A2 KEY (KET)

(bé 10 – 12 tuổi)

Chương trình luyện thi lấy chứng chỉ A2 KEY (KET) của Cambridge theo chuẩn khung Châu Âu, phù hợp với bé từ 10 – 12 tuổi, đã thi đậu FLYERS với số điểm từ 10 – 15 khiên.

Luyện Thi A2 KEY (KET) | Dành cho bé 10-12 tuổi | ANH NGỮ WS

Chương trình luyện thi A2 KEY (KET) là gì?

Chương trình luyện thi lấy Chứng chỉ A2 KEY (KET) của Cambridge là một kỳ thi tiếng Anh dành cho các bé từ 10-12 tuổi.

Đây là một kỳ thi chất lượng cao để kiểm tra toàn bộ các kỹ năng tiếng Anh của bé bao gồm 3 phần thi Nghe, Nói, Đọc & Viết. Để đậu được chứng chỉ A2 KEY (KET) thì số điểm tổng cộng của bé phải nằm trong khoảng 120 – 140.

Điều kiện để tham gia lớp A2 KEY (KET)?

Để tham gia được lớp A2 KEY (KET), các bé cần phải thi đậu FLYERS trước. A2 KEY (KET) vốn là lớp luyện thi nâng cao dành cho bé chuyên Anh trong độ tuổi 10-12, cho nên các bé phải có trình độ khá giỏi mới có thể tham gia luyện thi.

Các bé sẽ học được gì?

Tất cả các kỹ năng bao gồm Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm và Ngữ Pháp.

Phương pháp học đơn giản và vui nhộn của WEALTH SUCCESS chắc chắn sẽ giúp các bé giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, dễ dàng và chủ động.

Ngoài ra, WEALTH SUCCESS còn tổ chức các kỳ thi A2 KEY (KET) thử MIỄN PHÍ thường xuyên giúp bé liên tục cọ xát và tự tin hơn khi đi thi thật.

Tỷ lệ thi đậu A2 KEY (KET) tại WEALTH SUCCESS?

Cho đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ đậu A2 KEY (KET) của các bé tại TRUNG TÂM ANH NGỮ WEALTH SUCCESS là 100%. Trong đó có rất nhiều bé vượt luôn số điểm cao nhất, 140, của KET và có điểm số tương đương với đậu luôn cấp cao hơn là B1 Preliminary (PET).

Một tuần học mấy buổi?

– 1 tuần / 2 buổi / 1.5 tiếng

– Phụ huynh / Học sinh có thể đăng ký cùng lúc 2-3 lớp, tương đương 4-6 buổi / tuần, nếu muốn tăng tốc độ học và tiến bộ THẦN TỐC

Học ngày nào và thời gian nào?

Ngày học sẽ được tư vấn cụ thể sau khi kiểm tra sắp lớp. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo một số ngày và giờ học dưới đây:

– Thứ 2 & 6 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 3 & 5 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Sáng): 8:00 – 9:30 (ca 1); 9:30 – 11:00 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Chiều & Tối): 14:00 – 15:30 (ca 1); 15:30 – 17:00 (ca 2); 17:00 – 18:30 (ca 3)

Học phí được đóng như thế nào?

Học phí được đóng theo dạng từng khóa (8 tuần), hoặc 1 năm (50 tuần).

Ưu đãi:

GIẢM NGAY 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi và tặng kèm - ANH NGỮ WS

ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM

Giành cho tất cả các khóa học

Học phí KHÓA A2 KEY (KET) (8 tuần)

Giảm ngay 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi & Tặng kèm

Giành cho tất cả các khóa học

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số một

Kiểm tra đầu vào & Tư vấn

MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào & Tư vấn (trị giá 200.000 VND)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số hai

Sách

Hỗ trợ đặt sách. Giá sách sẽ giống như giá niêm yết của nhà sách

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số ba

Audios

TẶNG MIỄN PHÍ audios (trị giá 30.000 VND – 50.000 VND / sách)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bốn

Ôn thi trong trường

Hỗ trợ MIỄN PHÍ ôn thi môn tiếng Anh trong trường

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số năm

Phiếu giảm giá 500.000

TẶNG phiếu giảm giá 500.000 VND khi giới thiệu 1 học sinh mới. Áp dụng cho khóa tiếp theo

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số sáu

Phiếu giảm giá 150.000

TẶNG phiếu giảm giá 150.000 VND cho học sinh được giới thiệu. Áp dụng cho khóa thứ 2

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bảy

Thi thử

Được thi thử MIỄN PHÍ các kỳ thi Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, A2 KEY (KET), TOEIC, IELTS (trị giá 500.000 – 4.800.000 VND / kỳ thi)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số tám

Học Online trên Advanedu

ĐƯỢC GIẢM GIÁ khi mua các khóa học tiếng Anh Online trên Advanedu. Vui lòng liên hệ WEALTH SUCCESS để biết thêm chi tiết

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số chín

Không phát sinh chi phí

Ngoài học phí và tiền sách, phụ huynh / học sinh KHÔNG PHẢI CHỊU bất kỳ khoản phí phát sinh nào

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Cho bé học tiếng Anh quá sớm và quá nhiều thì có hại gì không? Bé có quên tiếng Việt không?

Cho bé tiếp cận với tiếng Anh từ sớm hoàn toàn không có hại mà trái lại đem lại nhiều lợi ích cho bé. Khi bé tiếp xúc sớm với ngoại ngữ thì bé sẽ phát triển khả năng phát âm tốt hơn, học dễ dàng hơn và nói giọng chuẩn hơn so với các bé tiếp xúc muộn.

Học tiếng Anh cũng giống như học tiếng Việt. Càng dành nhiều thời gian thì bé càng nhanh chóng nghe nói lưu loát. Đặc biệt, theo nghiên cứu thì khi bé học càng nhiều ngoại ngữ thì càng thông minh, mạnh dạn và tự tin hơn trong giao tiếp. Trên thế giới, nhiều bé do được tiếp cận với nhiều ngôn ngữ từ sớm nên có khả năng nói lưu loát được rất nhiều ngoại ngữ khác nhau.

Chất lượng khóa học có đảm bảo không?

Tất cả các lớp học tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên.

Phụ huynh có thể đăng ký cùng lúc nhiều lớp tiếng Anh khác nhau cho học viên, giúp tăng cường số buổi học và mang lại chương trình học đa dạng cho học viên. Như vậy thì học viên sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Khi nào học viên mới bắt đầu luyện thi và sau bao lâu thì có thể lấy chứng chỉ KET?

Kỳ thi KET là một kỳ thi khó dành cho học sinh giỏi, chuyên Anh, mong muốn được học ở các lớp tiếng Anh tăng cường tại các trường cấp 2. Cho nên học viên phải đạt đủ trình độ nhất định thì mới bắt đầu luyện thi KET.

Tại WEALTH SUCCESS, học viên phải đậu chứng chỉ FLYERS với số điểm tối thiểu 10/15 khiên thì mới có thể bắt đầu được tham gia khóa luyện thi lấy chứng chỉ KET.

Để giúp học viên tiến bộ nhanh chóng và thần tốc, WEALTH SUCCESS khuyến khích các bậc phụ huynh đăng ký cho con em mình học cùng lúc 2-3 lớp. Nghĩa là số buổi học của học viên sẽ tăng lên, đồng thời chương trình học cũng sẽ đa dạng hơn.

Khi áp dụng cách học này, rất nhiều học viên tiến bộ vượt bậc một cách nhanh chóng và thậm chí thi đậu chứng chỉ KET với điểm số rất cao trong vòng 6 tháng tính từ thời điểm bắt đầu chương trình luyện thi.

Sau khi đậu A2 KEY (KET), các em sẽ học gì tiếp theo?

Sau khi đậu A2 KEY (KET), học viên sẽ được nâng lên cấp độ cao hơn và khó hơn. Đó là IELTS foundation, mở rộng cánh cửa tiến vào chương trình IELTS chính thức.

Bé còn nhỏ quá mà cho học nhiều, sợ bé hấp thu không hết thì có phí không?

Đây là một quan niệm rất sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải. Trên thực tế, trẻ em có khả năng tiếp thu và học hỏi cái mới nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì khả năng này giảm dần chứ không hề tăng lên.

Cho nên có thể nói đầu tư từ sớm là việc đầu tư quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với sự phát triển của bé. Dĩ nhiên đó là nếu chúng ta đầu tư đúng cách, chọn đúng nơi học có chất lượng cho bé, chứ không phải cứ đổ tiền vào là được.

Nhiều khi phụ huynh muốn đầu tư cho con cái, nhưng lại chọn nhầm trung tâm hay trường lớp dổm, kém chất lượng, thì việc học tiếng Anh lẽ ra rất vui vẻ và thú vị với bé thì lại thành ra như tra tấn và đầy áp lực. Rồi kể cả tiền xăng xe, công sức, thời gian đưa đón, tiền học phí, quan trọng nhất là thời gian mất đi mà lại không được gì.

Vì tương lai, thành công, và hạnh phúc của con em, kính mong quý phụ huynh cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn trường học hay trung tâm để bé có thể phát triển toàn diện và trở thành những con người tài năng, có ích cho xã hội mai sau. TRUNG TÂM ANH NGỮ WEALTH SUCCESS là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất mà phụ huynh có thể mang đến cho con em mình ngay bây giờ.

Tôi muốn đăng ký cho bé học nhiều hơn 2 buổi / tuần được không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC. Trên thực tế, đã và đang có rất nhiều phụ huynh đăng ký cùng lúc 2-3 lớp cho bé, tương đương 4-6 buổi / tuần. Điều này tạo điều kiện cho các bé như được tắm mình trong môi trường tiếng Anh liên tục, giúp các bé tiến bộ nhanh chóng vượt bậc.

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình tiếng Anh đa dạng và kết hợp hài hòa với nhau, giúp bé phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, Ngữ Pháp. Thậm chí, các bé cũng có thể theo học các khóa TOÁN HỌC THIÊN TÀI bằng TIẾNG ANH.

Tại sao có nhiều trung tâm cam kết là học viên sẽ đậu được bằng KET trong vòng 2-3 tháng trong khi WEALTH SUCCESS không cam kết như vậy?

Có rất nhiều lý do.

Một trong những lý do lớn nhất đó chính là các trung tâm này sẽ không làm được như họ đã hứa. Mục đích họ quảng cáo như vậy là để thu hút phụ huynh / học sinh đăng ký tham gia.

Lý do thứ hai là bằng cách nào đó, họ có thể ôn luyện cho các học viên khá giống với đề thi thật. Dĩ nhiên học viên sẽ dễ dàng thi đậu mà không cần tốn nhiều thời gian và công sức học. Điều này cũng có nghĩa là học viên có thể đạt được bằng cấp như mong muốn nhưng chất lượng và trình độ thì không có thật.

Lý do thứ ba là các học viên bị sắp sai lớp. Có nghĩa là khả năng của học viên đã đậu được KET nhưng các trung tâm này vẫn xếp học viên vào lớp luyện thi KET, cho nên chỉ cần học một thời gian ngắn thì học viên đã có thể đậu được.

Tại WEALTH SUCCESS, học viên sẽ được học tiếng Anh thật sự và WEALTH SUCCESS chỉ xem các chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, vv, như một thước đo tạm thời giúp phụ huynh có cái nhìn rõ hơn về sự tiến bộ của con em.

WEALTH SUCCESS tập trung dạy học viên các kỹ năng tiếng Anh để giúp học viên giao tiếp thành thạo, tự tin và lưu loát như người bản xứ. Khi đã giỏi tiếng Anh thật sự rồi thì việc thi đậu các bằng cấp kia trở thành việc hiển nhiên và quá dễ dàng đối với học sinh tại WEALTH SUCCESS.

Cho đến nay, tỷ lệ thi đậu các chứng chỉ STARTERS, MOVERS, FLYERS, KET, vv, tại WEALTH SUCCESS là 100%.

Có gì khác biệt khi đăng ký 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc cho học viên?

Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của các học viên. Tất cả các lớp tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên, chỉ khác nhau ở tốc độ tiến bộ mà thôi.

Khi phụ huynh đăng ký từ 2 lớp tiếng Anh cho con em trở lên, tức là các em sẽ học 4-6 buổi / tuần thay vì 2 buổi / tuần, thì các em sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy? Cũng giống như việc đi xe đạp. Ban đầu khi mới khởi động thì sẽ rất nặng nề và chậm chạp, nhưng khi bánh xe đã quay đều và có trớn thì việc đạp xe trở nên rất dễ dàng, không tốn nhiều sức lực mà vẫn đạt được tốc độ cao.

Trái lại, nếu chiếc xe đạp đang quay giữa chừng mà phải dừng lại, thì người đạp lại phải mất nhiều sức lực làm lại các thao tác khởi động nặng nề như ban đầu, rồi từ từ tăng tốc lên, vừa mất thời gian, tốn nhiều công sức mà tốc độ lại rất chậm.

Do đó WEALTH SUCCESS luôn khuyến khích phụ huynh cho con em học nhiều buổi hơn, để các em có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh hơn.

Khi các em được học 4-6 buổi / tuần thì giống như chiếc xe đạp được đạp liên tục theo quán tính, khiến các em không cần mất nhiều công sức, “đạp” rất nhẹ nhàng mà tốc độ tiến bộ lại cực kỳ nhanh chóng. Nếu học quá ít, thì cũng giống như đang đạp xe giữa chừng lại phải dừng lại, rồi lại phải bỏ ra rất nhiều công sức để khởi động lại và cố gắng rất nhiều mới đạt được tốc độ trước đó.

Cho nên đó là lý do tại sao khi học viên tham gia 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc thì lại có khả năng đậu KET trong vòng 6-12 tháng.

Ngoài học phí và tiền sách ra thì có phát sinh chi phí gì khác như phí quản lý, cơ sở vật chất, hay không?

HOÀN TOÀN KHÔNG.

WEALTH SUCCESS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học sinh không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WEALTH SUCCESS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí và tiền sách.

Chẳng những vậy, phụ huynh / học sinh tại WEALTH SUCCESS còn nhận được các ưu đãi và quà tặng sau: các bài audios (luyện Nghe) trong sách của bé, được ôn thi môn tiếng Anh trong trường, được tham gia các kỳ thi thử mô phỏng theo các kỳ thi thật, và được Ưu tiên giảm giá khi mua các khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu. Xem chi tiết tại ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM.

Học viên cần chuẩn bị gì khi đến lớp?

Phụ huynh chỉ cần chuẩn bị cho con em tập, viết, bút chì, và gôm.

Nếu các em đã có sẵn sách thì phụ huynh cho các em mang theo. Nếu chưa có thì phụ huynh có thể đến mua tại các nhà sách gần nhất hoặc nhờ WEALTH SUCCESS mua dùm.

Chúng tôi sẽ đặt sách gốc cho các em tại các nhà sách uy tín, và giá sách thì như đã niêm yết tại các nhà sách. WEALTH SUCCESS không thu phí đặt sách.

Nếu học viên nghỉ học thì có được học bù không?

Hiện nay, WEALTH SUCCESS KHÔNG tổ chức dạy bù khi học sinh tự ý nghỉ học. Lý do là để đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất cho tất cả học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

WEALTH SUCCESS có chương trình ưu đãi giảm giá không?

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học sinh đóng học phí theo dạng 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 15%.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học sinh giới thiệu được 1 học sinh mới cho WEALTH SUCCESS thì phụ huynh / học sinh sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 500.000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học sinh mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150.000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WEALTH SUCCESS.