Giao Tiếp 4

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp 4 (cấp độ Trung Cao Cấp) dành cho các học viên có trình độ tương đương hoặc đã hoàn thành khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp 3 (cấp độ Trung Cấp).

Tiếng Anh Giao Tiếp | Upper-Intermediate (Cao Trung Cấp) | ANH NGỮ WS

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp 4 dành cho ai?

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp 4 (cấp độ Trung Cao Cấp) dành cho các học viên có trình độ giỏi hoặc đã hoàn thành khóa Tiếng Anh Giao Tiếp 3 (cấp độ Trung Cấp).

Đặc biệt, chương trình Giao Tiếp 4 luôn được cập nhật theo phiên bản mới nhất và dành cho những học viên muốn tập trung luyện Nghe và Nói.

Các học viên sẽ học được gì?

Chủ yếu luyện Nghe và Nói. Ngoài ra học viên còn được hỗ trợ nâng cấp cách Phát Âm, Từ Vựng và Ngữ Pháp.

Chương trình cực kỳ đa dạng kết hợp giữa học Offline và Online trên Advanedu.com giúp học viên liên tục được tiếp cận với tiếng Anh mọi lúc, mọi nơi.

Phương pháp học đơn giản và vui nhộn của WEALTH SUCCESS chắc chắn sẽ giúp các học viên giao tiếp tiếng Anh đầy tự tin, dễ dàng và chủ động.

Học viên sẽ đạt trình độ nào sau khi kết thúc khóa học?

Sau khi hoàn thành khóa học Tiếng Anh Giao Tiếp 4, học viên có thể hoàn toàn tự tin giao tiếp cả trong công việc, hội họp, kinh doanh, lẫn trong cuộc sống.

WEALTH SUCCESS luôn khuyến khích học viên tiếp tục theo học lớp cao hơn, Tiếng Anh Giao Tiếp 5 (cấp độ Cao Cấp), để nâng cấp trình độ tiếng Anh của mình.

Một tuần học mấy buổi?

– 1 tuần / 2 buổi / 1.5 tiếng

– Phụ huynh / Học sinh có thể đăng ký cùng lúc 2-3 lớp, tương đương 4-6 buổi / tuần, nếu muốn tăng tốc độ học và tiến bộ THẦN TỐC

Học ngày nào và thời gian nào?

Ngày học sẽ được tư vấn cụ thể sau khi kiểm tra sắp lớp. Quý phụ huynh và học sinh có thể tham khảo một số ngày và giờ học dưới đây:

– Thứ 2 & 6 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 3 & 5 (Tối): 17:30 – 19:00 (ca 1); 19:00 – 20:30 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Sáng): 8:00 – 9:30 (ca 1); 9:30 – 11:00 (ca 2)

– Thứ 7 & CN (Chiều & Tối): 14:00 – 15:30 (ca 1); 15:30 – 17:00 (ca 2); 17:00 – 18:30 (ca 3)

Học phí được đóng như thế nào?

Học phí được đóng theo dạng từng khóa (8 tuần), hoặc 1 năm (50 tuần).

Ưu đãi:

GIẢM NGAY 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi và tặng kèm - ANH NGỮ WS

ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM

Giành cho tất cả các khóa học

Học phí KHÓA GIAO TIẾP 4 (8 tuần)

Giảm ngay 30% khi đóng 1 năm (50 tuần)

Ưu đãi & Tặng kèm

Giành cho tất cả các khóa học

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số một

Kiểm tra đầu vào & Tư vấn

MIỄN PHÍ kiểm tra đầu vào & Tư vấn (trị giá 200.000 VND)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số hai

Sách

Hỗ trợ đặt sách. Giá sách sẽ giống như giá niêm yết của nhà sách

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số ba

Audios

TẶNG MIỄN PHÍ audios (trị giá 30.000 VND – 50.000 VND / sách)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bốn

Ôn thi trong trường

Hỗ trợ MIỄN PHÍ ôn thi môn tiếng Anh trong trường

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số năm

Phiếu giảm giá 500.000

TẶNG phiếu giảm giá 500.000 VND khi giới thiệu 1 học sinh mới. Áp dụng cho khóa tiếp theo

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số sáu

Phiếu giảm giá 150.000

TẶNG phiếu giảm giá 150.000 VND cho học sinh được giới thiệu. Áp dụng cho khóa thứ 2

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số bảy

Thi thử

Được thi thử MIỄN PHÍ các kỳ thi Pre A1 STARTERS, A1 MOVERS, A2 FLYERS, A2 KEY (KET), TOEIC, IELTS (trị giá 500.000 – 4.800.000 VND / kỳ thi)

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số tám

Học Online trên Advanedu

ĐƯỢC GIẢM GIÁ khi mua các khóa học tiếng Anh Online trên Advanedu. Vui lòng liên hệ WEALTH SUCCESS để biết thêm chi tiết

ANH NGỮ WS - Ưu đãi và tặng kèm - số chín

Không phát sinh chi phí

Ngoài học phí và tiền sách, phụ huynh / học sinh KHÔNG PHẢI CHỊU bất kỳ khoản phí phát sinh nào

CÂU HỎI THƯỜNG GẶP

Lớp Tiếng Anh Giao Tiếp có giúp được gì cho công việc và thăng tiến không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC.

Hiện nay có rất nhiều nhân viên văn phòng, nhân viên kinh doanh, kế toán, công nhân viên tại các công ty, tập đoàn quốc tế đăng ký học lớp Tiếng Anh Giao Tiếp tại WEALTH SUCCESS. Mục đích là muốn nâng cấp kỹ năng giao tiếp trong công việc, với khách hàng, trong các cuộc họp.

Rất nhiều học viên đã được thăng chức, tăng lương khi sở hữu khả năng Giao Tiếp Tiếng Anh chuyên nghiệp sau khi tham gia các khóa đào tạo Tiếng Anh Giao Tiếp chuyên sâu tại WEALTH SUCCESS.

Chất lượng khóa học có đảm bảo không?

Tất cả các lớp học tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất.

Phụ huynh / học viên có thể đăng ký cùng lúc nhiều lớp tiếng Anh khác nhau, giúp tăng cường số buổi học và mang lại chương trình học đa dạng cho học viên. Như vậy thì học viên sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Sau khi học lớp Tiếng Anh Giao Tiếp thì có thể thi lấy chứng chỉ nào không?

Tất cả các chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp được thiết kế chủ yếu để giúp học viên phát triển kỹ năng Nghe và Nói.

Nếu học viên muốn thi lấy các chứng chỉ như TOEIC hoặc IELTS thì có thể đăng ký học thêm các lớp này. Chi tiết liên hệ WEALTH SUCCESS.

Sau khi hoàn thành khóa Tiếng Anh Giao Tiếp 4 thì học viên sẽ học gì tiếp theo?

Sau khi hoàn thành khóa Tiếng Anh Giao Tiếp 4 (cấp độ Trung Cao Cấp), học viên sẽ được tham gia lớp cao hơn. Đó là lớp Tiếng Anh Giao Tiếp 5 (cấp độ Cao Cấp).

Học tiếng Anh nhiều quá thì có dư không? Sợ không hấp thu được hết thì có phí không?

Đây là một quan niệm rất sai lầm mà chúng ta thường hay mắc phải. Chính vì chúng ta luôn nghĩ rằng chỉ cần bỏ ra chút ít thời gian, công sức là đã đủ để giỏi tiếng Anh, cho nên không cần phải cố gắng, nỗ lực làm gì và cảm thấy việc học trên 2 buổi / tuần là dư thừa và lãng phí. Trên thực tế, để học và sử dụng thông thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào trên thế giới đều cần một khoảng thời gian khá dài và tính theo năm chứ không phải theo tháng.

Cho nên, nếu bạn muốn nói tiếng Anh lưu loát như người bản xứ thì phải đầu tư thời gian và công sức vào nhiều chừng nào và sớm chừng nào thì tốt chừng đó. Điều các bạn cần lo lắng không phải là học nhiều quá thì có dư hoặc phí hay không, mà là liệu bạn có thể dành nhiều và đủ thời gian cho việc học hay không.

Đặc biệt, trẻ em và các bạn trẻ có khả năng tiếp thu và học hỏi cái mới nhanh nhất và hiệu quả nhất. Khi chúng ta càng lớn tuổi thì khả năng này giảm dần theo thời gian chứ không hề tăng lên. Cho nên có thể nói đầu tư vào việc học từ sớm là việc đầu tư quan trọng nhất và cần thiết nhất đối với sự phát triển của mỗi con người.

Dĩ nhiên đó là nếu chúng ta đầu tư đúng cách, chọn đúng nơi học có chất lượng, chứ không phải cứ đổ tiền vào là được. Nhiều khi phụ huynh muốn đầu tư cho con cái, hoặc học viên muốn đầu tư cho bản thân, nhưng lại chọn nhầm trung tâm hay trường lớp dổm, kém chất lượng, thì việc học tiếng Anh lẽ ra rất vui vẻ và thú vị, lại thành ra như tra tấn và đầy áp lực. Rồi kể cả tiền xăng xe, công sức, thời gian đưa đón, tiền học phí, quan trọng nhất là thời gian mất đi mà lại không được gì.

Vì tương lai, thành công, và hạnh phúc của con em và của bản thân, kính mong quý phụ huynh / học viên cân nhắc thật kỹ việc lựa chọn trường học hay trung tâm để con em / bản thân học viên có thể phát triển toàn diện và trở thành những con người tài năng, có ích cho xã hội mai sau.

TRUNG TÂM NGOẠI NGỮ WEALTH SUCCESS là một trong những sự lựa chọn sáng suốt nhất và nằm ngay trong tầm tay bạn. HÃY NẮM LẤY!

Đăng ký học nhiều hơn 2 buổi / tuần có được không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC.

Trên thực tế, đã và đang có rất nhiều phụ huynh / học viên đăng ký cùng lúc 2-3 lớp tiếng Anh tại WEALTH SUCCESS, tương đương 4-6 buổi / tuần. Điều này tạo điều kiện cho các em / học viên như được tắm mình trong môi trường tiếng Anh liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng vượt bậc.

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình tiếng Anh đa dạng và kết hợp hài hòa với nhau, giúp học viên phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, Ngữ Pháp.

Hãy nhanh chân đăng ký ngay các khóa TIẾNG ANH GIAO TIẾP để sớm có thể giao tiếp tiếng Anh lưu loát và tự tin như người bản xứ.

Tại sao có nhiều trung tâm cam kết là học viên sẽ nói được tiếng Anh "như gió" trong vòng 3-6 tháng trong khi WEALTH SUCCESS không cam kết như vậy?

Đầu tiên WEALTH SUCCESS xin khẳng định những quảng cáo như trên đều là giả dối và vô trách nhiệm. Không một ai trên thế giới có thể học và nói thông thạo bất kỳ một ngôn ngữ nào chỉ sau vài ba tháng, kể cả những thiên tài về ngôn ngữ cũng không làm được như vậy.

Bạn hãy thử nghĩ lại xem mình đã mất bao nhiêu năm để có thể học và nói lưu loát được tiếng Việt? Khi trẻ lên 3 vẫn còn đang phải nói lắp bắp từng từ, từng câu. Trẻ lên 5-6 còn nói ngọng.

Thậm chí có rất nhiều người đến lúc lớn hoặc trưởng thành vẫn còn nói tiếng Việt không được nhuần nhuyễn, gặp khó khăn khi diễn đạt ý, không viết được văn chương cho trôi chảy, mạch lạc. Học tiếng Việt, vốn dĩ là tiếng mẹ đẻ của chúng ta còn khó, vậy thì tại sao bạn lại nghĩ rằng chỉ cần vài ba tháng là có thể thành thạo một ngoại ngữ như tiếng Anh?

Cho nên WEALTH SUCCESS thành thật khuyên các bạn hãy tránh xa những trung tâm thiếu ý thức, trách nhiệm kia. Họ chỉ quảng cáo nghe cho thật êm tai. Cái họ cần chỉ là việc phụ huynh / học viên đóng tiền vào trung tâm của họ. Và chắc chắn họ sẽ không làm được như đã hứa. Khi phụ huynh / học viên phản ánh tại sao chất lượng học không được như quảng cáo, thì họ sẽ đưa ra hàng tá lý do để che đậy cho sự dối trá của mình.

Việc học và thành thạo một ngoại ngữ hay bất kể là học gì và ngành nghề gì thì đều đòi hỏi học viên phải dồn hết tâm sức vào đó, nỗ lực không ngừng nghỉ thì mới có thể thành công được. WEALTH SUCCESS luôn chân thành và có trách nhiệm với từng câu nói của mình. Có lẽ cũng vì lý do đó mà chúng tôi luôn đạt được sự tin yêu của rất nhiều học viên gần xa.

Có gì khác biệt khi đăng ký 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc?

Khác biệt lớn nhất nằm ở chỗ tốc độ tiến bộ của học viên. Tất cả các lớp tại WEALTH SUCCESS đều đảm bảo chất lượng tốt nhất cho học viên, chỉ khác nhau ở tốc độ tiến bộ mà thôi.

Khi phụ huynh / học viên đăng ký từ 2 lớp tiếng Anh trở lên, tức là tương đương với 4-6 buổi / tuần thay vì 2 buổi / tuần, thì các em / học viên sẽ tiến bộ cực kỳ thần tốc.

Tại sao lại có sự khác biệt lớn đến vậy? Cũng giống như việc đi xe đạp. Ban đầu khi mới khởi động thì sẽ rất nặng nề và chậm chạp, nhưng khi bánh xe đã quay đều và có trớn thì việc đạp xe trở nên rất dễ dàng, không tốn nhiều sức lực mà vẫn đạt được tốc độ cao.

Trái lại, nếu chiếc xe đạp đang quay giữa chừng mà phải dừng lại, thì người đạp lại phải mất nhiều sức lực làm lại các thao tác khởi động nặng nề như ban đầu, rồi từ từ tăng tốc lên, vừa mất thời gian, tốn nhiều công sức mà tốc độ lại rất chậm.

Do đó, WEALTH SUCCESS luôn khuyến khích phụ huynh / học viên đăng ký học nhiều buổi hơn, để có nhiều thời gian tiếp xúc với tiếng Anh hơn. Khi được học 4-6 buổi / tuần thì giống như chiếc xe đạp được đạp liên tục theo quán tính, khiến các em / học viên không cần mất nhiều công sức, “đạp” rất nhẹ nhàng mà tốc độ tiến bộ lại cực kỳ nhanh chóng.

Nếu học quá ít, thì cũng giống như đang đạp xe giữa chừng lại phải dừng lại, rồi lại phải bỏ ra rất nhiều công sức để khởi động lại và cố gắng rất nhiều mới đạt được tốc độ trước đó.

Cho nên đó là lý do tại sao khi học viên tham gia 2-3 lớp tiếng Anh cùng lúc thì lại có khả năng giao tiếp Tiếng Anh rất lưu loát và tự tin như người bản xứ trong vòng 1-2 năm.

Chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp tại WEALTH SUCCESS có gì đặc biệt?

Điều đặc biệt thật sự của WEALTH SUCCESS không chỉ nằm ở chỗ chương trình giảng dạy tốt nhất và cập nhật nhất, mà còn là ở sự chuyên nghiệp, nhiệt tình, và tinh thần trách nhiệm cao của giáo viên đứng lớp.

Có thể nói khi đến với WEALTH SUCCESS, ngoài việc học viên được học những chương trình Tiếng Anh Giao Tiếp mới nhất, hấp dẫn nhất trên thị trường, mà còn được tiếp thêm hứng khởi, tinh thần ham học hỏi từ giáo viên. Khi bạn có được sự tự tin và đam mê, thành công sẽ mở lối.

Ngoài ra, WEALTH SUCCESS còn phát triển hệ thống dạy học Online trên trang Advanedu.com, giúp học viên có thể dễ dàng, chủ động học thêm tiếng Anh ngay tại nhà, đặt câu hỏi và trao đổi trực tiếp online với giáo viên.

Còn gì thú vị hơn khi bạn được học và được hỗ trợ mọi lúc mọi nơi đúng không nào? Hãy nhanh chân ĐĂNG KÝ HỌC NGAY bạn nhé!

Ngoài học phí và tiền sách ra thì có phát sinh chi phí gì khác không?

HOÀN TOÀN KHÔNG.

WEALTH SUCCESS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học sinh không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WEALTH SUCCESS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí và tiền sách.

Chẳng những vậy, phụ huynh / học sinh tại WEALTH SUCCESS còn nhận được các ưu đãi và quà tặng sau: các bài audios (luyện Nghe) trong sách, được ôn thi môn tiếng Anh trong trường, được tham gia các kỳ thi thử mô phỏng theo các kỳ thi thật, và được Ưu tiên giảm giá khi mua các khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu.com. Xem chi tiết tại ƯU ĐÃI & TẶNG KÈM.

Nghỉ học thì có được học bù không?

Hiện nay, WEALTH SUCCESS KHÔNG tổ chức dạy bù khi học sinh tự ý nghỉ học. Lý do là để đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất cho tất cả học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

WEALTH SUCCESS có chương trình ưu đãi giảm giá không?

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học sinh đóng học phí theo dạng 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 15%.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học sinh giới thiệu được 1 học sinh mới cho WEALTH SUCCESS thì phụ huynh / học sinh sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 500.000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học sinh mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150.000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WEALTH SUCCESS.