FUN 1

(bé 6 – 7 tuổi)

Chương trình Tiếng Anh FUN 1 phù hợp với các bé 6-7 tuổi, hoặc vừa bắt đầu vào lớp 1.

Family and Friends - Tiếng Anh cho bé 5-7 tuổi - ANH NGỮ WS

FUN 1 dành cho bé mấy tuổi?

Chương trình Tiếng Anh FUN 1 dành cho bé 6-7 tuổi, hoặc vừa vào học lớp 1.

Tại sao phải kiểm tra đầu vào?

Dưới góc độ chuyên môn, thì khi kiểm tra, TRUNG TÂM ANH NGỮ WEALTH SUCCESS sẽ vẫn xác nhận được sự khác biệt trong trình độ của các bé. Có bé biết nhiều, có bé biết ít. Có bé phản xạ nhanh, có bé chậm.

Cho nên việc kiểm tra và sắp lớp hợp lý sẽ giúp bé học đúng với trình độ và khả năng của mình nhất, giúp bé tiến bộ vượt bậc và ba mẹ sẽ hài lòng hơn.

Các bé sẽ học được gì?

Nhận biết và tập đồ các chữ cái

Đọc và viết các câu đơn giản.

Dễ dàng ghi nhớ tiếng Anh thông qua các bài hát, bài vè, nhập vai vào các câu chuyện và cắt gián sticker.

Nâng cao tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm và Ngữ Pháp.

Phương pháp học đơn giản và vui nhộn của WEALTH SUCCESS chắc chắn sẽ giúp các bé giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, dễ dàng và chủ động.

Một tuần học mấy buổi?

– 1 tuần / 2 buổi / 1.5 tiếng

– Phụ huynh / Học sinh có thể đăng ký cùng lúc 2-3 lớp, tương đương 4-6 buổi / tuần, nếu muốn tăng tốc độ học và tiến bộ THẦN TỐC

Học ngày nào và thời gian nào?

Ngày học sẽ được tư vấn cụ thể sau khi kiểm tra sắp lớp. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo một số ngày và giờ học dưới đây:

– Thứ 2 & 6 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 3 & 5 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Sáng): 8:00 – 9:30 (ca 1); 9:30 – 11:00 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Chiều & Tối): 14:00 – 15:30 (ca 1); 15:30 – 17:00 (ca 2); 17:00 – 18:30 (ca 3)

Học phí được đóng như thế nào?

Học phí được đóng theo dạng từng khóa (8 tuần), hoặc 1 năm (50 tuần).

Ưu đãi:

GIẢM NGAY 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi và tặng kèm - ANH NGỮ WS

ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM

Giành cho tất cả các khóa học

Học phí KHÓA FUN 1 (8 TUẦN)

Giảm ngay 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi & Tặng kèm

Giành cho tất cả các khóa học

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số một

Kiểm tra đầu vào & Tư vấn

MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào & Tư vấn (trị giá 200.000 VND)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số hai

Sách

Hỗ trợ đặt sách. Giá sách sẽ giống như giá niêm yết của nhà sách

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số ba

Audios

TẶNG MIỄN PHÍ audios (trị giá 30.000 VND – 50.000 VND / sách)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bốn

Ôn thi trong trường

Hỗ trợ MIỄN PHÍ ôn thi môn tiếng Anh trong trường

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số năm

Phiếu giảm giá 500.000

TẶNG phiếu giảm giá 500.000 VND khi giới thiệu 1 học sinh mới. Áp dụng cho khóa tiếp theo

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số sáu

Phiếu giảm giá 150.000

TẶNG phiếu giảm giá 150.000 VND cho học sinh được giới thiệu. Áp dụng cho khóa thứ 2

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bảy

Thi thử

Được thi thử MIỄN PHÍ các kỳ thi Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, A2 KEY (KET), TOEIC, IELTS (trị giá 500.000 – 4.800.000 VND / kỳ thi)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số tám

Học Online trên Advanedu

ĐƯỢC GIẢM GIÁ khi mua các khóa học tiếng Anh Online trên Advanedu. Vui lòng liên hệ WEALTH SUCCESS để biết thêm chi tiết

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số chín

Không phát sinh chi phí

Ngoài học phí và tiền sách, phụ huynh / học sinh KHÔNG PHẢI CHỊU bất kỳ khoản phí phát sinh nào

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cho bé học tiếng Anh quá sớm và quá nhiều thì có hại gì không? Bé có quên tiếng Việt không?

Cho bé tiếp cận với tiếng Anh từ sớm hoàn toàn không có hại mà trái lại đem lại nhiều lợi ích cho bé. Khi bé tiếp xúc sớm với ngoại ngữ thì bé sẽ phát triển khả năng phát âm tốt hơn, học dễ dàng hơn và nói giọng chuẩn hơn so với các bé tiếp xúc muộn.

Học tiếng Anh cũng giống như học tiếng Việt. Càng dành nhiều thời gian thì bé càng nhanh chóng nghe nói lưu loát. Đặc biệt, theo nghiên cứu thì khi bé học càng nhiều ngoại ngữ thì càng thông minh, mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp.

Trên thế giới, nhiều bé do được tiếp cận với nhiều ngôn ngữ từ sớm nên có khả năng nói lưu loát được rất nhiều ngoại ngữ khác nhau.

Chất lượng khóa học có đảm bảo không?

Tất cả các lớp học tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho bé.

Phụ huynh có thể đăng ký cùng lúc nhiều lớp tiếng Anh khác nhau cho bé, giúp tăng cường số buổi học và mang lại chương trình học đa dạng cho bé. Như vậy thì bé sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Chứng chỉ STARTERS là gì?

Chứng chỉ STARTERS của Cambridge là một kỳ thi tiếng Anh dành cho các bé từ 6-8 tuổi. Đây là một kỳ thi chất lượng cao để kiểm tra toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh của bé bao gồm 3 phần thi Nghe, Nói, Đọc & Viết.

Thang điểm được tính theo KHIÊN. Điểm tối đa là 15 KHIÊN. Để đậu được chứng chỉ STARTERS thì bé phải đạt được ít nhất 10/15 KHIÊN tổng cộng.

Tại WEALTH SUCCESS, tỷ lệ đậu kỳ thi STARTERS cho đến nay là 100%. Rất nhiều bé thậm chí đạt được điểm tối đa 15/15 KHIÊN.

Khi nào bé mới bắt đầu luyện thi và sau bao lâu thì có thể lấy chứng chỉ STARTERS?

Kỳ thi STARTERS là một kỳ thi khó dành cho học sinh giỏi, chuyên Anh hoặc các bé mong muốn được học ở các lớp tiếng Anh tăng cường tại các trường tiểu học. Cho nên bé phải đạt đủ trình độ nhất định thì mới bắt đầu luyện thi STARTERS. Các bé chưa từng học qua tiếng Anh, chưa biết đọc, viết thì chưa thể tham gia ngay được.

Tại WEALTH SUCCESS, các bé phải học xong trình độ FUN Starters và FUN 1 (tương đương trình độ tiếng Anh lớp 1) thì mới bắt đầu được tham gia luyện thi lấy chứng chỉ STARTERS.

Để giúp các bé tiến bộ nhanh chóng và thần tốc, WEALTH SUCCESS khuyến khích các bậc phụ huynh đăng ký cho bé học cùng lúc 2-3 lớp. Nghĩa là số buổi học của bé sẽ tăng lên, đồng thời chương trình học cũng sẽ đa dạng hơn.

Khi áp dụng cách học này, rất nhiều bé tiến bộ vượt bậc một cách nhanh chóng và thậm chí thi đậu cả 3 chứng chỉ STARTERS, MOVERSFLYERS trong vòng 1-2 năm tính từ thời điểm bé bắt đầu chương trình luyện thi với điểm số tuyệt đối 15/15 KHIÊN.

Bé còn nhỏ quá mà cho học nhiều, sợ bé hấp thu không hết thì có phí không?

Đây là một quan niệm rất sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải. Trên thực tế, trẻ em có khả năng tiếp thu và học hỏi cái mới nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì khả năng này giảm dần chứ không hề tăng lên.

Cho nên có thể nói đầu tư từ sớm là việc đầu tư quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với sự phát triển của bé. Dĩ nhiên đó là nếu chúng ta đầu tư đúng cách, chọn đúng nơi học có chất lượng cho bé, chứ không phải cứ đổ tiền vào là được.

Nhiều khi phụ huynh muốn đầu tư cho con cái, nhưng lại chọn nhầm trung tâm hay trường lớp dổm, kém chất lượng, thì việc học tiếng Anh lẽ ra rất vui vẻ và thú vị với bé thì lại thành ra như tra tấn và đầy áp lực. Rồi kể cả tiền xăng xe, công sức, thời gian đưa đón, tiền học phí, quan trọng nhất là thời gian mất đi mà lại không được gì.

Vì tương lai, thành công, và hạnh phúc của con em, kính mong quý phụ huynh cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn trường học hay trung tâm để bé có thể phát triển toàn diện và trở thành những con người tài năng, có ích cho xã hội mai sau. TRUNG TÂM ANH NGỮ WEALTH SUCCESS là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất mà phụ huynh có thể mang đến cho con em mình ngay bây giờ.

Tôi muốn đăng ký cho bé học nhiều hơn 2 buổi / tuần được không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC.

Trên thực tế, đã và đang có rất nhiều phụ huynh đăng ký cùng lúc 2-3 lớp cho bé, tương đương 4-6 buổi / tuần. Điều này tạo điều kiện cho các bé như được tắm mình trong môi trường tiếng Anh liên tục, giúp các bé tiến bộ nhanh chóng vượt bậc.

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình tiếng Anh đa dạng và kết hợp hài hòa với nhau, giúp bé phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, Ngữ Pháp. Thậm chí, các bé cũng có thể theo học các khóa TOÁN HỌC THIÊN TÀI bằng TIẾNG ANH.

Tại sao có nhiều trung tâm cam kết là bé sẽ đậu được bằng STARTERS trong vòng 2-3 tháng trong khi WEALTH SUCCESS không cam kết như vậy?

Có rất nhiều lý do.

Một trong những lý do lớn nhất đó chính là các trung tâm này sẽ không làm được như họ đã hứa. Mục đích họ quảng cáo như vậy là để thu hút phụ huynh / học sinh đăng ký tham gia.

Lý do thứ hai là bằng cách nào đó, họ có thể ôn luyện cho các bé khá giống với đề thi thật. Dĩ nhiên các bé sẽ dễ dàng thi đậu mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức học. Điều này cũng có nghĩa là học sinh có thể đạt được bằng cấp như mong muốn nhưng chất lượng và trình độ thì không có thật.

Lý do thứ ba là các bé bị sắp sai lớp. Có nghĩa là khả năng của bé đã đậu được STARTERS nhưng các trung tâm này vẫn xếp bé vào lớp luyện thi STARTERS, cho nên chỉ cần học một thời gian ngắn thì bé đã có thể đậu được.

Tại WEALTH SUCCESS, các bé sẽ được học tiếng Anh thật sự và WEALTH SUCCESS chỉ xem các chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, vv như một thước đo tạm thời giúp phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về sự tiến bộ của con em.

WEALTH SUCCESS tập trung dạy bé các kỹ năng tiếng Anh để giúp bé giao tiếp thành thạo, tự tin và lưu loát như người bản xứ. Khi đã giỏi tiếng Anh thật sự rồi thì việc thi đậu các bằng cấp kia trở thành việc hiển nhiên và quá dễ dàng đối với học sinh tại WEALTH SUCCESS.

Cho đến nay, tỷ lệ thi đậu các chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, vv, tại WEALTH SUCCESS cho đến nay là 100%.

Có gì khác biệt khi đăng ký 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc cho bé?

Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của các bé. Tất cả các lớp tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho các bé, chỉ khác nhau ở tốc độ tiến bộ mà thôi.

Khi phụ huynh đăng ký từ 2 lớp tiếng Anh cho bé trở lên, tức là bé sẽ học 4-6 buổi / tuần thay vì 2 buổi / tuần, thì các bé sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy? Cũng giống như việc đi xe đạp. Ban đầu khi mới khởi động thì sẽ rất nặng nề và chậm chạp, nhưng khi bánh xe đã quay đều và có trớn thì việc đạp xe trở nên rất dễ dàng, không tốn nhiều sức lực mà vẫn đạt được tốc độ cao.

Trái lại, nếu chiếc xe đạp đang quay giữa chừng mà phải dừng lại, thì người đạp lại phải mất nhiều sức lực làm lại các thao tác khởi động nặng nề như ban đầu, rồi từ từ tăng tốc lên, vừa mất thời gian, tốn nhiều công sức mà tốc độ lại rất chậm.

Do đó WEALTH SUCCESS luôn khuyến khích phụ huynh cho bé học nhiều buổi hơn, để bé có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh hơn. Khi bé được học 4-6 buổi / tuần thì giống như chiếc xe đạp được đạp liên tục theo quán tính, khiến bé không cần mất nhiều công sức, “đạp” rất nhẹ nhàng mà tốc độ tiến bộ lại cực kỳ nhanh chóng.

Nếu học quá ít, thì cũng giống như đang đạp xe giữa chừng lại phải dừng lại, rồi lại phải bỏ ra rất nhiều công sức để khởi động lại và cố gắng rất nhiều mới đạt được tốc độ trước đó.

Cho nên đó là lý do tại sao khi bé tham gia 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc thì lại có khả năng đậu cả 3 chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS trong vòng 1-2 năm, trong khi nhiều học sinh khác phải mất khoảng 5 năm mới đậu cả 3 bằng này.

Ngoài học phí và tiền sách ra thì có phát sinh chi phí gì khác như phí quản lý, cơ sở vật chất, hay không?

HOÀN TOÀN KHÔNG.

WEALTH SUCCESS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học sinh không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WEALTH SUCCESS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí và tiền sách.

Chẳng những vậy, phụ huynh / học sinh tại WEALTH SUCCESS còn nhận được các ưu đãi và quà tặng sau: các bài audios (luyện Nghe) trong sách của bé, được ôn thi môn tiếng Anh trong trường, được tham gia các kỳ thi thử mô phỏng theo các kỳ thi thật, và được Ưu tiên giảm giá khi mua các khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu. Xem chi tiết tại ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM.

Bé cần chuẩn bị gì khi đến lớp?

Phụ huynh chỉ cần chuẩn bị cho bé tập, viết, bút chì màu, gôm. Nếu bé đã có sẵn sách thì phụ huynh cho bé mang theo. Nếu chưa có thì phụ huynh có thể đến mua tại các nhà sách gần nhất hoặc nhờ WEALTH SUCCESS mua dùm. Chúng tôi sẽ đặt sách gốc cho bé tại các nhà sách uy tín, và giá sách thì như đã niêm yết tại các nhà sách. WEALTH SUCCESS không thu phí đặt sách.

Nếu bé nghỉ học thì có được học bù không?

Hiện nay, WEALTH SUCCESS KHÔNG tổ chức dạy bù khi học sinh tự ý nghỉ học. Lý do là để đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất cho tất cả học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

WEALTH SUCCESS có chương trình ưu đãi giảm giá không?

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học sinh đóng học phí theo dạng 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 15%.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học sinh giới thiệu được 1 học sinh mới cho WEALTH SUCCESS thì phụ huynh / học sinh sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 500.000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học sinh mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150.000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WEALTH SUCCESS.