Blog

Xem tin tức mới nhất từ

Trung tâm ngoại ngữ WEALTH SUCCESS và Advanedu.com

Bạn có câu hỏi? Hãy hỏi WEALTH SUCCESS

Làm thế nào để cải thiện tiếng Anh nhanh chóng?

Câu trả lời đơn giản là hãy thường xuyên tiếp xúc với tiếng Anh giống như cách bạn tiếp xúc với tiếng Việt hàng ngày. Sở dĩ chúng ta có thể nói tốt tiếng mẹ đẻ là do chúng ta được tiếp xúc nhiều với môi trường của ngôn ngữ đó mỗi ngày. Vì vậy, môi trường học tập rất quan trọng.

Tại Trung tâm Anh ngữ WEALTH SUCCESS, bạn có thể tìm thấy một môi trường tiếng Anh như vậy. Bạn sẽ được nghe, nói, đọc, viết, phát âm, thực hành ngữ pháp một cách tự do và liên tục như thể bạn đang đắm chìm trong ngôn ngữ tiếng Anh. Hãy cho bản thân và con cái của bạn nhiều thời gian hơn để tiếp xúc với tiếng Anh. Chúng sẽ tiến bộ rất nhanh chóng.

Cách học tiếng Anh hiệu quả là gì?

Chắc hẳn bạn đã từng nghe qua câu Nghe, Nói, Đọc và Viết rồi phải không? Tại sao nó lại được sắp xếp theo cách như vậy? Tại sao không phải là Nói, Viết, Đọc, Nghe? Mọi thứ đều có lý do của nó. Ví dụ, khi trẻ bắt đầu học tiếng Việt, trẻ có thể bắt đầu bằng việc nói ngay được không? Dĩ nhiên là không. Thay vào đó, trẻ sẽ được nghe ông bà, cha mẹ, anh chị của mình nói tiếng Việt thường xuyên và mỗi ngày. Sau một vài năm nghe tiếng Việt, trẻ sẽ bắt đầu bập bẹ. Hãy nhớ rằng, ở thời điểm này, trẻ chưa thể nói tiếng Việt thành thạo. Trẻ vẫn cần nhiều thời gian. Vì vậy, chúng ta không thể thúc giục các em nói tiếng Anh ngay lập tức mà hãy cho các em thời gian. Cũng rất rõ ràng tại sao Nghe phải đi trước Nói.

Trẻ có thể bắt đầu viết ngay lập tức được không? Dĩ nhiên là không. Trẻ em cần học Đọc trước và nhìn các chữ cái có sẵn hoặc do giáo viên viết. Sau đó, trẻ có thể luyện viết từ từ. Điều này cũng có nghĩa là bạn phải học Đọc trước rồi mới đến Viết.

Tại WEALTH SUCCESS, chúng tôi luôn tạo môi trường tiếng Anh tốt nhất và cách dạy phù hợp nhất để giúp học viên phát triển nhanh chóng và toàn diện. Hãy cho con bạn thời gian và sau đó chúng sẽ có thể giao tiếp tiếng Anh trôi chảy. Chúng ta cần nhiều thời gian học tiếng Việt để có thể giao tiếp tiếng Việt tốt, vì vậy hãy cho bản thân và con cái của bạn nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh như vậy để có thể giỏi tiếng Anh.

Tại sao bạn học tiếng Anh nhiều năm rồi mà vẫn không giỏi và tự tin trong giao tiếp?

Có nhiều lý do cho việc này. Có 2 lý do chính. Một là bạn không cho bản thân và con cái của mình đủ thời gian để tiếp xúc với tiếng Anh. Và hai là bạn học sai cách.

Trước hết, liên quan đến lý do đầu tiên, không dành đủ thời gian cho tiếng Anh. Có thể là do bạn bận công việc. Bọn trẻ cũng bận học các môn khác. Vì vậy thời gian dành cho tiếng Anh là quá ít, dẫn đến việc học trước quên sau. Điều đó không đưa bạn đi đến đâu. Ví dụ, khi bạn học tiếng Anh ở một trung tâm nào đó, và bạn học hai lần một tuần với hai tiếng mỗi buổi học. Bạn không bao giờ xem lại bài học hoặc học thêm tiếng Anh ở nhà. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ học tiếng Anh 4 giờ mỗi tuần. Có 52 tuần trong một năm, nhưng hai trong số đó dành cho kỳ nghỉ tết, tức là còn lại 50 tuần. Bạn học 4 giờ một tuần, 50 tuần một năm, bạn học 4 giờ x 50 = 200 giờ. Một ngày có 24 giờ tức là tổng thời gian bạn học tương đương 200/24 = 8 ngày. Điều đó có nghĩa là bạn chỉ học tiếng Anh 8 ngày mỗi năm. Không ai trên thế giới này có thể học bất cứ thứ gì và trở nên thành thạo, chuyên nghiệp chỉ trong 8 ngày. Bạn thử nghĩ xem bạn mất bao lâu để học và thành thạo tiếng Việt? Vậy thì tại sao bạn lại nghĩ rằng mình chỉ cần học tiếng Anh 8 ngày một năm là có thể giỏi nó?

Tiếp theo, hãy nói đến nguyên nhân thứ hai, đó là bạn học sai cách. Nhiều học viên học rất chăm chỉ ngày đêm nhưng vẫn không giỏi tiếng Anh. Tại sao vậy? Câu trả lời là bạn học sai cách hoàn toàn. Nhiều bạn học viên mới đã yêu cầu học Nói ngay và cho rằng không cần học Nghe vì nó quá khó và nhàm chán. Nhưng nếu bạn chưa bao giờ nghe tiếng Anh trước đây, làm thế nào bạn có thể nói tiếng Anh? Nhiều bạn không luyện Nghe mà nhảy vào Nói ngay, dẫn đến việc nói tiếng Anh nhưng nghe như tiếng Việt. Hoặc nhiều bạn chỉ đi sâu vào ngữ pháp. Đây hoàn toàn là cách học sai lầm. Bạn có nhớ lần đầu tiên khi học tiếng Việt, bạn có bắt đầu bằng cách học Ngữ pháp tiếng Việt trước không? Dĩ nhiên là không. Thay vào đó, bạn nghe tiếng Việt trước. Rồi bạn bập bẹ nói theo. Tiếp theo, bạn học đọc, sau đó là học viết. Cuối cùng, bạn học Ngữ pháp để viết văn chuyên nghiệp hơn. Vì vậy, khi bạn học theo cách ngược lại, bắt đầu từ việc học ngữ pháp mà không có nền tảng Nghe, Nói, Đọc, Viết, dẫn đến kiến thức bị hổng như một cái phễu không đáy. Dù có đổ bao nhiêu kiến thức vào cái phễu, thì nó cũng sẽ chỉ chảy hết ra ngoài, không giữ lại được gì.

Trên đây là 2 nguyên nhân chính khiến bạn học tiếng Anh đã lâu mà không tiến bộ hoặc tiến bộ quá chậm so với mong muốn của mình. Hãy đến với WEALTH SUCCESS, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn giỏi tiếng Anh như mong muốn. Lý do là vì WEALTH SUCCESS cung cấp môi trường tiếng Anh tốt nhất và liên tục, giúp bạn giải quyết “vấn đề 1”, và dạy bạn bằng cách hay nhất, giúp bạn xử lý “vấn đề 2”. Khi cả hai vấn đề này được giải quyết, bạn có thể nói tiếng Anh trôi chảy như người bản xứ!

Tôi nên học chương trình nào khi mới bắt đầu học tiếng Anh?

Việc lựa chọn và học đúng trình độ tiếng Anh rất quan trọng bởi vì nếu bạn học chương trình quá khó hoặc quá cao so với khả năng của mình sẽ dẫn đến tâm lý chán nản, sợ hãi và bỏ cuộc. Và nếu như bạn học một chương trình quá dễ so với khả năng của mình, bạn sẽ cảm thấy như mình đã biết tất cả mọi thứ, dẫn đến việc chủ quan, tự mãn, chán nản và cuối cùng, bạn sẽ vẫn thất bại và bỏ cuộc.

Vì vậy, WEALTH SUCCESS rất chú trọng đến việc kiểm tra trình độ đầu vào của tất cả học viên để có thể tư vấn và sắp xếp lớp học hợp lý nhất và phù hợp với trình độ thực tế của học viên. Các chuyên gia, giảng viên và hệ thống kiểm tra chuyên nghiệp tại WEALTH SUCCESS có đủ khả năng để làm rất tốt điều này. Đến với WEALTH SUCCESS, bạn sẽ không bao giờ phải ngồi nhầm lớp, sai trình độ nữa. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là tập trung vào việc học tập để tiến bộ.

Ngoài ra, tất cả các giáo trình tại WEALTH SUCCESS đều được nâng cấp và cập nhật liên tục. Bạn sẽ luôn được học những giáo trình mới nhất và tiên tiến nhất. Có đủ các cấp độ từ thấp đến cao giúp bạn đi từ con số 0 đến khả năng giao tiếp lưu loát như người bản xứ, phục vụ ước mơ du học, định cư, hay tìm việc làm mà nhiều người khao khát tại các tập đoàn quốc tế lớn. Hãy để WEALTH SUCCESS đồng hành cùng bạn đến với thành công!

Không có thời gian đến trung tâm, tôi có thể tự học tiếng Anh tại nhà không?

Điều này hoàn toàn có thể xảy ra và trên thực tế cũng rất tốt. Chúng ta đang sống trong thời đại của Internet, máy tính và các thiết bị di động thông minh. Đừng bao giờ để giới hạn về khoảng cách, không gian và thời gian ngăn cản bạn đến với tri thức và thành công. Hãy để WEALTH SUCCESS giúp bạn.

WEALTH SUCCESS đã phát triển một nền tảng giáo dục trực tuyến, Advanedu.com, giúp bạn học mọi thứ ngay tại nhà. Advanedu cung cấp các khóa học về tất cả các ngành nghề bằng nhiều ngôn ngữ khác nhau, phục vụ cho tất cả học viên trên toàn thế giới. Truy cập Advanedu.com ngay hôm nay và đăng ký các khóa học yêu thích của bạn. Do học trực tuyến nên mức học phí có thể nói là vô cùng hợp lý, thấp hơn nhiều lần so với học ở các trung tâm. Khi có bất kỳ câu hỏi nào, bạn có thể hỏi người hướng dẫn trực tuyến của mình bằng cách bình luận, nhắn tin, trò chuyện, gửi email hoặc gọi điện. Đừng quên để lại đánh giá và phản hồi sau khi học xong để thầy cô của bạn nâng cấp và cải thiện các khóa học ngày một tốt hơn.

Làm thế nào để đăng ký học tại WEALTH SUCCESS?

Để đăng ký học tại WEALTH SUCCESS, bạn có thể chat với chúng tôi, để lại tin nhắn, gọi điện hoặc đến trực tiếp trụ sở của WEALTH SUCCESS. Nhân viên tư vấn sẽ sắp xếp bài kiểm tra đầu vào cho học viên. Sau đó, học viên sẽ được học đúng lớp với giáo viên và chương trình tốt nhất để tiến bộ nhanh chóng.

Tin tức

Xem nhiều nhất

CHƯƠNG TRÌNH ĐỒNG HÀNH CÙNG WEALTH SUCCESS – NHẬN NGAY 500.000 VND TIỀN MẶT

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Tham gia ngay Chương Trình Đồng Hành Cùng Wealth Success và nhận 500.000 VND khi giới thiệu 1 học sinh mới.

Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp – cấp độ sơ trung cấp

Khóa học Online, Tiếng Anh Giao Tiếp Chuyên Nghiệp, phù hợp với những bạn nào muốn luyện Nghe, Nói và Phát Âm. Hãy ĐĂNG KÝ NHANH NHÉ.

#2 – STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 2 | WS

Đây là đề thi Đọc và Viết phần 2 – STARTERS TEST 2. Các bé hãy nhớ dịch các câu miêu tả trong bài và viết trong phần comment nhé. Xem thêm Video trên Advanedu.

Đánh giá về WEALTH SUCCESS trên Google

Xem ngay các đánh giá về WEALTH SUCCESS BLOG trên Google. Nếu bạn yêu thích Wealth Success, thì chắc chắn bạn cũng sẽ yêu thích Advanedu, nền tảng giáo dục trực tuyến của chúng tôi.

Học Tiếng Anh Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Hãy nhanh chân đăng ký khóa học Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Online cho học viên từ khắp nơi trên thế giới, ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi rất tin tưởng sẽ đem đến cho các học viên trải nghiệm học Tiếng Anh Online vui vẻ, bổ ích và hiệu quả.

Quy định về Khóa học

Xem ngay các Quy định về khóa học của Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success và Advanedu tại đây

Master TOEIC Listening Test (Học cách làm 4 phần thi Nghe)

Khóa học Learn English – Master TOEIC Listening Test phù hợp cho những bạn nào đang muốn luyện thi TOEIC phần thi Nghe. ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ.

Học sinh Wealth Success được nghỉ lễ 2 ngày 30/4 và 1/5

Toàn thể học sinh, giáo viên, và nhân viên tại Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success sẽ được nghỉ 2 ngày thứ 6 (30/4) và thứ 7 (1/5).

Luyện thi Starters – Bí quyết đạt điểm tối đa 15/15 khiên

Chương trình Luyện thi Starters hướng dẫn các bé cách làm cả 3 dạng đề thi Nghe, Nói, Đọc và Viết một cách chi tiết và dễ hiểu nhất, giúp bé đạt điểm cao

Blog

Được Yêu Thích Nhất

All About Me – Luyện Thi Movers – Đề Thi Đọc Và Viết Part 5

Phần thử thách “All About Me – Luyện Thi Movers – Đề Thi Đọc Và Viết Part 5” dành cho các bé từ 8-10 tuổi đang muốn luyện thi Movers và đạt điểm cao.

#7 – LUYỆN THI MOVERS – Đọc và Viết – Phần 5 | Tiếng Anh cho bé 7-10 tuổi

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 7 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Khóa học này dành cho các bé từ 7-10 tuổi đang muốn luyện thi Movers và đạt điểm cao.

Luyện Thi MOVERS – Ôn Tập Từ Vựng Chủ Đề Animals (Phần 2) – Crocodiles

Phần thử thách “Luyện Thi MOVERS – Ôn Tập Từ Vựng Chủ Đề Animals (Phần 2) – Crocodiles” dành cho các bé trong độ tuổi 8-10. Hãy trả lời YES (đúng) hay No (sai) trong phần bình luận nhé.

#18 – Hướng dẫn bé cách làm phần thi Speaking (nói) – Phần 2 trong kỳ thi Starters của Cambridge

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 18 trong khóa học “LUYỆN THI STARTERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN (III)”. Khóa học này dành cho các bé từ 6-8 tuổi đang muốn luyện thi Starters và đạt điểm cao.

Phản ứng của Sóc no no khi lần đầu học Movers | Ăn khuya và uống sữa | Thích quay video

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 2 trong khóa học “Tiếng Anh Giao tiếp cho bé | Học cùng Sóc no no”. Khóa học này dành cho các bé từ mầm non đến cấp 1. Trong khóa học này, các bé sẽ được xem các video vui nhộn giữa Sóc No No và ba.

#6 – LUYỆN THI MOVERS – Đọc và Viết – Phần 4 (nâng cao) | Trả lời các câu hỏi Tiếng Anh nâng cao

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 6 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Khóa học này dành cho các bé từ 7-10 tuổi đang muốn luyện thi Movers và đạt điểm cao.

#11 – Luyện thi chứng chỉ Movers – Nghe – Phần 1 (Nâng cao) | Hướng dẫn miêu tả người trong bức tranh

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 11 trong khóa học “LUYỆN THI CHỨNG CHỈ MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Trong bài này, các bé sẽ được học Nghe – Phần 1 (Nâng cao), hướng dẫn miêu tả người trong bức tranh.

Family and Friends – Học 7 thứ từ Thứ Hai đến Chủ Nhật

Đây là chương trình Family and Friends dành cho các bé từ 5-7 tuổi. Trong bài này, các bé sẽ được học các thứ từ Thứ Hai đến Chủ Nhật.

#4 – LUYỆN THI MOVERS – Đọc và Viết – Phần 3 (Nâng cao) | Tiếng Anh cho Bé 7-10 tuổi

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 4 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Khóa học này dành cho các bé từ 7-10 tuổi đang muốn luyện thi Movers và đạt điểm cao.

Luyện Thi FLYERS – cuộc trò chuyện về tòa lâu đài (phần 2)

Trong đề luyện thi Flyers này, các bé sẽ tiếp tục xem đoạn hội thoại giữa Helen và một người đàn ông về tòa lâu đài của ông ấy (phần 2). Hãy chọn đáp án đúng.

KET – 3 câu kiểm tra Ngữ Pháp Tiếng Anh | ANH NGỮ WS

Đây là một dạng đề thi Ngữ Pháp Tiếng Anh của kỳ thi KET. Các bé hãy tập dịch và chọn đáp án đúng A, B hoặc C cho các câu hỏi 1, 2 và 3 nhé.

IELTS – Speaking Part 1 (ngày cuối tuần của bạn) | WS

Đây là phần thi SPEAKING PART 1 trong đề thi Speaking của kỳ thi IELTS. Chủ đề về ngày cuối tuần của bạn. Viết câu trả lời và nhận ngay học bổng của WS nhé.

Cách làm 6 câu hỏi đề thi Flyers – Đọc và Viết Phần 3

Trong bài này, các bé sẽ được hướng dẫn cách làm 6 câu hỏi trong đề thi Flyers – Đọc và Viết Phần 3. Hãy comment và nhận học bổng 200,000 VND tại WS.

IELTS – Speaking Part 2 (Miêu tả người giỏi làm việc gì đó)

Đây là phần thi SPEAKING PART 2 trong đề thi Speaking của kỳ thi IELTS. Bạn có 1 phút để chuẩn bị câu trả lời và có 2 phút để nói. Miêu tả người bạn biết.

FLYERS – Học 3 từ vựng mới (honey, salt, artists) | WS

Trong bài này, các bé sẽ được học 3 từ vựng mới honey, salt, artists thông qua định nghĩa của chúng.

Luyện Thi KET – Đọc và Viết phần 1 | Giải Thích Ý Nghĩa Biển Báo

Đây là chương trình Luyện Thi KET – Đọc và Viết phần 1, dành cho bé 10-12 tuổi. Các bạn hãy điền các biển báo A, B hoặc C vào các câu 1, 2 và 3 nhé.

10 câu hỏi đề thi A2 KEY (KET) – Đọc và Viết phần 3

Đây là 10 câu hỏi trong đề thi Đọc và Viết phần 3 của kỳ thi A2 KEY (KET). Nhanh chân trả lời 10 câu hỏi này và viết đáp án trong phần Comment để nhận học bổng.

FLYERS – Học 4 từ mới trong đề thi Đọc và Viết Phần 1

Trong đề thi Flyers – Đọc và Viết phần 1 này, các bé sẽ được học 4 từ vựng mới police stations, astronauts, a pizza, factories.

Master TOEIC Listening Test (Học cách làm 4 phần thi Nghe)

Khóa học Learn English – Master TOEIC Listening Test phù hợp cho những bạn nào đang muốn luyện thi TOEIC phần thi Nghe. ĐĂNG KÝ NGAY NHÉ.

Bài 4 – Ngữ pháp – Chọn câu đúng và Sửa câu sai

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 4 này, các bạn sẽ được luyện tập ngữ pháp. Có tất cả 6 câu hỏi trong bài này. Nhiệm vụ của bạn là chọn ra 3 câu đúng, và sửa lại 3 câu sai thành câu đúng.

Bài 1 – 18 câu hỏi tiếng Anh thông dụng giúp bạn bắt chuyện với mọi người | American English Communication

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài này, các bạn sẽ được học 18 câu hỏi tiếng Anh thông dụng giúp bạn tự tin bắt chuyện và giao tiếp với bất kỳ ai hoặc người nước ngoài nào.

TOEIC – READING PART 5 | Thử Thách Tiếng Anh | Ngữ Pháp

Thử thách Tiếng Anh – Làm trắc nghiệm TOEIC – Reading Part 5 với 3 câu hỏi về Ngữ Pháp. Sử dụng không quá 30 giây cho mỗi câu. Nhớ chọn câu dễ làm trước.

TOEIC – Trắc nghiệm 3 câu ngữ pháp phần READING PART 5 | WS

Cùng luyện phần thi Reading Part 5 của TOEIC với 3 câu hỏi Ngữ Pháp. Hãy chọn đáp án đúng A, B, C hoặc D. Comment câu trả lời và nhận học bổng tại ANH NGỮ WS.

TOEIC – READING PART 5 (kiểm tra ngữ pháp với 3 câu hỏi)

Đây là phần thi READING PART 5 của kỳ thi TOEIC. Các bạn hãy chọn đáp án A, B, C hoặc D cho từng câu hỏi 1, 2 và 3 nhé.

TOEIC – Trắc nghiệm 3 câu ngữ pháp phần READING PART 5

Cùng luyện phần thi Reading Part 5 của TOEIC với 3 câu hỏi Ngữ Pháp. Hãy chọn đáp án đúng A, B, C hoặc D. Comment câu trả lời và nhận học bổng tại ANH NGỮ WS.

Bài 9 – Viết các chữ cái và số mà bạn nghe được (Phần 2)

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 9 này, các bạn sẽ được xem nội dung chi tiết của 6 đoạn trích mà bạn đã học trong bài luyện Nghe lần trước.

Thử thách Tiếng Anh – TOEIC – READING PART 5 (30 giây / câu)

Trong phần Thử thách tiếng Anh – TOEIC – READING PART 5 này, các bạn cố gắng hoàn thành mỗi câu hỏi Ngữ Pháp trong vòng 30 giây thôi nhé.

Sóc learns how to code with Minecraft | Sóc học code cùng Minecraft | Thích lột lông cừu

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 4 trong khóa học “Tiếng Anh Giao tiếp cho bé | Học cùng Sóc no no”. Bài này có tựa đề, Sóc học code cùng Minecraft. Khóa học này dành cho các bé từ mầm non đến cấp 1. Trong khóa học này, các bé sẽ được xem các video vui nhộn giữa Sóc No No và ba.

Được Tìm Kiếm Nhiều Nhất

#8 – Luyện thi Starters (III) – Reading and Writing (Đọc và Viết) – Phần 5 (Nâng cao)

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 8 trong khóa học “LUYỆN THI STARTERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN (III)”. Khóa học này dành cho các bé từ 6-8 tuổi đang muốn luyện thi Starters và đạt điểm cao.

#7 – Luyện thi Starters – Đọc và Viết – Phần 5 | Tiếng Anh cho bé 6-8 tuổi

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 7 trong khóa học “LUYỆN THI STARTERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN (III)”. Khóa học này dành cho các bé từ 6-8 tuổi đang muốn luyện thi Starters và đạt điểm cao.

11 giờ đêm rủ thằng Sóc con (Nà pin) ăn xoài | Năn nỉ nó coi video mình làm và cái kết | Ba và Sóc ăn xoài

Đang đêm, 2 cha con đang ngồi chơi thì mummy mang tô xoài lên mời ăn. Mình tranh thủ rủ rê thằng Sóc con xem video mình làm và cái kết …

#17 – NGHE (Listening) – Phần 4 (Nâng cao) | Tập trả lời 6 câu hỏi | Luyện thi Movers

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 17 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Trong bài này, các bé sẽ được học Nghe (Listening) – Phần 4 (Nâng cao).

#21 – Luyện thi Movers – Speaking (Nói) – Phần 2 | Kể chuyện | Fred’s always dirty

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 21 trong khóa học “LUYỆN THI MOVERS – BÍ QUYẾT ĐẠT ĐIỂM TỐI ĐA 15/15 KHIÊN”. Trong bài này, các bé sẽ được học Nói (Speaking) – Phần 2 – Kể chuyện.

Bài 2 – 9 câu Nối động từ với danh từ | American English Communication

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 2 này, các bạn sẽ học cách nối các động từ vào các danh từ phù hợp để tạo ra các cụm từ có ý nghĩa. Bài này rất đơn giản và hay, giúp các bạn từng bước làm quen với tiêng Anh đó. Hãy cùng học nhé!

#2 – STARTERS TEST 2 – Đề thi Đọc và Viết Phần 2 | WS

Đây là đề thi Đọc và Viết phần 2 – STARTERS TEST 2. Các bé hãy nhớ dịch các câu miêu tả trong bài và viết trong phần comment nhé. Xem thêm Video trên Advanedu.

Bài 5 – Ngữ pháp – Đặt từ hoặc cụm từ vào đúng vị trí trong câu hỏi

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Trong bài 5 này, các bạn sẽ được luyện tập ngữ pháp. Có 10 câu hỏi. Đặt các từ hoặc cụm từ vào đúng vị trí.

Sóc No No plays with the Rescue team | Sóc No No chơi với Đội cứu hộ | Poli, Amber, Roy, Helly | Transform Robot

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Đây là bài 3 trong khóa học “Tiếng Anh Giao tiếp cho bé | Học cùng Sóc no no”. Khóa học này dành cho các bé từ mầm non đến cấp 1. Trong khóa học này, các bé sẽ được xem các video vui nhộn giữa Sóc No No và ba.

Học Tiếng Anh Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Hãy nhanh chân đăng ký khóa học Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Online cho học viên từ khắp nơi trên thế giới, ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi rất tin tưởng sẽ đem đến cho các học viên trải nghiệm học Tiếng Anh Online vui vẻ, bổ ích và hiệu quả.

Danh Mục Được Xem Nhiều Nhất

Family & Friends

Starters

Movers

Flyers

KET

IELTS

TOEIC

Giao tiếp

Videos

Tin tức

Khóa học

WEALTH SUCCESS BLOG