Đăng ký nhập học

TRUNG TÂM ANH NGỮ WEALTH SUCCESS chính là sự lựa chọn sáng suốt nhất của bạn

ĐĂNG KÝ

Liên Hệ WEALTH SUCCESS

150 Bùi Văn Ba, Q7, TP.HCM

0826963696 / 0359697921

info@wealthsuccess.edu.vn

Giờ Làm Việc

Thứ 2 – Thứ 6: 1:30 PM – 9:30 PM
Thứ 7 – CN: 9:00 AM – 9:30 PM

Học Phí

Phụ huynh / học viên có thể chọn khóa học yêu thích của mình. Sau đó xem mức học phí của từng khóa học.

Thủ tục đăng ký nhập học 

Để đăng ký nhập học, phụ huynh / học viên có thể điền vào bản “Đăng ký nhập học”, chat, gọi điện thoại hoặc trực tiếp đến các trụ sở của WEALTH SUCCESS.

1. Đăng ký học nhiều hơn 2 buổi / tuần có được không?

HOÀN TOÀN ĐƯỢC.

Trên thực tế, đã và đang có rất nhiều phụ huynh / học viên đăng ký cùng lúc 2-3 lớp tiếng Anh tại WEALTH SUCCESS, tương đương 4-6 buổi / tuần. Điều này tạo điều kiện cho các em / học viên như được tắm mình trong môi trường tiếng Anh liên tục, giúp tiến bộ nhanh chóng vượt bậc.

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình tiếng Anh đa dạng và kết hợp hài hòa với nhau, giúp học viên phát triển toàn diện tất cả các kỹ năng Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, Ngữ Pháp.

Hãy nhanh chân đăng ký ngay.

2. Ngoài học phí ra thì có phát sinh chi phí gì khác?

HOÀN TOÀN KHÔNG.

WEALTH SUCCESS luôn rõ ràng và minh bạch cho nên phụ huynh / học sinh không cần lo lắng việc phát sinh chi phí. WEALTH SUCCESS KHÔNG thu thêm gì khác ngoài học phí và tiền sách.

Chẳng những vậy, phụ huynh / học sinh tại WEALTH SUCCESS còn nhận được các ưu đãi và quà tặng sau: các bài audios (luyện Nghe) trong sách, được ôn thi môn tiếng Anh trong trường, được tham gia các kỳ thi thử mô phỏng theo các kỳ thi thật, và được Ưu tiên giảm giá khi mua các khóa học tiếng Anh online trên trang Advanedu.com.

3. Học viên nghỉ học có được học bù?

Hiện nay, WEALTH SUCCESS KHÔNG tổ chức dạy bù khi học sinh tự ý nghỉ học. Lý do là để đảm bảo chất lượng giảng dạy một cách tốt nhất cho tất cả học sinh, giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

4. Phụ huynh có được gặp giáo viên và trao đổi việc học hành của con em?

Việc này là dĩ nhiên. Phụ huynh hoàn toàn có thể liên hệ với WEALTH SUCCESS để sắp xếp cuộc hẹn với giáo viên và trao đổi tình hình học tập của con em. 

Ngoài ra, cứ khoảng 2 tuần trước khi kết thúc khóa học, WEALTH SUCCESS sẽ chủ động liên hệ để phụ huynh được gặp giáo viên và trao đổi trực tiếp tình hình học tập của con em.

WEALTH SUCCESS luôn mong muốn tạo được sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh để cùng nhau giúp học sinh tiến bộ và phát triển tốt nhất.

5. WEALTH SUCCESS có chương trình ưu đãi giảm giá?

WEALTH SUCCESS có rất nhiều chương trình ưu đãi giảm giá. Ví dụ như khi phụ huynh / học sinh đóng học phí theo dạng 1 năm (50 tuần) thì sẽ được giảm giá 15%.

Ngoài ra, khi phụ huynh / học sinh giới thiệu được 1 học sinh mới cho WEALTH SUCCESS thì phụ huynh / học sinh sẽ được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 500.000 VND cho khóa học tiếp theo. Còn đối với học sinh mới được giới thiệu thì cũng được tặng 1 thẻ giảm giá trị giá 150.000 VND khi đóng khóa học thứ 2. Chi tiết liên hệ WEALTH SUCCESS.

Đăng ký nhập học

Bạn là phụ huynh hay học sinh?