TOEIC 600-990

Chương trình TOEIC 600-990 phù hợp với sinh viên, người đi làm đã thi đậu chứng chỉ tương đương với TOEIC 600 trở lên.

TOEIC 600-990 | Cho Sinh Viên, Người đi làm | ANH NGỮ WS

Chương trình TOEIC 600-990 là gì?

Chương trình TOEIC 600-990 là chương trình TOEIC chuyên sâu phù hợp cho những học viên muốn đạt điểm TOEIC tối thiểu 800. Thông qua chương trình này, học viên liên tục được thực hành các kỳ thi TOEIC mô phỏng kỳ thi thật và nâng cao tất cả các kỹ năng tiếng Anh của mình, đặc biệt là tiếng Anh chuyên ngành phục vụ cho công việc.

Điều kiện để tham gia lớp TOEIC 600-990?

Để tham gia được lớp TOEIC 600-990, học viên cần phải thi đậu cấp độ tương đương hoặc cao hơn TOEIC 500-600 trước. Nghĩa là các học viên phải có trình độ khá giỏi mới có thể tham gia.

Học viên sẽ học được gì?

Tất cả các kỹ năng bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, Ngữ Pháp, cùng với việc thực hành liên tục các đề thi TOEIC.

Phương pháp học đơn giản và vui nhộn của WS chắc chắn sẽ giúp các học viên giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, dễ dàng và chủ động.

Ngoài ra, WS còn tổ chức các kỳ thi TOEIC thử MIỄN PHÍ thường xuyên giúp học viên liên tục cọ xát và tự tin hơn khi đi thi thật.

Học viên sẽ đạt trình độ nào sau khi kết thúc khóa học?

Sau khi kết thúc khóa học, trình độ của học viên sẽ tương đương với TOEIC 800-990 (nghĩa là học viên có thể đạt được 800-990 điểm khi đi thi TOEIC). Ngoài ra, học viên có thể giao tiếp tiếng Anh dễ dàng, tự tin như người bản xứ. ĐẶC BIỆT, Chương trình TOEIC tại WS được biên soạn công phu, sát với lĩnh vực kinh doanh, đầu tư và doanh nghiệp, cộng với vốn kiến thức tiếng Anh chuyên ngành được cung cấp trong suốt khóa học, sẽ mang đến cho học viên những lợi thế cực kỳ lớn khi cạnh tranh, xin việc và làm việc tại các tập đoàn quốc tế.

Một tuần học mấy buổi?

Có 4 nhóm tốc độ gồm:

– Thông thường (tuần / 3 buổi / 2 tiếng)

– Nhanh 2x (tuần / 4 buổi / 2 tiếng)

– SIÊU NHANH 3x-5x (tuần / 5 buổi / 2 tiếng)

– THẦN TỐC 5x-8x (tuần / 6 buổi / 2 tiếng).

Học ngày nào và thời gian nào?

Thứ Hai đến thứ Sáu: 6:00 pm – 8:00 pm (Tối).

Thứ Bảy và Chủ Nhật: 9:00 am – 11:00 am (Sáng) hoặc 4:00 pm – 6:00 pm (Chiều) hoặc 6:00 pm – 8:00 pm (Tối).

Ngày học sẽ được tư vấn cụ thể sau khi kiểm tra sắp lớp.

Đóng học phí theo tháng hay khóa?

Học phí được đóng theo dạng từng khóa (10 tuần), hoặc 2 khóa (20 tuần), hoặc 1 năm (50 tuần).

Ưu đãi:

– GIẢM 200,000 VND khi đóng 2 khóa (20 tuần)

– GIẢM 10% khi đóng 1 năm tức 5 khóa (50 tuần) và học phí được giữ cố định, không bao giờ tăng giá.

Ưu đãi và tặng kèm | ANH NGỮ WS

ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM

Giành cho tất cả các khóa học

Học phí đóng theo dạng 1 khóa (10 tuần)

Có 4 nhóm tốc độ

Học phí đóng theo dạng 2 khóa (20 tuần)

Giảm ngay 500,000 VND học phí

Có 4 nhóm tốc độ

Học phí đóng theo dạng 1 năm (50 tuần)

Giảm ngay 10% học phí

Có 4 nhóm tốc độ

Ưu đãi & Tặng kèm

Giành cho tất cả các khóa học

ANH NGỮ WS | Ưu đãi và tặng kèm | số một

Kiểm tra đầu vào & Tư vấn

MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào & Tư vấn (trị giá 200,000 VND)

ANH NGỮ WS | Ưu đãi và tặng kèm | số hai

Sách & Audios

Hỗ trợ đặt sách. TẶNG MIỄN PHÍ audios (trị giá 30,000 VND – 50,000 VND / sách)

ANH NGỮ WS | Ưu đãi và tặng kèm | số ba

Học bù

Được học bù MIỄN PHÍ (mỗi buổi trị giá 100,000 VND). Chi tiết liên hệ WS

ANH NGỮ WS | Ưu đãi và tặng kèm | số bốn

Ôn thi trong trường

Hỗ trợ MIỄN PHÍ ôn thi môn tiếng Anh trong trường

ANH NGỮ WS | Ưu đãi và tặng kèm | số năm

Phiếu giảm giá 250,000

TẶNG phiếu giảm giá 250,000 VND khi giới thiệu 1 học sinh mới. Áp dụng cho khóa tiếp theo

ANH NGỮ WS | Ưu đãi và tặng kèm | số sáu

Phiếu giảm giá 150,000

TẶNG phiếu giảm giá 150,000 VND cho học sinh được giới thiệu. Áp dụng cho khóa thứ 2

ANH NGỮ WS | Ưu đãi và tặng kèm | số bảy

Thi thử

Được thi thử MIỄN PHÍ các kỳ thi Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, A2 KEY (KET), TOEIC, IELTS (trị giá tối thiểu 200,000 VND / kỳ thi)

ANH NGỮ WS | Ưu đãi và tặng kèm | số tám

Học Online trên Advanedu

TẶNG MIỄN PHÍ khóa học tiếng Anh Online trên Advanedu (mỗi khóa học có trị giá từ 100,000 VND – hơn 500,000 VND)

ANH NGỮ WS | Ưu đãi và tặng kèm | số chín

Không phát sinh chi phí

Ngoài học phí, phụ huynh / học sinh KHÔNG PHẢI CHỊU bất kỳ khoản phí phát sinh nào

BẠN ĐANG PHÂN VÂN KHÔNG BIẾT NÊN CHỌN tốc độ HỌC NÀO?

Các câu hỏi & đáp dưới đây sẽ giúp được bạn

Cần bao nhiêu điểm TOEIC để tốt nghiệp đại học và đi xin việc?

Thông thường điểm số tối thiểu mà học viên cần đạt là TOEIC 500-600 tùy từng trường và yêu cầu của các công ty. Tuy nhiên, học viên cũng cần hiểu rõ, TOEIC 500-600 là điểm số thấp nhất cần có, chứ không phải là số điểm quá cao như nhiều người vẫn lầm tưởng. Cũng giống như việc bạn đi thi ở Việt Nam, bạn có nghĩ rằng khi mình thi được 5-6 điểm thì đã là cao hay không?

Điểm số cao nhất của TOEIC là 990. Cho nên việc bạn đạt được TOEIC 500-600 cũng giống như đạt điểm trung bình. Trong bối cảnh thị trường lao động cạnh tranh gay gắt như hiện nay, để có được lợi thế nhất định, bạn cần ít nhất TOEIC 800. 

Lớp học "Thông thường" có đảm bảo học viên sẽ tiến bộ tốt không?

Tất cả các lớp học tại WS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên. Sự khác nhau chủ yếu giữa các dạng lớp nêu trên chỉ nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của học viên mà thôi.

Ví dụ khi học viên chọn học lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì tốc độ tiến bộ sẽ là vượt bậc và cực kỳ nhanh do được tiếp xúc với tiếng Anh nhiều hơn và thường xuyên hơn. Còn đối với lớp Thông thường thì cũng đủ đảm bảo cho học viên tiến bộ tốt rồi.

Sau bao lâu thì có thể đạt TOEIC 800-990?

Việc đạt được TOEIC 800-990 nhanh hay chậm là còn tùy thuộc vào việc học viên chọn tốc độ học nào và sự nỗ lực của từng cá nhân. Nếu tham gia các lớp “Thông thường” thì học viên sẽ cần khoảng 1-1.5 năm để luyện thi và đạt TOEIC 800-990.

Nếu như học viên chọn lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì thời gian này sẽ được rút ngắn đi nhiều lần do học viên tiến bộ cực kỳ nhanh. Đã từng có rất nhiều học viên đạt được TOEIC 800-990 sau khi luyện TOEIC 6 tháng tại các lớp SIÊU NHANH 3x-5x và THẦN TỐC 5x-8x.

Sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 600-990, học viên sẽ học gì tiếp theo?

Sau khi hoàn thành khóa học TOEIC 600-990, học viên hoàn toàn có thể tự tin tham gia các kỳ thi TOEIC và đạt điểm cao, TOEIC 800 trở lên. Sau đó, học viên có thể xin việc và làm việc tại các tập đoàn quốc tế. Hoặc học viên có thể tiếp tục theo học khóa tiếng Anh chuyên ngành quản trị kinh doanh tại WS.

Học tiếng Anh nhiều quá thì có dư không? Sợ không hấp thu được hết thì có phí không?

Đây là một quan niệm rất sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải. Chính vì chúng ta luôn nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian, công sức là đã đủ để giỏi tiếng Anh, cho nên không cần phải cố gắng, nỗ lực làm gì và cảm thấy việc học trên 3 buổi / tuần là dư thừa và lãng phí. Trên thực tế, để học và sử dụng thông thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào trên thế giới đều cần một khoảng thời gian khá dài và tính theo năm chứ không phải theo tháng.

Cho nên, nếu bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ thì phải đầu tư thời gian và công sức vào nhiều chừng nào và sớm chừng nào thì tốt chừng đó. Điều các bạn cần lo lắng không phải là học nhiều quá thì có dư hoặc phí hay không, mà là liệu bạn có thể dành nhiều và đủ thời gian cho việc học hay không. 

Thông thường, trẻ em có khả năng tiếp thu và học hỏi cái mới nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì khả năng này giảm dần theo thời gian chứ không hề tăng lên. Cho nên có thể nói đầu tư vào việc học từ sớm là việc đầu tư quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với sự phát triển của mỗi con người. Dĩ nhiên đó là nếu chúng ta đầu tư đúng cách, chọn đúng nơi học có chất lượng, chứ không phải cứ đổ tiền vào là được. Nhiều khi học viên muốn đầu tư cho bản thân, nhưng lại chọn nhầm trung tâm hay trường lớp dổm, kém chất lượng, thì việc học tiếng Anh lẽ ra rất vui vẻ và thú vị, lại thành ra như tra tấn và đầy áp lực. Rồi kể cả tiền xăng xe, công sức, thời gian đưa đón, tiền học phí, quan trọng nhất là thời gian mất đi mà lại không được gì.

Vì tương lai, thành công, và hạnh phúc của bản thân, WS rất mong các học viên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn trường học hay trung tâm để có thể phát triển toàn diện và trở thành những con người tài năng, có ích cho xã hội mai sau. ANH NGỮ WS là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất và nằm ngay trong tầm tay bạn. HÃY BẮT LẤY!

Tôi muốn đăng ký học 2 buổi / tuần có được không?

Hiện tại ANH NGỮ WS không có khóa học 1-2 buổi / tuần. Lý do là vì học viên luôn mong muốn thấy được sự tiến bộ rõ rệt nhất và nhanh chóng nhất. Nếu học quá ít buổi trong tuần thì sẽ khó có được kết quả này. Cho nên các lớp học tại WS có số buổi tối thiểu là 3 buổi / tuần cùng với những chương trình học được thiết kế đặc biệt để đáp ứng đúng yêu cầu về mặt chất lượng cũng như tốc độ tiến bộ của học viên. Ngoài ra, WS vẫn luôn khuyến khích việc học nhiều hơn 3 buổi / tuần vì như vậy học viên sẽ tiến bộ cực kỳ nhanh và sẽ càng hài lòng với kết quả hơn. 

Thêm vào đó, để có thể thuận lợi trong việc xin được việc làm mơ ước với mức lương cao tại các tập đoàn quốc tế, học viên cần phải có trình độ tiếng Anh thật tốt, tối thiểu TOEIC 800. Cho nên việc học viên đạt được trình độ này càng sớm chừng nào, càng tốt chừng đó. Đã có rất nhiều bạn bỏ lỡ các cơ hội quý báu chỉ vì tiếng Anh không đạt yêu cầu. Đừng để điều này xảy ra với bạn.

Rất mong các học viên cân nhắc và đưa ra những lựa chọn sáng suốt nhất. Đầu tư vào kiến thức luôn là những khoản đầu tư khôn ngoan nhất, sinh lời nhiều nhất và ít rủi ro nhất. Nói chính xác hơn là chỉ có rủi ro khi bạn chọn nhầm trung tâm tiếng Anh dỏm, kém chất lượng mà thôi. HÃY CHỌN WS để rủi ro này xuống còn 0. Thành công và WS đang chờ đón bạn!

Tại sao có nhiều trung tâm cam kết là học viên sẽ đậu được bằng TOEIC 800-990 trong vòng 2-3 tháng và chỉ học 2-3 buổi / tuần trong khi WS không cam kết như vậy?

Có rất nhiều lý do. Một trong những lý do lớn nhất đó chính là các trung tâm này sẽ không làm được như họ đã hứa. Mục đích họ quảng cáo như vậy là để thu hút học viên đăng ký tham gia. Lý do thứ hai là bằng cách nào đó, họ có thể ôn luyện khá giống với đề thi thật. Dĩ nhiên học viên sẽ dễ dàng thi đậu mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức học. Điều này cũng có nghĩa là học sinh có thể đạt được bằng cấp như mong muốn nhưng chất lượng và trình độ thì không có thật. Lý do thứ ba là các học viên bị sắp sai lớp. Có nghĩa là khả năng của học viên đã đậu được TOEIC 800-900 chẳng hạn, nhưng các trung tâm này vẫn xếp học viên vào lớp luyện thi TOEIC 800-900, cho nên chỉ cần học một thời gian ngắn thì học viên đã có thể đậu được.

Học viên cần phải rất sáng suốt và thận trọng đối với những lời quảng cáo đường mật và hấp dẫn như vậy. Hãy thử hỏi bản thân xem từ xưa đến nay, đã bao giờ bạn học và thành công trong bất cứ lĩnh vực nào mà chỉ mất có 2-3 tháng hay không? Bạn học kế toán mất bao nhiêu năm? Bạn học kinh tế mất bao nhiêu năm? Học y cần bao nhiêu năm? Hoặc thậm chí để nói được tiếng Việt bạn đã mất bao nhiêu năm? Vậy thì tại sao bạn nghĩ rằng chỉ cần 2-3 tháng là có thể thông thạo một ngoại ngữ?

WS không bao giờ đưa ra những cam kết hão huyền, thiếu trung thực như vậy bởi chúng tôi hiểu rõ cần phải đầu tư thời gian, công sức, nỗ lực, và tiền bạc như thế nào mới đạt được kết quả TOEIC như mong muốn. Tại WS, học viên được học tiếng Anh thật sự và WS chỉ xem các chứng chỉ TOEIC như một thước đo tạm thời giúp học viên có cái nhìn rõ hơn về sự tiến bộ của bản thân. WS tập trung dạy các kỹ năng tiếng Anh để giúp học viên giao tiếp thành thạo, tự tin và lưu loát như người bản xứ. Khi đã giỏi tiếng Anh thật sự rồi thì việc thi đậu TOEIC 800-900 hoặc cao hơn trở thành việc hiển nhiên và quá dễ dàng đối với học viên tại WS.

Có gì khác biệt giữa các lớp Thông thường, Nhanh 2x, SIÊU NHANH 3x-5x, và THẦN TỐC 5x-8x?

Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của học viên. Tất cả các lớp tại WS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các học viên, chỉ khác nhau ở tốc độ tiến bộ mà thôi. Lớp Nhanh 2x sẽ nhanh gấp 2 lần lớp Thông Thường. Lớp SIÊU NHANH 3x-5x thì nhanh gấp 3-5 lần lớp thông thường. Cuối cùng, lớp THẦN TỐC 5x-8x giúp các học viên tiến bộ nhanh gấp 5-8 lần lớp Thông thường.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy? Cũng giống như việc đi xe đạp. Ban đầu khi mới khởi động thì sẽ rất nặng nề và chậm chạp, nhưng khi bánh xe đã quay đều và có trớn thì việc đạp xe trở nên rất dễ dàng, không tốn nhiều sức lực mà vẫn đạt được tốc độ cao. Trái lại, nếu chiếc xe đạp đang quay giữa chừng mà phải dừng lại, thì người đạp lại phải mất nhiều sức lực làm lại các thao tác khởi động nặng nề như ban đầu, rồi từ từ tăng tốc lên, vừa mất thời gian, tốn nhiều công sức mà tốc độ lại rất chậm.

Do đó WS luôn khuyến khích học viên học nhiều buổi hơn, để có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh hơn. Khi được học 5, 6 buổi / tuần thì giống như chiếc xe đạp được đạp liên tục theo quán tính, khiến học viên không cần mất nhiều công sức, “đạp” rất nhẹ nhàng mà tốc độ tiến bộ lại cực kỳ nhanh chóng. Nếu học quá ít, thì cũng giống như đang đạp xe giữa chừng lại phải dừng lại, rồi lại phải bỏ ra rất nhiều công sức để khởi động lại và cố gắng rất nhiều mới đạt được tốc độ trước đó. Cho nên đó là lý do tại sao khi học viên tham gia các lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì lại có khả năng đậu được TOEIC 800-990 trong vòng 1 năm tính từ thời điểm bắt đầu luyện thi TOEIC chính thức, trong khi học viên lớp “Thông thường” phải mất tối thiểu 3 năm mới đạt được cấp độ này.

Ngoài ra khi học viên tham gia các lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì sẽ được tặng MIỄN PHÍ nhiều khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu.com hơn các lớp Thông thường và Nhanh 2x, giúp học viên có thể tự học thêm tại nhà, rèn luyện tính tự giác cho học viên. Đồng thời, các học viên có thể thoải mái đi học bù mà không phải lo việc học bù sẽ hết hạn như tại các lớp “Thông thường” hay “Nhanh 2x”.

Ngoài học phí ra thì có phát sinh chi phí gì khác như phí quản lý, cơ sở vật chất, hay không?

HOÀN TOÀN KHÔNG. WS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học viên không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí.

Chẳng những vậy, phụ huynh / học viên tại WS còn nhận được các ưu đãi và quà tặng sau: các bài audios (luyện Nghe) trong sách, được học bù, ôn thi môn tiếng Anh trong trường, được tham gia các kỳ thi thử mô phỏng theo các kỳ thi thật, và được tặng một số khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu giúp học viên tự học tại nhà. TẤT CẢ HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ. Xem chi tiết tại ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM.

Chương trình luyện thi TOEIC ở WS có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt thật sự của WS không chỉ nằm ở chỗ chương trình giảng dạy tốt nhất mà còn là ở sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, và tinh thần trách nhiệm cao của giáo viên đứng lớp. Có thể nói khi đến với WS, ngoài việc học viên được học những chương trình TOEIC mới nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường, mà còn được tiếp thêm hứng khởi, tinh thần ham học hỏi từ giáo viên. Khi bạn có được sự tự tin và đam mê, thành công sẽ mở lối.

Ngoài ra, WS còn phát triển hệ thống dạy học Online trên trang Advanedu.com, giúp học viên có thể dễ dàng, chủ động học thêm tiếng Anh ngay tại nhà, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp online với giáo viên. Còn gì thú vị hơn khi bạn được học và được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi đúng không nào?

Thêm vào đó, WS cung cấp cho học viên không chỉ những kỳ thi TOEIC thử mô phỏng kỳ thi thật ngay tại ANH NGỮ WS mà còn có cả các kỳ thi TOEIC online giúp học viên liên tục cọ xát và làm quen với các dạng đề thi TOEIC. Việc này hỗ trợ rất lớn cho thành công của học viên.

Nếu học viên nghỉ học thì có được học bù không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC. Học viên nghỉ học bao nhiêu buổi thì sẽ được bù đầy đủ. Điều kiện để được học bù là khi nghỉ học, phụ huynh / học viên cần thông báo trước cho WS bằng cách gọi điện thoại, nhắn tin, hoặc email.

Ngoài ra, đối với các lớp Thông thường hay Nhanh 2x thì học viên cần tranh thủ học bù ngay trong khóa học. Nếu khóa học kết thúc mà học viên vẫn chưa bù xong thì các buổi học bù này xem như mất.

Riêng đối với các lớp SIÊU NHANH 3x-5x hoặc THẦN TỐC 5x-8x thì học viên có thể học bù vào lúc nào cũng được mà không bị giới hạn việc chỉ được bù ngay trong cùng khóa học như đối với lớp Thông thường và Nhanh 2x.

WS có chương trình ưu đãi giảm giá không?

WS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học viên đóng học phí theo dạng 2 khóa (20 tuần) thì sẽ được giảm ngay 200,000 VND – 500,000 VND hoặc 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 10%. Đặc biệt, khi đóng theo dạng 1 năm (50 tuần) thì học phí sẽ được giữ cố định, không bao giờ thay đổi. Chi tiết liên hệ WS.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học viên giới thiệu được 1 học sinh mới cho WS thì phụ huynh / học viên sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 250,000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học viên mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150,000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WS.