Blog

Xem tin tức mới nhất từ

Trung tâm ngoại ngữ WEALTH SUCCESS và Advanedu.com

Bạn có câu hỏi? Hãy hỏi WEALTH SUCCESS

Làm thế nào để cải thiện tiếng Anh nhanh chóng?

Câu trả lời đơn giản là hãy thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh giống như cách bạn tiếp xúc với tiếng Việt hàng ngày. Sở dĩ chúng ta có thể nói tốt tiếng mẹ đẻ là do chúng ta được tiếp xúc nhiều với môi trường của ngôn ngữ đó mỗi ngày. Vì vậy, môi trường học tập rất quan trọng.

Tại Trung tâm Anh ngữ WEALTH SUCCESS, bạn có thể tìm thấy một môi trường tiếng Anh như vậy. Bạn sẽ được nghe, nói, đọc, viết, phát âm, thực hành ngữ pháp một cách tự do và liên tục như thể bạn đang đắm chìm trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy cho bản thân và con cái của bạn nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với tiếng Anh. Chúng sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

Cách học tiếng Anh hiệu quả là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu Nghe, Nói, Đọc và Viết rồi phải không? Tại sao nó lại được sắp xếp theo cách như vậy? Tại sao không phải là Nói, Viết, Đọc, Nghe? Mọi thứ đều có lý do của nó. Ví dụ, khi trẻ bắt đầu học tiếng Việt, trẻ có thể bắt đầu bằng việc nói ngay được không? Dĩ nhiên là không. Thay vào đó, trẻ sẽ được nghe ông bà, cha mẹ, anh chị của mình nói tiếng Việt thường xuyên và mỗi ngày. Sau một vài năm nghe tiếng Việt, trẻ sẽ bắt đầu bập bẹ. Hãy nhớ rằng, ở thời điểm này, trẻ chưa thể nói tiếng Việt thành thạo. Trẻ vẫn cần nhiều thời gian. Vì vậy, chúng ta không thể thúc giục các em nói tiếng Anh ngay lập tức mà hãy cho các em thời gian. Cũng rất rõ ràng tại sao Nghe phải đi trước Nói.

Trẻ có thể bắt đầu viết ngay lập tức được không? Dĩ nhiên là không. Trẻ em cần học Đọc trước và nhìn các chữ cái có sẵn hoặc do giáo viên viết. Sau đó, trẻ có thể luyện viết từ từ. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải học Đọc trước rồi mới đến Viết.

Tại WEALTH SUCCESS, chúng tôi luôn tạo môi trường tiếng Anh tốt nhất và cách dạy phù hợp nhất để giúp học viên phát triển nhanh chóng và toàn diện. Hãy cho con bạn thời gian và sau đó chúng sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Chúng ta cần nhiều thời gian học tiếng Việt để có thể giao tiếp tiếng Việt tốt, vì vậy hãy cho bản thân và con cái của bạn nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh như vậy để có thể giỏi tiếng Anh.

Tại sao bạn học tiếng Anh nhiều năm rồi mà vẫn không giỏi và tự tin trong giao tiếp?

Có nhiều lý do cho việc này. Có 2 lý do chính. Một là bạn không cho bản thân và con cái của mình đủ thời gian để tiếp xúc với tiếng Anh. Và hai là bạn học sai cách.

Trước hết, liên quan đến lý do đầu tiên, không dành đủ thời gian cho tiếng Anh. Có thể là do bạn bận công việc. Bọn trẻ cũng bận học các môn khác. Vì vậy thời gian dành cho tiếng Anh là quá ít, dẫn đến việc học trước quên sau. Điều đó không đưa bạn đi đến đâu. Ví dụ, khi bạn học tiếng Anh ở một trung tâm nào đó, và bạn học hai lần một tuần với hai tiếng mỗi buổi học. Bạn không bao giờ xem lại bài học hoặc học thêm tiếng Anh ở nhà. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ học tiếng Anh 4 giờ mỗi tuần. Có 52 tuần trong một năm, nhưng hai trong số đó dành cho kỳ nghỉ tết, tức là còn lại 50 tuần. Bạn học 4 giờ một tuần, 50 tuần một năm, bạn học 4 giờ x 50 = 200 giờ. Một ngày có 24 giờ tức là tổng thời gian bạn học tương đương 200/24 = 8 ngày. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ học tiếng Anh 8 ngày mỗi năm. Không ai trên thế giới này có thể học bất cứ thứ gì và trở nên thành thạo, chuyên nghiệp chỉ trong 8 ngày. Bạn thử nghĩ xem bạn mất bao lâu để học và thành thạo tiếng Việt? Vậy thì tại sao bạn lại nghĩ rằng mình chỉ cần học tiếng Anh 8 ngày một năm là có thể giỏi nó?

Tiếp theo, hãy nói đến nguyên nhân thứ hai, đó là bạn học sai cách. Nhiều học viên học rất chăm chỉ ngày đêm nhưng vẫn không giỏi tiếng Anh. Tại sao vậy? Câu trả lời là bạn học sai cách hoàn toàn. Nhiều bạn học viên mới đã yêu cầu học Nói ngay và cho rằng không cần học Nghe vì nó quá khó và nhàm chán. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ nghe tiếng Anh trước đây, làm thế nào bạn có thể nói tiếng Anh? Nhiều bạn không luyện Nghe mà nhảy vào Nói ngay, dẫn đến việc nói tiếng Anh nhưng nghe như tiếng Việt. Hoặc nhiều bạn chỉ đi sâu vào ngữ pháp. Đây hoàn toàn là cách học sai lầm. Bạn có nhớ lần đầu tiên khi học tiếng Việt, bạn có bắt đầu bằng cách học Ngữ pháp tiếng Việt trước không? Dĩ nhiên là không. Thay vào đó, bạn nghe tiếng Việt trước. Rồi bạn bập bẹ nói theo. Tiếp theo, bạn học đọc, sau đó là học viết. Cuối cùng, bạn học Ngữ pháp để viết văn chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, khi bạn học theo cách ngược lại, bắt đầu từ việc học ngữ pháp mà không có nền tảng Nghe, Nói, Đọc, Viết, dẫn đến kiến thức bị hổng như một cái phễu không đáy. Dù có đổ bao nhiêu kiến thức vào cái phễu, thì nó cũng sẽ chỉ chảy hết ra ngoài, không giữ lại được gì.

Trên đây là 2 nguyên nhân chính khiến bạn học tiếng Anh đã lâu mà không tiến bộ hoặc tiến bộ quá chậm so với mong muốn của mình. Hãy đến với WEALTH SUCCESS, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giỏi tiếng Anh như mong muốn. Lý do là vì WEALTH SUCCESS cung cấp môi trường tiếng Anh tốt nhất và liên tục, giúp bạn giải quyết “vấn đề 1”, và dạy bạn bằng cách hay nhất, giúp bạn xử lý “vấn đề 2”. Khi cả hai vấn đề này được giải quyết, bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ!

Tôi nên học chương trình nào khi mới bắt đầu học tiếng Anh?

Việc lựa chọn và học đúng trình độ tiếng Anh rất quan trọng bởi vì nếu bạn học chương trình quá khó hoặc quá cao so với khả năng của mình sẽ dẫn đến tâm lý chán nản, sợ hãi và bỏ cuộc. Và nếu như bạn học một chương trình quá dễ so với khả năng của mình, bạn sẽ cảm thấy như mình đã biết tất cả mọi thứ, dẫn đến việc chủ quan, tự mãn, chán nản và cuối cùng, bạn sẽ vẫn thất bại và bỏ cuộc.

Vì vậy, WEALTH SUCCESS rất chú trọng đến việc kiểm tra trình độ đầu vào của tất cả học viên để có thể tư vấn và sắp xếp lớp học hợp lý nhất và phù hợp với trình độ thực tế của học viên. Các chuyên gia, giảng viên và hệ thống kiểm tra chuyên nghiệp tại WEALTH SUCCESS có đủ khả năng để làm rất tốt điều này. Đến với WEALTH SUCCESS, bạn sẽ không bao giờ phải ngồi nhầm lớp, sai trình độ nữa. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tập trung vào việc học tập để tiến bộ.

Ngoài ra, tất cả các giáo trình tại WEALTH SUCCESS đều được nâng cấp và cập nhật liên tục. Bạn sẽ luôn được học những giáo trình mới nhất và tiên tiến nhất. Có đủ các cấp độ từ thấp đến cao giúp bạn đi từ con số 0 đến khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, phục vụ ước mơ du học, định cư, hay tìm việc làm mà nhiều người khao khát tại các tập đoàn quốc tế lớn. Hãy để WEALTH SUCCESS đồng hành cùng bạn đến với thành công!

Không có thời gian đến trung tâm, tôi có thể tự học tiếng Anh tại nhà không?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra và trên thực tế cũng rất tốt. Chúng ta đang sống trong thời đại của Internet, máy tính và các thiết bị di động thông minh. Đừng bao giờ để giới hạn về khoảng cách, không gian và thời gian ngăn cản bạn đến với tri thức và thành công. Hãy để WEALTH SUCCESS giúp bạn.

WEALTH SUCCESS đã phát triển một nền tảng giáo dục trực tuyến, Advanedu.com, giúp bạn học mọi thứ ngay tại nhà. Advanedu cung cấp các khóa học về tất cả các ngành nghề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, phục vụ cho tất cả học viên trên toàn thế giới. Truy cập Advanedu.com ngay hôm nay và đăng ký các khóa học yêu thích của bạn. Do học trực tuyến nên mức học phí có thể nói là vô cùng hợp lý, thấp hơn nhiều lần so với học ở các trung tâm. Khi có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể hỏi người hướng dẫn trực tuyến của mình bằng cách bình luận, nhắn tin, trò chuyện, gửi email hoặc gọi điện. Đừng quên để lại đánh giá và phản hồi sau khi học xong để thầy cô của bạn nâng cấp và cải thiện các khóa học ngày một tốt hơn.

Làm thế nào để đăng ký học tại WEALTH SUCCESS?

Để đăng ký học tại WEALTH SUCCESS, bạn có thể chat với chúng tôi, để lại tin nhắn, gọi điện hoặc đến trực tiếp trụ sở của WEALTH SUCCESS. Nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp bài kiểm tra đầu vào cho học viên. Sau đó, học viên sẽ được học đúng lớp với giáo viên và chương trình tốt nhất để tiến bộ nhanh chóng.

Tin tức

Xem nhiều nhất

#7 – LUYỆN THI STARTERS TEST 2 – Đọc và Viết Phần 5

Đây là đề thi Starters Test 2 – Đọc và Viết Phần 5. Các bé hãy xem video trên kênh Advanedu trên Youtube. Sau đó tập dịch các câu trong bài ra tiếng Việt nhé.

Đánh giá về WEALTH SUCCESS trên Google

Xem ngay các đánh giá về WEALTH SUCCESS BLOG trên Google. Nếu bạn yêu thích Wealth Success, thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích Advanedu, nền tảng giáo dục trực tuyến của chúng tôi.

3 ngày training (đào tạo) cho công ty Jollibee đã thành công tốt đẹp

Sau 3 ngày training (đào tạo) về các Giá trị quan trọng cũng như là Tầm nhìn và Sứ mệnh cho team Jollibee, mình rất vui vì đợt training 3 ngày trong tuần này đã thành công tốt đẹp. Tất cả các bạn trong team đều tham gia sôi nổi và giờ đây họ đã hoàn toàn có thể làm chủ các Giá trị mà họ học được.

Master IELTS Speaking – How to jump from bands 4-5 to 6?

Khóa học Master IELTS Speaking phù hợp với những bạn nào đang muốn luyện thi IELTS phần thi Speaking (Nói) và muốn đạt được band 6.0 hoặc cao hơn. ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ.

Training (Đào tạo) cấp quản lý của Jollibee với tư cách giám khảo | 08/2021

Trong đợt training tháng 8/2021 này, mình tiếp tục tham gia vào chương trình đào tạo với tư cách là giám khảo, để kịp thời đưa ra các đánh giá, phản hồi giúp các bạn Trainers liên tục cải thiện và làm tốt hơn nữa trong tương lai.

Học Sinh Wealth Success được nghỉ chống dịch COVID-19

Học Sinh Wealth Success được nghỉ chống dịch COVID-19 từ 10/05/2021 cho đến khi có thông báo mới từ TP.HCM

Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên

Chương trình Luyện thi Starters hướng dẫn các bé cách làm cả 3 dạng đề thi Nghe, Nói, Đọc và Viết một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, giúp bé đạt điểm cao

Làm sao để tiến bộ tiếng Anh nhanh chóng? (4 câu hỏi thông dụng)

LÀM SAO ĐỂ TIẾN BỘ TIẾNG ANH NHANH CHÓNG? Câu trả lời rất đơn giản đó chính là tiếp xúc mỗi ngày với tiếng Anh giống như tiếng Việt

Luyện thi Starters-Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên (II)

Chương trình Luyện thi Starters này cung cấp đầy đủ kiến thức cần thiết giúp các bé sẵn sàng cho kỳ thi Pre A1 Starters của Cambridge và đạt điểm cao. Hãy đăng ký ngay nhé.

Blog

Được Yêu Thích Nhất

#2 – Luyện thi Starters – Đọc và Viết – Phần 2 | Bé học tiếng Anh

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 2 trong khóa học “LUYỆN THI STARTERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN (III)”. Bài này dành cho các bé từ 6-8 tuổi đang muốn luyện thi Starters và đạt điểm cao.

MOVERS – Học Ngay 6 Câu Hỏi Đề Thi Đọc và Viết Phần 2

Đây là phần thi Đọc và Viết phần 2 trong kỳ thi A1 Movers. Các bé sẽ được học cách miêu tả các hành động, sự vật, sự việc. Có 2 câu ví dụ và 6 câu hỏi chính.

#16 – Nghe (Listening) – Phần 4 | Nghe và đánh dấu tick chọn | Luyện thi Movers

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 16 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Trong bài này, các bé sẽ được học Nghe (Listening) – Phần 4.

#16 – Listening (Nghe) – Phần 4 (Nâng cao) | Luyện thi Starters (III) | Bé học cách hướng dẫn tô màu

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 16 trong khóa học “LUYỆN THI STARTERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN (III)”. Khóa học này dành cho các bé từ 6-8 tuổi đang muốn luyện thi Starters và đạt điểm cao.

#3 – Đề thi STARTERS TEST 2 – Đọc và Viết Phần 2 (nâng cao)

Đây là đề thi STARTERS TEST 2 – Đọc và Viết Phần 2 (nâng cao). Nếu các bé đã học bài trước, phần Đọc và Viết phần 2, thì sẽ dễ dàng theo được bài nâng cao này.

Luyện Thi STARTERS – Đọc Và Viết Phần 4 – I Am A Giraffe

Phần thử thách “Luyện Thi STARTERS – Đọc Và Viết Phần 4 – I Am A Giraffe” dành cho các bé trong độ tuổi 6-8. Các bé nhanh chân tham gia nào.

STARTERS – Cùng học các từ vựng về trái cây nha các bé | 6 loại trái thông dụng

Cùng học các từ vựng về trái cây đơn giản như là trái chanh, trái lê, trái chuối nha các bé. Đây là chương trình Luyện Thi Starters của Cambridge.

Sóc learns how to code with Minecraft | Sóc học code cùng Minecraft | Thích lột lông cừu

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 4 trong khóa học “Tiếng Anh Giao tiếp cho bé | Học cùng Sóc no no”. Bài này có tựa đề, Sóc học code cùng Minecraft. Khóa học này dành cho các bé từ mầm non đến cấp 1. Trong khóa học này, các bé sẽ được xem các video vui nhộn giữa Sóc No No và ba.

#7 – LUYỆN THI MOVERS – Đọc và Viết – Phần 5 | Tiếng Anh cho bé 7-10 tuổi

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 7 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Khóa học này dành cho các bé từ 7-10 tuổi đang muốn luyện thi Movers và đạt điểm cao.

IELTS – Speaking Part 3 (Mức lương cho người có tay nghề)

Đây là phần thi SPEAKING PART 3 trong đề thi Speaking của kỳ thi IELTS. Chủ đề về mức lương cho người có tay nghề. Hãy điền đáp án trong phần comment.

FLYERS – Học 4 từ mới (a waiter, cereal, a bank, stadiums)

Đây là phần 1 trong đề thi Đọc và Viết của Flyers. Các bé sẽ được học 4 từ mới gồm a waiter, cereal, a bank, stadiums thông qua định nghĩa của chúng.

IELTS – Speaking Part 2 (Miêu tả người giỏi làm việc gì đó)

Đây là phần thi SPEAKING PART 2 trong đề thi Speaking của kỳ thi IELTS. Bạn có 1 phút để chuẩn bị câu trả lời và có 2 phút để nói. Miêu tả người bạn biết.

Luyện Thi FLYERS – cuộc trò chuyện về tòa lâu đài (phần 2)

Trong đề luyện thi Flyers này, các bé sẽ tiếp tục xem đoạn hội thoại giữa Helen và một người đàn ông về tòa lâu đài của ông ấy (phần 2). Hãy chọn đáp án đúng.

Luyện Thi FLYERS – cuộc trò chuyện về tòa lâu đài (phần 2)

Trong đề luyện thi Flyers này, các bé sẽ tiếp tục xem đoạn hội thoại giữa Helen và một người đàn ông về tòa lâu đài của ông ấy (phần 2). Hãy chọn đáp án đúng.

IELTS – Đề thi Writing Task 2 (Viết 250 từ / 40 phút) | WS

Đây là đề thi Writing Task 2 của IELTS. Bạn hãy viết ít nhất 250 từ trong vòng 40 phút nhé.

Luyện Thi FLYERS – cuộc trò chuyện về tòa lâu đài (phần 1)

Trong đề luyện thi Flyers này, các bé sẽ được xem một đoạn hội thoại giữa Helen và một người đàn ông về tòa lâu đài của ông ấy. Sau đó hãy chọn đáp án đúng.

A2 KEY (KET) – Kiểm tra Ngữ Pháp Tiếng Anh với 3 câu hỏi

Đây là chương trình luyện thi A2 KEY (KET). Kiểm tra trình độ Ngữ Pháp Tiếng Anh của bạn với 3 câu hỏi. Chọn đáp án A, B hoặc C cho mỗi câu hỏi 1, 2 và 3.

IELTS – Speaking Part 3 (Kỹ năng và khả năng)

Đây là phần thi SPEAKING PART 3 trong đề thi Speaking của kỳ thi IELTS. Chủ đề về các kỹ năng và khả năng.

Bài 9 – Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được (Phần 2)

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 9 này, các bạn sẽ được xem nội dung chi tiết của 6 đoạn trích mà bạn đã học trong bài luyện Nghe lần trước.

Bài 2 – 9 câu Nối động từ với danh từ | American English Communication

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 2 này, các bạn sẽ học cách nối các động từ vào các danh từ phù hợp để tạo ra các cụm từ có ý nghĩa. Bài này rất đơn giản và hay, giúp các bạn từng bước làm quen với tiêng Anh đó. Hãy cùng học nhé!

TOEIC – READING PART 5 | Thử Thách Tiếng Anh | Ngữ Pháp

Thử thách Tiếng Anh – Làm trắc nghiệm TOEIC – Reading Part 5 với 3 câu hỏi về Ngữ Pháp. Sử dụng không quá 30 giây cho mỗi câu. Nhớ chọn câu dễ làm trước.

Bài 8 – Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 8 này, các bạn sẽ được luyện kỹ năng Nghe và Viết. Các bạn sẽ được nghe các đoạn trích từ 6 cuộc hội thoại. Sau đó, hãy viết các chữ và số mà bạn nghe được.

TOEIC – READING PART 5 (kiểm tra ngữ pháp với 3 câu hỏi)

Đây là phần thi READING PART 5 của kỳ thi TOEIC. Các bạn hãy chọn đáp án A, B, C hoặc D cho từng câu hỏi 1, 2 và 3 nhé.

Bài 3 – Hoàn thành các đoạn hội thoại với các từ còn thiếu

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 3 này, các bạn sẽ tập hoàn thành các đoạn hội thoại với các từ còn thiếu.

Bài 4 – Ngữ pháp – Chọn câu đúng và Sửa câu sai

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 4 này, các bạn sẽ được luyện tập ngữ pháp. Có tất cả 6 câu hỏi trong bài này. Nhiệm vụ của bạn là chọn ra 3 câu đúng, và sửa lại 3 câu sai thành câu đúng.

Bài 1 – 18 câu hỏi tiếng Anh thông dụng giúp bạn bắt chuyện với mọi người | American English Communication

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài này, các bạn sẽ được học 18 câu hỏi tiếng Anh thông dụng giúp bạn tự tin bắt chuyện và giao tiếp với bất kỳ ai hoặc người nước ngoài nào.

TOEIC – Trắc nghiệm 3 câu ngữ pháp phần READING PART 5

Cùng luyện phần thi Reading Part 5 của TOEIC với 3 câu hỏi Ngữ Pháp. Hãy chọn đáp án đúng A, B, C hoặc D. Comment câu trả lời và nhận học bổng tại ANH NGỮ WS.

Sóc learns how to code with Minecraft | Sóc học code cùng Minecraft | Thích lột lông cừu

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 4 trong khóa học “Tiếng Anh Giao tiếp cho bé | Học cùng Sóc no no”. Bài này có tựa đề, Sóc học code cùng Minecraft. Khóa học này dành cho các bé từ mầm non đến cấp 1. Trong khóa học này, các bé sẽ được xem các video vui nhộn giữa Sóc No No và ba.

Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất

#1 – STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 1 | WS

STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 1. Dành cho các bé trong độ tuổi 6-8. Viết câu trả lời trong phần Comment và nhận ngay học bổng VND 200,000 tại WS.

#17 – NGHE (Listening) – Phần 4 (Nâng cao) | Tập trả lời 6 câu hỏi | Luyện thi Movers

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 17 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Trong bài này, các bé sẽ được học Nghe (Listening) – Phần 4 (Nâng cao).

#3 – Đọc và Viết (Reading and Writing) – Phần 2 (Nâng cao) | Luyện thi Starters (III)

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 3 trong khóa học “LUYỆN THI STARTERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN (III)”. Bài này dành cho các bé từ 6-8 tuổi đang muốn luyện thi Starters và đạt điểm cao.

#5 – LUYỆN THI MOVERS – Đọc và Viết – Phần 4 | Tiếng Anh cho bé 7-10 tuổi

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 5 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Khóa học này dành cho các bé từ 7-10 tuổi đang muốn luyện thi Movers và đạt điểm cao.

Bài 4 – Ngữ pháp – Chọn câu đúng và Sửa câu sai

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 4 này, các bạn sẽ được luyện tập ngữ pháp. Có tất cả 6 câu hỏi trong bài này. Nhiệm vụ của bạn là chọn ra 3 câu đúng, và sửa lại 3 câu sai thành câu đúng.

#11 – Luyện thi chứng chỉ Movers – Nghe – Phần 1 (Nâng cao) | Hướng dẫn miêu tả người trong bức tranh

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 11 trong khóa học “LUYỆN THI CHỨNG CHỈ MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Trong bài này, các bé sẽ được học Nghe – Phần 1 (Nâng cao), hướng dẫn miêu tả người trong bức tranh.

#2 – Luyện thi Starters – Đọc và Viết – Phần 2 | Bé học tiếng Anh

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 2 trong khóa học “LUYỆN THI STARTERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN (III)”. Bài này dành cho các bé từ 6-8 tuổi đang muốn luyện thi Starters và đạt điểm cao.

#7 – LUYỆN THI MOVERS – Đọc và Viết – Phần 5 | Tiếng Anh cho bé 7-10 tuổi

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 7 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Khóa học này dành cho các bé từ 7-10 tuổi đang muốn luyện thi Movers và đạt điểm cao.

#9 – Luyện thi chứng chỉ Movers – Đọc và Viết – Phần 6 | Nhìn, đọc và viết | On the island

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 9 trong khóa học “LUYỆN THI CHỨNG CHỈ MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Trong bài này, các bé sẽ được học đề thi Đọc và Viết – Phần 6.

Học Tiếng Anh Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Hãy nhanh chân đăng ký khóa học Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Online cho học viên từ khắp nơi trên thế giới, ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi rất tin tưởng sẽ đem đến cho các học viên trải nghiệm học Tiếng Anh Online vui vẻ, bổ ích và hiệu quả.

Khách hàng thân thiết đến từ Ukraine | Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt | Hơn 20.000 từ

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Khách hàng thân thiết đến từ Ukraine. Sau nhiều lần nhờ bên mình dịch thuật các dự án từ tiếng Anh sang tiếng Việt với số lượng từ vựng là 1.000 cho đến 12.000 từ và rất hài lòng, lần này, vị khách này đã mang đến cho bên mình một dứ án lớn hơn với hơn 20.000 từ.

Danh Mục Được Xem Nhiều Nhất

Family & Friends

Starters

Movers

Flyers

KET

IELTS

TOEIC

Giao tiếp

Videos

Tin tức

Khóa học

WEALTH SUCCESS BLOG