Blog

Xem ngay các tin tức mới nhất từ

ANH NGỮ WS và Advanedu.com

Bạn có thắc mắc? Hãy hỏi WS

Làm sao để tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng?

Câu trả lời rất đơn giản đó chính là tiếp xúc thường xuyên với tiếng Anh giống hệt như cách bạn tiếp xúc với tiếng Việt mỗi ngày vậy. Sở dĩ người Việt nói giỏi tiếng Việt hay người Anh, Mỹ nói giỏi tiếng Anh là vì chúng ta được tiếp xúc rất nhiều trong môi trường của ngôn ngữ đó từ sáng đến tối. Cho nên có thể nói môi trường học rất quan trọng.

Tại ANH NGỮ WS, bạn có thể tìm được một môi trường tiếng Anh như vậy. Bạn sẽ được Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, luyện Ngữ Pháp thỏa thích và liên tục như thể được tắm mình trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy cho bản thân bạn và con em mình có thêm nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với tiếng Anh thì sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.  

Cách thức học tiếng Anh hiệu quả là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu Nghe, Nói, Đọc, Viết đúng không? Tại sao lại sắp xếp theo thứ tự như vậy mà không phải là Nói, Viết, Đọc, Nghe? Mọi việc đều có nguyên do của nó. Ví dụ như khi những đứa trẻ mới bắt đầu học tiếng Việt thì chúng có bắt đầu bằng việc nói ngay được không? Dĩ nhiên là không. Thay vào đó, chúng sẽ nghe ông bà, ba mẹ, anh chị nói tiếng Việt thường xuyên và mỗi ngày với chúng. Sau khi nghe rất nhiều và mất vài năm thì bé sẽ bắt đầu bập bẹ nói chuyện được, nên nhớ lúc này bé không thể nào nói lưu loát tiếng Việt ngay được mà cần rất nhiều thời gian. Cho nên chúng ta cũng không thể hối thúc bé nói tiếng Anh ngay được mà phải cho bé thời gian. Như vậy cũng thấy rõ tại sao Nghe phải đi trước Nói.

Rồi một em bé có bắt đầu Viết chữ ngay được không? Dĩ nhiên là không. Bé cần phải học Đọc trước và nhìn vào các chữ cái có sẵn hoặc giáo viên Viết cho bé thì sau đó bé mới từ từ Viết được. Điều này cũng có nghĩa là phải học Đọc trước rồi mới đến học Viết.

Tại WS, chúng tôi luôn tạo môi trường tiếng Anh tốt nhất và cách thức dạy hợp lý nhất giúp bé phát triển nhanh chóng và toàn diện. Hãy cho bé thời gian và rồi bé sẽ giao tiếp được tiếng Anh lưu loát thôi. Chúng ta cần bao nhiều thời gian học tiếng Việt để có thể giao tiếp được thành thạo tiếng Việt thì cũng hãy tự cho bản thân mình và con em nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh được như thế để giỏi tiếng Anh.

Tại sao đã học tiếng Anh nhiều năm mà vẫn không giỏi và tự tin trong giao tiếp?

Có rất nhiều lý do dẫn đến việc này. Trong đó có 2 lý do chính. Một là bạn không cho bản thân mình hoặc con em có đủ thời gian tiếp xúc với tiếng Anh. Và hai là bạn học sai cách.

Trước hết hãy nói đến lý do đầu tiên, thời gian tiếp xúc với tiếng Anh không nhiều. Có thể là do bạn bận công việc hoặc đối với các bé là bận học những môn khác nữa cho nên thời gian dành cho tiếng Anh thật sự quá ít, dẫn đến việc biết được hôm trước, đến hôm sau lại quên. Điều này dẫn đến việc học hoài học mãi vẫn không tiến được. Ví dụ khi bạn đi học tiếng Anh tại một trung tâm nào đó, và bạn học một tuần 2 buổi, mỗi buổi 2 tiếng. Ngoài ra, bạn không hề xem lại bài hoặc học thêm tiếng Anh tại nhà. Vậy thì có nghĩa là 1 tuần bạn chỉ học tiếng Anh được 4 tiếng. Một năm có 52 tuần, nhưng trừ ra 2 tuần nghỉ tết, vậy là còn lại 50 tuần học. Một tuần bạn học được 4 tiếng, một năm 50 tuần là bạn học được 4 tiếng x 50 = 200 tiếng. Trong khi một ngày có 24 tiếng, vậy nghĩa là tổng thời gian bạn học tương đương với 200 / 24 = 8 ngày. Vậy nghĩa là một năm bạn chỉ học tiếng Anh vỏn vẹn có 8 ngày. Không một ai trên thế giới này có thể học được bất kỳ thứ gì và trở nên thành thạo, chuyên nghiệp chỉ trong 8 ngày. Hãy thử nghĩ xem bạn mất bao lâu để học và thành thạo được tiếng Việt như ngày nay? Vậy tại sao bạn lại nghĩ rằng mình chỉ cần học tiếng Anh 8 ngày trong một năm là đã dủ giỏi?

Tiếp theo hãy nói đến nguyên nhân thứ hai, tức là bạn học sai cách. Có rất nhiều bạn học rất chăm chỉ, cày ngày cày đêm, nhưng vẫn không giỏi được tiếng Anh. Vậy thì là tại sao? Câu trả lời nằm ở chỗ bạn học sai cách hoàn toàn. Có nhiều bạn vừa mới vào đã đòi học Nói ngay và cho rằng mình không cần học Nghe vì quá khó và nhàm chán. Nhưng nếu chưa Nghe qua tiếng Anh bao giờ thì làm sao bạn Nói được tiếng Anh? Nhiều bạn không luyện Nghe mà nhảy vào Nói ngay, dẫn đến việc Nói tiếng Anh mà nghe như tiếng Việt hoặc tiếng “Bồi”. Hoặc nhiều bạn chỉ lao vào luyện ngữ pháp. Đây là cách học sai hoàn toàn. Hãy nhớ lại khi bạn mới học tiếng Việt, bạn có bắt đầu bằng việc học Ngữ Pháp tiếng Việt không? Dĩ nhiên là không. Thay vào đó, bạn Nghe tiếng Việt trước, sau đó bạn bập bẹ Nói, kế đến bạn học Đọc, sau đó đến Viết. Và cuối cùng là lúc bạn học Ngữ Pháp để giúp bạn viết văn chương được chuyên nghiệp hơn. Cho nên khi bạn học đảo ngược lại, tức là bắt đầu từ học Ngữ Pháp, trong khi nền tảng Nghe, Nói, Đọc, Viết lại hoàn toàn không có, dẫn đến việc kiến thức bị hổng và như cái phễu không đáy. Đổ bao nhiêu kiến thức vào cũng chảy hết ra ngoài, không giữ lại được gì. 

Nêu trên là 2 lý do chính khiến bạn học tiếng Anh đã lâu mà không tiến bộ hoặc tiến bộ quá chậm so với mong muốn. Hãy đến với WS, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ để bạn giỏi tiếng Anh như mong ước bấy lâu. Lý do là bởi vì WS cung cấp môi trường tiếng Anh tốt nhất và liên tục, giúp bạn giải quyết “lý do 1”, và dạy bạn đúng cách nhất, giúp bạn xử lý được “lý do 2”. Khi cả hai vấn đề then chôn này được giải quyết thì bạn tha hồ nói tiếng Anh trôi chảy như gió nhé! 

Khi mới bắt đầu học tiếng Anh thì nên học chương trình gì?

Việc chọn và học đúng trình độ tiếng Anh là rất quan trọng bởi lẽ nếu bạn học nhằm chương trình quá khó hoặc quá cao so với khả năng thì sẽ dẫn đến chán nản, sợ hãi và bỏ cuộc. Còn nếu bạn học phải chương trình quá dễ so với khả năng của mình thì bạn cảm thấy cái gì cũng biết hết rồi, dẫn đến chủ quan, tự mãn, thấy nhàm chán và sau cùng vẫn là thất bại, bỏ cuộc.

Do đó, WS rất chú trọng đến việc kiểm tra trình độ đầu vào đối với tất cả học sinh để có thể tư vấn, sắp lớp cho hợp lý nhất và đúng với trình độ thật sự của học sinh. Các chuyên gia, giảng viên cùng hệ thống kiểm tra chuyên nghiệp tại WS đủ khả năng làm rất tốt việc này. Đến với WS, bạn sẽ không bao giờ phải ngồi sai lớp, sai trình độ nữa mà chỉ cần tập trung vào việc học để tiến bộ lên thôi. 

Ngoài ra, tất cả các giáo trình tại WS đều được nâng cấp, cập nhật liên tục. Bạn sẽ luôn được học giáo trình mới nhất và tiên tiến nhất. Có đủ trình độ từ thấp đến cao giúp bạn đi từ số 0 lên đến khả năng giao tiếp thành thạo như người bản xứ, phục vụ được ước mơ du học, định cư hoặc tìm được công việc mà bao người khao khát tại các tập đoàn lớn quốc tế. Hãy để WS đồng hành cùng bạn đến với thành công!

Không có thời gian đến trung tâm thì có học tiếng Anh ngay tại nhà được không?

Việc này là hoàn toàn có thể và trên thực tế còn rất tốt nữa là đằng khác. Chúng ta đang sống trong kỷ nguyên của Internet, máy tính và thiết bị di động thông minh. Đừng bao giờ để khoảng cách, giới hạn về không gian và thời gian ngăn bạn đến với kiến thức và thành công. Hãy để WS giúp bạn.

WS đã phát triển một nền tảng giáo dục trực tuyến, Advanedu.com, giúp bạn có thể học tất cả mọi thứ ngay tại nhà. Advanedu cung cấp tất cả các chương trình học của tất cả mọi ngành nghề với nhiều ngôn ngữ khác nhau, phục vụ cho tất cả mọi học viên trên toàn thế giới. Hãy truy cập advanedu.com ngay hôm nay và đăng ký các khóa học mình yêu thích nhất. Do học online, nên mức phí có thể nói là siêu hợp lý, thấp hơn rất nhiều lần so với việc bạn đến học tại các trung tâm. Khi có bất kỳ thắc mắc nào, bạn hoàn toàn có thể hỏi giảng viên online của mình bằng cách comment, nhắn tin, chat, email, hoặc gọi điện thoại. Đừng quên để lại Review (phê bình, đánh giá) và Feedback (thông tin phản hồi) sau khi học xong khóa học để giảng viên của bạn có thể nâng cấp, cải thiện các khóa học ngày một tốt hơn nhé.

Làm sao để đăng ký học tại WS?

Để đăng ký học tại WS, bạn có thể “Chat với chúng tôi”, để lại tin nhắn, gọi điện thoại hoặc đến trực tiếp các trụ sở của WS. Nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp lịch kiểm tra đầu vào cho học sinh. Sau đó, học sinh sẽ được sắp đúng lớp, đúng trình độ cùng với chương trình và giáo viên giỏi nhất để tiến bộ nhanh chóng. 

Tin mới

Được Xem Nhiều Nhất

#3 – Đề thi STARTERS TEST 2 – Đọc và Viết Phần 2 (nâng cao)

Đây là đề thi STARTERS TEST 2 – Đọc và Viết Phần 2 (nâng cao). Nếu các bé đã học bài trước, phần Đọc và Viết phần 2, thì sẽ dễ dàng theo được bài nâng cao này.

Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên

Chương trình Luyện thi Starters hướng dẫn các bé cách làm cả 3 dạng đề thi Nghe, Nói, Đọc và Viết một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, giúp bé đạt điểm cao

Master TOEIC Listening Test (Học cách làm 4 phần thi Nghe)

Khóa học Learn English – Master TOEIC Listening Test phù hợp cho những bạn nào đang muốn luyện thi TOEIC phần thi Nghe. ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ.

#1 – STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 1 | WS

STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 1. Dành cho các bé trong độ tuổi 6-8. Viết câu trả lời trong phần Comment và nhận ngay học bổng VND 200,000 tại WS.

Master IELTS Speaking – How to jump from bands 4-5 to 6?

Khóa học Master IELTS Speaking phù hợp với những bạn nào đang muốn luyện thi IELTS phần thi Speaking (Nói) và muốn đạt được band 6.0 hoặc cao hơn. ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ.

#7 – LUYỆN THI STARTERS TEST 2 – Đọc và Viết Phần 5

Đây là đề thi Starters Test 2 – Đọc và Viết Phần 5. Các bé hãy xem video trên kênh Advanedu trên Youtube. Sau đó tập dịch các câu trong bài ra tiếng Việt nhé.

#2 – STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 2 | WS

Đây là đề thi Đọc và Viết phần 2 – STARTERS TEST 2. Các bé hãy nhớ dịch các câu miêu tả trong bài và viết trong phần comment nhé. Xem thêm Video trên Advanedu.

Luyện thi Starters-Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên (II)

Chương trình Luyện thi Starters này cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết giúp các bé sẵn sàng cho kỳ thi Pre A1 Starters của Cambridge và đạt điểm cao. Hãy đăng ký ngay nhé.

TIN VUI! Tất cả học sinh WS được đi học lại từ Thứ Hai, 04/05/2020

Tin vui. Thứ 2, 04/05/2020, tất cả học sinh ANH NGỮ WS được đi học lại sau một thời gian khá dài nghỉ vì dịch COVID-19. Các bạn sẽ ĐƯỢC HỌC BÙ MIỄN PHÍ.

Blog

Được Yêu Thích Nhất

STARTERS – Bé nào có thể miêu tả cái ghế thật hay? | WS

Cùng học cách miêu tả cái ghế nha các bé. Có nhiều mẫu câu hay và dễ nhớ lắm! Đây là chương trình luyện thi Starters của Cambridge đó.

STARTERS – Cùng học các từ vựng về trái cây nha các bé

Cùng học các từ vựng về trái cây đơn giản như là trái chanh, trái lê, trái chuối nha các bé. Đây là chương trình Luyện Thi Starters của Cambridge.

Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên

Chương trình Luyện thi Starters hướng dẫn các bé cách làm cả 3 dạng đề thi Nghe, Nói, Đọc và Viết một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, giúp bé đạt điểm cao

#2 – STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 2 | WS

Đây là đề thi Đọc và Viết phần 2 – STARTERS TEST 2. Các bé hãy nhớ dịch các câu miêu tả trong bài và viết trong phần comment nhé. Xem thêm Video trên Advanedu.

Luyện thi Starters-Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên (II)

Chương trình Luyện thi Starters này cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết giúp các bé sẵn sàng cho kỳ thi Pre A1 Starters của Cambridge và đạt điểm cao. Hãy đăng ký ngay nhé.

#1 – STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 1 | WS

STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 1. Dành cho các bé trong độ tuổi 6-8. Viết câu trả lời trong phần Comment và nhận ngay học bổng VND 200,000 tại WS.

#7 – LUYỆN THI STARTERS TEST 2 – Đọc và Viết Phần 5

Đây là đề thi Starters Test 2 – Đọc và Viết Phần 5. Các bé hãy xem video trên kênh Advanedu trên Youtube. Sau đó tập dịch các câu trong bài ra tiếng Việt nhé.

STARTERS – “This is a foot” nghĩa là gì các bé? | ANH NGỮ WS

Các bé có biết câu “This is a foot” nghĩa là gì không? Hãy cùng tìm hiểu trong bài học ngày hôm nay nhé. Đây là chương trình luyện thi Starters đó.

#3 – Đề thi STARTERS TEST 2 – Đọc và Viết Phần 2 (nâng cao)

Đây là đề thi STARTERS TEST 2 – Đọc và Viết Phần 2 (nâng cao). Nếu các bé đã học bài trước, phần Đọc và Viết phần 2, thì sẽ dễ dàng theo được bài nâng cao này.

Luyện Thi MOVERS – điền vào chỗ trống (close, cows, carrots)

Đây là chương trình Luyện Thi Movers. Các bé hãy chọn đáp án A (close), B (cows), hoặc C (carrots) để điền vào chỗ trống (1), (2), và (3) nhé.

MOVERS – điền vào chỗ trống (window, car, rode, board)

Đây là đề Luyện Thi Movers của Cambridge. Các bé hãy chọn đáp án A (window), B (car), C (rode) hoặc D (board) để điền vào chỗ trống (1), (2), (3), và (4) nhé.

Luyện Thi MOVERS – Học 7 từ mới | ANH NGỮ WS

Trong bài luyện thi Movers này, các bé sẽ được học 7 từ mới thông qua định nghĩa của chúng bằng tiếng Anh. Cách học này giúp bé học một biết mười.

Luyện Thi FLYERS – cuộc trò chuyện về tòa lâu đài (phần 2)

Trong đề luyện thi Flyers này, các bé sẽ tiếp tục xem đoạn hội thoại giữa Helen và một người đàn ông về tòa lâu đài của ông ấy (phần 2). Hãy chọn đáp án đúng.

FLYERS – Học 3 từ vựng mới (honey, salt, artists) | WS

Trong bài này, các bé sẽ được học 3 từ vựng mới honey, salt, artists thông qua định nghĩa của chúng.

Cách làm 6 câu hỏi đề thi Flyers – Đọc và Viết Phần 3

Trong bài này, các bé sẽ được hướng dẫn cách làm 6 câu hỏi trong đề thi Flyers – Đọc và Viết Phần 3. Hãy comment và nhận học bổng 200,000 VND tại WS.

FLYERS – Học 4 từ mới trong đề thi Đọc và Viết Phần 1

Trong đề thi Flyers – Đọc và Viết phần 1 này, các bé sẽ được học 4 từ vựng mới police stations, astronauts, a pizza, factories.

MOVERS – 6 câu hỏi trắc nghiệm đề thi Đọc và Viết

Đây là 6 câu hỏi trắc nghiệm trong đề thi Đọc và Viết của Movers. Các bé hãy nhanh chân dịch và chọn đáp án A, B, hoặc C cho mỗi câu hỏi nhé.

FLYERS – Học 4 từ mới (a waiter, cereal, a bank, stadiums)

Đây là phần 1 trong đề thi Đọc và Viết của Flyers. Các bé sẽ được học 4 từ mới gồm a waiter, cereal, a bank, stadiums thông qua định nghĩa của chúng.

A2 KEY (KET) – Kiểm tra Ngữ Pháp Tiếng Anh với 3 câu hỏi

Đây là chương trình luyện thi A2 KEY (KET). Kiểm tra trình độ Ngữ Pháp Tiếng Anh của bạn với 3 câu hỏi. Chọn đáp án A, B hoặc C cho mỗi câu hỏi 1, 2 và 3.

10 câu hỏi đề thi A2 KEY (KET) – Đọc và Viết phần 3

Đây là 10 câu hỏi trong đề thi Đọc và Viết phần 3 của kỳ thi A2 KEY (KET). Nhanh chân trả lời 10 câu hỏi này và viết đáp án trong phần Comment để nhận học bổng.

Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp – cấp độ sơ trung cấp

Khóa học Online, Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp, phù hợp với những bạn nào muốn luyện Nghe, Nói và Phát Âm. Hãy ĐĂNG KÝ NHANH NHÉ.

Luyện Thi KET | Giải Thích Ý Nghĩa Biển Báo | ANH NGỮ WS

Đây là chương trình Luyện Thi KET – Đọc và Viết phần 1, dành cho bé 10-12 tuổi. Các bạn hãy điền các biển báo A, B hoặc C vào các câu 1, 2 và 3 nhé.

KET – 3 câu kiểm tra Ngữ Pháp Tiếng Anh | ANH NGỮ WS

Đây là một dạng đề thi Ngữ Pháp Tiếng Anh của kỳ thi KET. Các bé hãy tập dịch và chọn đáp án đúng A, B hoặc C cho các câu hỏi 1, 2 và 3 nhé.

KET – “Shoes repaired while you wait” nghĩa là gì? | WS

Bạn có biết ý nghĩa của những câu như “Shoes repaired while you wait”, “mind your head”, hoặc “Open daily” chưa? Hãy cùng tìm hiểu trong đề thi KET này nhé.

Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất

IELTS – Speaking Part 1 (ngày cuối tuần của bạn) | WS

Đây là phần thi SPEAKING PART 1 trong đề thi Speaking của kỳ thi IELTS. Chủ đề về ngày cuối tuần của bạn. Viết câu trả lời và nhận ngay học bổng của WS nhé.

Master TOEIC Listening Test (Học cách làm 4 phần thi Nghe)

Khóa học Learn English – Master TOEIC Listening Test phù hợp cho những bạn nào đang muốn luyện thi TOEIC phần thi Nghe. ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ.

Thử thách Tiếng Anh – TOEIC – READING PART 5 (30 giây / câu)

Trong phần Thử thách tiếng Anh – TOEIC – READING PART 5 này, các bạn cố gắng hoàn thành mỗi câu hỏi Ngữ Pháp trong vòng 30 giây thôi nhé.

IELTS – Speaking Part 3 (Kỹ năng và khả năng)

Đây là phần thi SPEAKING PART 3 trong đề thi Speaking của kỳ thi IELTS. Chủ đề về các kỹ năng và khả năng.

TOEIC – READING PART 5 (kiểm tra ngữ pháp với 3 câu hỏi)

Đây là phần thi READING PART 5 của kỳ thi TOEIC. Các bạn hãy chọn đáp án A, B, C hoặc D cho từng câu hỏi 1, 2 và 3 nhé.

Master IELTS Speaking – How to jump from bands 4-5 to 6?

Khóa học Master IELTS Speaking phù hợp với những bạn nào đang muốn luyện thi IELTS phần thi Speaking (Nói) và muốn đạt được band 6.0 hoặc cao hơn. ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ.

TOEIC – READING PART 5 | Thử Thách Tiếng Anh | Ngữ Pháp

Thử thách Tiếng Anh – Làm trắc nghiệm TOEIC – Reading Part 5 với 3 câu hỏi về Ngữ Pháp. Sử dụng không quá 30 giây cho mỗi câu. Nhớ chọn câu dễ làm trước.

TOEIC – Trắc nghiệm 3 câu ngữ pháp phần READING PART 5 | WS

Cùng luyện phần thi Reading Part 5 của TOEIC với 3 câu hỏi Ngữ Pháp. Hãy chọn đáp án đúng A, B, C hoặc D. Comment câu trả lời và nhận học bổng tại ANH NGỮ WS.

IELTS – Speaking Part 2 (Miêu tả người giỏi làm việc gì đó)

Đây là phần thi SPEAKING PART 2 trong đề thi Speaking của kỳ thi IELTS. Bạn có 1 phút để chuẩn bị câu trả lời và có 2 phút để nói. Miêu tả người bạn biết.

Danh Mục Được Xem Nhiều Nhất

Family & Friends

Starters

Movers

Flyers

KET

IELTS

TOEIC

Giao Tiếp

Tin Tức WS

Khóa Học tại WS

Tin Tức Advanedu

Advanedu | Học Online

Pin It on Pinterest