốt công việc liên quan đến tiếng Anh.

Bạn cần tiếp tục tham gia các lớp cao hơn, ví dụ như là TOEIC 600-990, nếu muốn làm việc tại các tập đoàn quốc tế. 

Chất lượng khóa học có đảm bảo không?

Tất cả các lớp học tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Phụ huynh / học viên có thể đăng ký cùng lúc nhiều lớp tiếng Anh khác nhau, giúp tăng cường số buổi học và mang lại chương trình học đa dạng cho học viên. Như vậy thì học viên sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Sau bao lâu thì có thể đạt TOEIC 800-990?

Việc đạt được TOEIC 800-990 nhanh hay chậm là còn tùy thuộc vào việc học viên chọn tốc độ học nào và sự nỗ lực của từng cá nhân.

Để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và thần tốc, WEALTH SUCCESS khuyến khích các bậc phụ huynh / học viên đăng ký cùng lúc 2-3 lớp, tương đương với 4-6 buổi / tuần. Nghĩa là số buổi học của học viên sẽ tăng lên, đồng thời chương trình học cũng sẽ đa dạng hơn.

Khi áp dụng cách học này, rất nhiều học viên tiến bộ vượt bậc một cách nhanh chóng và thậm chí đạt được TOEIC 800-990 sau khi luyện TOEIC khoảng 1-2 năm tại WEALTH SUCCESS.

Sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 600-990, học viên sẽ học gì tiếp theo?

Sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 600-990, học viên hoàn toàn có thể tự tin tham gia các kỳ thi TOEIC và đạt điểm cao, TOEIC 800 trở lên.

Sau đó, học viên có thể xin việc và làm việc tại các tập đoàn quốc tế. Hoặc học viên có thể tiếp tục theo học khóa tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh tại WEALTH SUCCESS.

Học tiếng Anh nhiều quá thì có dư không? Sợ không hấp thu được hết thì có phí không?

Đây là một quan niệm rất sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải. Chính vì chúng ta luôn nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian, công sức là đã đủ để giỏi tiếng Anh, cho nên không cần phải cố gắng, nỗ lực làm gì và cảm thấy việc học trên 2 buổi / tuần là dư thừa và lãng phí. Trên thực tế, để học và sử dụng thông thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào trên thế giới đều cần một khoảng thời gian khá dài và tính theo năm chứ không phải theo tháng.

Cho nên, nếu bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ thì phải đầu tư thời gian và công sức vào nhiều chừng nào và sớm chừng nào thì tốt chừng đó. Điều các bạn cần lo lắng không phải là học nhiều quá thì có dư hoặc phí hay không, mà là liệu bạn có thể dành nhiều và đủ thời gian cho việc học hay không.

Đặc biệt, trẻ em và các bạn trẻ có khả năng tiếp thu và học hỏi cái mới nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì khả năng này giảm dần theo thời gian chứ không hề tăng lên. Cho nên có thể nói đầu tư vào việc học từ sớm là việc đầu tư quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với sự phát triển của mỗi con người.

Dĩ nhiên đó là nếu chúng ta đầu tư đúng cách, chọn đúng nơi học có chất lượng, chứ không phải cứ đổ tiền vào là được. Nhiều khi phụ huynh muốn đầu tư cho con cái, hoặc học viên muốn đầu tư cho bản thân, nhưng lại chọn nhầm trung tâm hay trường lớp dổm, kém chất lượng, thì việc học tiếng Anh lẽ ra rất vui vẻ và thú vị, lại thành ra như tra tấn và đầy áp lực. Rồi kể cả tiền xăng xe, công sức, thời gian đưa đón, tiền học phí, quan trọng nhất là thời gian mất đi mà lại không được gì.

Vì tương lai, thành công, và hạnh phúc của con em và của bản thân, kính mong quý phụ huynh / học viên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn trường học hay trung tâm để con em / bản thân học viên có thể phát triển toàn diện và trở thành những con người tài năng, có ích cho xã hội mai sau.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ WEALTH SUCCESS là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất và nằm ngay trong tầm tay bạn. HÃY NẮM LẤY!

Đăng ký học nhiều hơn 2 buổi / tuần có được không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC.

Trên thực tế, đã và đang có rất nhiều phụ huynh / học viên đăng ký cùng lúc 2-3 lớp tiếng Anh tại WEALTH SUCCESS, tương đương 4-6 buổi / tuần. Điều này tạo điều kiện cho các em / học viên như được tắm mình trong môi trường tiếng Anh liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng vượt bậc.

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình tiếng Anh đa dạng và kết hợp hài hòa với nhau, giúp học viên phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, Ngữ Pháp.

Hãy nhanh chân đăng ký ngay khóa TOEIC 600-990 và sớm đạt được mục tiêu điểm số TOEIC 800+.

Tại sao có nhiều trung tâm cam kết là học viên sẽ đậu được bằng TOEIC 800-990 trong vòng 2-3 tháng trong khi WEALTH SUCCESS không cam kết như vậy?

Có rất nhiều lý do.

Một trong những lý do lớn nhất đó chính là các trung tâm này sẽ không làm được như họ đã hứa. Mục đích họ quảng cáo như vậy là để thu hút học viên đăng ký tham gia.

Lý do thứ hai là bằng cách nào đó, họ có thể ôn luyện khá giống với đề thi thật. Dĩ nhiên học viên sẽ dễ dàng thi đậu mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức học. Điều này cũng có nghĩa là học sinh có thể đạt được bằng cấp như mong muốn nhưng chất lượng và trình độ thì không có thật.

Lý do thứ ba là các học viên bị sắp sai lớp. Có nghĩa là khả năng của học viên đã đậu được TOEIC 800-900 chẳng hạn, nhưng các trung tâm này vẫn xếp học viên vào lớp luyện thi TOEIC 800-900, cho nên chỉ cần học một thời gian ngắn thì học viên đã có thể đậu được.

Học viên cần phải rất sáng suốt và thận trọng đối với những lời quảng cáo đường mật và hấp dẫn như vậy. Hãy thử hỏi bản thân xem từ xưa đến nay, đã bao giờ bạn học và thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mà chỉ mất có 2-3 tháng hay không? Bạn học kế toán mất bao nhiêu năm? Bạn học kinh tế mất bao nhiêu năm? Học y cần bao nhiêu năm? Hoặc thậm chí để nói được tiếng Việt bạn đã mất bao nhiêu năm? Vậy thì tại sao bạn nghĩ rằng chỉ cần 2-3 tháng là có thể thông thạo một ngoại ngữ?

WEALTH SUCCESS không bao giờ đưa ra những cam kết hão huyền, thiếu trung thực như vậy bởi chúng tôi hiểu rõ cần phải đầu tư thời gian, công sức, nỗ lực, và tiền bạc như thế nào mới đạt được kết quả TOEIC như mong muốn.

Tại WEALTH SUCCESS, học viên được học tiếng Anh thật sự và WEALTH SUCCESS chỉ xem các chứng chỉ TOEIC như một thước đo tạm thời giúp học viên có cái nhìn rõ hơn về sự tiến bộ của bản thân.

WEALTH SUCCESS tập trung dạy các kỹ năng tiếng Anh để giúp học viên giao tiếp thành thạo, tự tin và lưu loát như người bản xứ. Khi đã giỏi tiếng Anh thật sự rồi thì việc thi đậu TOEIC 800-900 hoặc cao hơn trở thành việc hiển nhiên và quá dễ dàng đối với học viên tại WEALTH SUCCESS.

Có gì khác biệt khi đăng ký 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc?

Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của học viên. Tất cả các lớp tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên, chỉ khác nhau ở tốc độ tiến bộ mà thôi.

Khi phụ huynh / học viên đăng ký từ 2 lớp tiếng Anh trở lên, tức là tương đương với 4-6 buổi / tuần thay vì 2 buổi / tuần, thì các em / học viên sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy? Cũng giống như việc đi xe đạp. Ban đầu khi mới khởi động thì sẽ rất nặng nề và chậm chạp, nhưng khi bánh xe đã quay đều và có trớn thì việc đạp xe trở nên rất dễ dàng, không tốn nhiều sức lực mà vẫn đạt được tốc độ cao.

Trái lại, nếu chiếc xe đạp đang quay giữa chừng mà phải dừng lại, thì người đạp lại phải mất nhiều sức lực làm lại các thao tác khởi động nặng nề như ban đầu, rồi từ từ tăng tốc lên, vừa mất thời gian, tốn nhiều công sức mà tốc độ lại rất chậm.

Do đó, WEALTH SUCCESS luôn khuyến khích phụ huynh / học viên đăng ký học nhiều buổi hơn, để có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh hơn. Khi được học 4-6 buổi / tuần thì giống như chiếc xe đạp được đạp liên tục theo quán tính, khiến các em / học viên không cần mất nhiều công sức, “đạp” rất nhẹ nhàng mà tốc độ tiến bộ lại cực kỳ nhanh chóng.

Nếu học quá ít, thì cũng giống như đang đạp xe giữa chừng lại phải dừng lại, rồi lại phải bỏ ra rất nhiều công sức để khởi động lại và cố gắng rất nhiều mới đạt được tốc độ trước đó.

Cho nên đó là lý do tại sao khi học viên tham gia 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc thì lại có khả năng đạt được điểm số TOEIC 800+ trong vòng 1-2 năm tính từ thời điểm bắt đầu luyện thi TOEIC.

Chương trình luyện thi TOEIC ở WEALTH SUCCESS có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt thật sự của WEALTH SUCCESS không chỉ nằm ở chỗ chương trình giảng dạy tốt nhất mà còn là ở sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, và tinh thần trách nhiệm cao của giáo viên đứng lớp.

Có thể nói khi đến với WEALTH SUCCESS, ngoài việc học viên được học những chương trình TOEIC mới nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường, mà còn được tiếp thêm hứng khởi, tinh thần ham học hỏi từ giáo viên. Khi bạn có được sự tự tin và đam mê, thành công sẽ mở lối.

Ngoài ra, WEALTH SUCCESS còn phát triển hệ thống dạy học Online trên trang Advanedu.com, giúp học viên có thể dễ dàng, chủ động học thêm tiếng Anh ngay tại nhà, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp online với giáo viên. Còn gì thú vị hơn khi bạn được học và được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi đúng không nào?

Thêm vào đó, WEALTH SUCCESS cung cấp cho học viên không chỉ những kỳ thi TOEIC thử mô phỏng kỳ thi thật ngay tại TRUNG TÂM ANH NGỮ WEALTH SUCCESS mà còn có cả các kỳ thi TOEIC online giúp học viên liên tục cọ xát và làm quen với các dạng đề thi TOEIC. Việc này hỗ trợ rất lớn cho thành công của học viên.

Ngoài học phí và tiền sách ra thì có phát sinh chi phí gì khác không?

HOÀN TOÀN KHÔNG.

WEALTH SUCCESS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học sinh không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WEALTH SUCCESS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí và tiền sách.

Chẳng những vậy, phụ huynh / học sinh tại WEALTH SUCCESS còn nhận được các ưu đãi và quà tặng sau: các bài audios (luyện Nghe) trong sách, được ôn thi môn tiếng Anh trong trường, được tham gia các kỳ thi thử mô phỏng theo các kỳ thi thật, và được Ưu tiên giảm giá khi mua các khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu. Xem chi tiết tại ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM.

Nghỉ học thì có được học bù không?

Hiện nay, WEALTH SUCCESS KHÔNG tổ chức dạy bù khi học sinh tự ý nghỉ học. Lý do là để đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất cho tất cả học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

WEALTH SUCCESS có chương trình ưu đãi giảm giá không?

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học sinh đóng học phí theo dạng 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 15%.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học sinh giới thiệu được 1 học sinh mới cho WEALTH SUCCESS thì phụ huynh / học sinh sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 500.000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học sinh mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150.000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WEALTH SUCCESS.