“Ai cũng có thể nói được tiếng Anh lưu loát” – WEALTH SUCCESS 

Học được một ngôn ngữ nào đó là khả năng bẩm sinh của con người. Ai cũng làm được. Nếu bạn học và nói được tiếng Việt một cách dễ dàng thì tiếng Anh cũng vậy.

Tại WEALTH SUCCESS, chúng tôi truyền cảm hứng và hướng dẫn bạn cách học tốt nhất và hiệu quả nhất! Khám phá ngay nhé!

Ai cũng có thể nói được Tiếng Anh lưu loát - Giới thiệu ANH NGỮ WS

Giới thiệu về

WEALTH SUCCESS

TRUNG TÂM ANH NGỮ WEALTH SUCCESS là một tổ chức giáo dục hàng đầu, đặc biệt là về giảng dạy tiếng Anh. Bạn có thể đến học trực tiếp tại WEALTH SUCCESS hoặc học online trên advanedu.com

Đến với WEALTH SUCCESS, bạn sẽ dễ dàng tìm được những khóa học ưng ý nhất và tốt nhất. Sau khi kiểm tra sắp lớp, học viên sẽ được hướng dẫn cả một lộ trình học tiếng Anh từ thấp lên cao phù hợp cho sự phát triển của mình.

Giới thiệu về WS - ANH NGỮ WS
Sứ mạng của WS - Giới thiệu ANH NGỮ WS

Sứ mạng của

WEALTH SUCCESS

WEALTH SUCCESS mong muốn mang đến hệ thống giáo dục và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất cũng như là một môi trường học tập thoải mái, năng động và hiệu quả cho học viên trên toàn thế giới.

Tại sao chọn

WEALTH SUCCESS?

WEALTH SUCCESS luôn đặt lên hàng đầu 3 tiêu chí: sự hài lòng của phụ huynh / học viên, chương trình học đa dạng đạt chuẩn quốc tế, và học phí hợp lý.

Khi lựa chọn WEALTH SUCCESS, có nghĩa là bạn đã gặt hái được thành công ban đầu. WEALTH SUCCESS tập trung phát triển các chương trình đào tạo tiếng Anh mới nhất và hiện đại nhất giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài ra mức học phí tại WEALTH SUCCESS lại rất hợp lý đi cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác nhau.

WEALTH SUCCESS luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của phụ huynh / học viên để từng bước cải thiện thành trung tâm tiếng Anh tốt nhất.

Tại sao chọn WS - Giới thiệu ANH NGỮ WS
Chúng tôi yêu thích giảng dạy - Giới thiệu ANH NGỮ WS

Chúng tôi yêu thích giảng dạy

Chính niềm đam mê trong giảng dạy đã giúp WEALTH SUCCESS không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời nhiều chương trình và phương pháp dạy tiếng Anh hay và mới nhất. 

Hỏi & Đáp

Xem ngay các câu hỏi thường gặp

Rất nhiều phụ huynh / học viên cũng có những câu hỏi giống bạn. Tham khảo ngay nhé. Nếu bạn có câu hỏi nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

WEALTH SUCCESS dạy những lứa tuổi nào?

WEALTH SUCCESS cung cấp các chương trình tiếng Anh đa dạng cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên, và người đi làm.

WEALTH SUCCESS có luyện thi lấy chứng chỉ không?

WEALTH SUCCESS có các chương trình luyện thi nổi tiếng như Pre A1 Starters, A1 Movers, A2 Flyers, A2 KEY (KET), TOEICIELTS.

Làm sao để giúp học viên thi đậu và đạt điểm cao?

Ngoài chương trình giảng dạy tiên tiến nhất cùng đội ngũ giáo viên giỏi, nhiệt tâm và chuyên nghiệp, WEALTH SUCCESS còn liên tục tổ chức các kỳ thi thử mô phỏng kỳ thi thật giúp học viên có thêm tự tin và lợi thế khi đi thi.

Tỷ lệ thi đậu tại WEALTH SUCCESS là bao nhiêu?

Cho đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ học viên đi thi và đậu các kỳ thi Starters, Movers, Flyers, và KET tại WEALTH SUCCESS là 100%.

WEALTH SUCCESS có tổ chức thi tại trụ sở không?

WEALTH SUCCESS thường xuyên tổ chức các kỳ thi thử mô phỏng giống với các kỳ thi thật, giúp học viên có dịp cọ sát và học hỏi.

Học viên nghỉ học thì có được học bù không?

Hiện nay, WEALTH SUCCESS KHÔNG tổ chức dạy bù khi học sinh tự ý nghỉ học. Lý do là để đảm bảo chất lượng giảng dạy và giúp học sinh tiến bộ nhanh chóng.

Phụ huynh có được gặp trực tiếp giáo viên không?

Việc này là dĩ nhiên. Phụ huynh hoàn toàn có thể liên hệ với WEALTH SUCCESS để sắp xếp cuộc hẹn gặp mặt giáo viên đứng lớp để trao đổi tình hình học tập của học viên.

Khi cần hỗ trợ thì liên hệ thế nào?

Liên hệ WEALTH SUCCESS bằng nhiều cách như “Chat”, gọi điện thoại, gửi email, hoặc đến trực tiếp các trụ sở của WEALTH SUCCESS.

Liên hệ WEALTH SUCCESS

Trụ sở chính

150 Bùi Văn Ba,

Quận 7, TP.HCM

Cơ sở 2

14 Đường số 8, Khu Dân Cư 13C Greenlife, Phong Phú, Bình Chánh

Điện Thoại

0826 96 36 96

P. kinh doanh

sales@wealthsuccess.edu.vn

Hỗ trợ

support@wealthsuccess.edu.vn

Liên hệ với WS - Giới thiệu ANH NGỮ WS