3 ngày training (đào tạo) cho công ty Jollibee đã thành công tốt đẹp

3 ngày training (đào tạo) cho công ty Jollibee đã thành công tốt đẹp - Wealth Success

Đăng ngày 03/07/2021

0 0 votes
Đánh giá bài viết

[wpsm_toplist]

3 ngày Training (đào tạo) về các Giá trị cho Công ty Jollibee

Sau 3 ngày training (đào tạo) về các Giá trị quan trọng cũng như là Tầm nhìn và Sứ mệnh cho team Jollibee, mình rất vui vì đợt training 3 ngày trong tuần này đã thành công tốt đẹp. Tất cả các bạn trong team đều tham gia sôi nổi và giờ đây họ đã hoàn toàn có thể làm chủ các Giá trị mà họ học được.

Và họ đã sẵn sàng sử dụng kiến thức đã biết để có thể lan tỏa, nhân rộng cho toàn bộ nhân viên tại Công ty Jollibee Việt Nam thời gian tới. Mình cũng sẽ đồng hành cùng họ trong các buổi training tiếp theo.

Phần thuyết trình tuyệt vời của các thành viên

Mình thật sự bất ngờ và vui sướng khi thấy các bạn thể hiện thật tốt trong buổi đánh giá chất lượng ngày thứ 6 vừa rồi. Mình ngồi ghế nóng (Giám khảo) mà cũng hơi run dùm các bạn. Có bạn đã sút 1.5 kg để chuẩn bị cho buổi thuyết trình. Điều đó thể hiện sự cố gắng hết mình và nhiệt tình trong công việc của các bạn. Thật đáng chúc mừng và trân trọng.

Các bạn đã hấp thu, chắt lọc kiến thức rất nhanh và thể hiện theo phong cách của riêng mình, khiến mỗi phần trình bày của các bạn đều mang nét riêng độc đáo, ấn tượng.

Ghế nóng Giám khảo

Khi mình ngồi ghế nóng (giám khảo) trong buổi thứ 6, mình cứ ngỡ đang nghe các MC chuyên nghiệp trình bày. Mình có nói với các bạn rằng tuy công việc của mình lúc đó, nói cho khoa trương là để hỗ trợ và đánh giá khả năng của các bạn sau thời gian training, nhưng nói theo nghĩa trắng đen thì lúc đó mình là Giám Khảo Thiên Vị cho các bạn. Tại vì mình muốn tất cả các bạn đều sẽ đậu trong kỳ thi.

Mình muốn đánh dấu tick chọn cho tất cả các điểm trong bảng danh sách tiêu chí đánh giá. Và thật vui, các bạn đã cho phép mình làm điều đó thật nhanh, gọn, dứt khoát, bởi vì phần trình bày quá tuyệt vời của các bạn.

Tuy là còn phải chờ đến tuần sau mới biết kết quả xem liệu các bạn có được trao quyền làm Hướng dẫn viên, đào tạo chuyên nghiệp tiếp theo hay không (do còn phải tổng hợp tất cả phần đánh giá của mình, tất cả phần bình luận, góp ý của khán giả, và phần đánh giá khách quan từ các bên liên quan), nhưng theo ý kiến cá nhân của vị Giám Khảo Thiên Vị là mình, thì tất cả các bạn đã đậu.

Cám ơn Jollibee và iLeap

Xin chân thành cám ơn Jollibee đã cho mình cơ hội được đồng hành cùng các bạn trong một project lớn (tính đến nay đã được nhiều tháng) và được gặp gỡ một team rất tuyệt vời, thân thiện, cởi mở, và chuyên nghiệp.

Xin chân thành cám ơn cả ekip dàn dựng, hậu trường, chương trình, vv, là team iLeap đến từ the Philippines. Nếu không có các bạn thì chương trình training này chắc chắn đã không thể diễn ra và thành công tốt đẹp đến vậy. Các bạn thật tuyệt vời. Love you!

Mình rất vui vì đã đóng góp được một phần nhỏ trong project training này. Mình tin tưởng trong thời gian tới, team Jollibee sẽ có thể nhân rộng, lan tỏa và duy trì được các Giá trị quan trọng, giúp Công ty ngày càng phát triển vững mạnh.

Cuối cùng, mình xin chúc cho các bạn luôn sống và làm việc theo đúng các Giá trị của Jollibee (JFC) mỗi ngày.

Mọi ý kiến đóng góp, vui lòng liên hệ WEALTH SUCCESS.

Viết bởi KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm ANH NGỮ WS. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.

Bài viết liên quan

Học Tiếng Anh Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success

Học Tiếng Anh Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Hãy nhanh chân đăng ký khóa học Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Online cho học viên từ khắp nơi trên thế giới, ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi rất tin tưởng sẽ đem đến cho các học viên trải nghiệm học Tiếng Anh Online vui vẻ, bổ ích và hiệu quả.

Khách hàng thân thiết đến từ Ukraine | Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt | Hơn 20.000 từ

Khách hàng thân thiết đến từ Ukraine | Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt | Hơn 20.000 từ

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Khách hàng thân thiết đến từ Ukraine. Sau nhiều lần nhờ bên mình dịch thuật các dự án từ tiếng Anh sang tiếng Việt với số lượng từ vựng là 1.000 cho đến 12.000 từ và rất hài lòng, lần này, vị khách này đã mang đến cho bên mình một dứ án lớn hơn với hơn 20.000 từ.

0 0 votes
Đánh giá bài viết
guest
0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments