“Ai cũng có thể nói được tiếng Anh lưu loát” – ANH NGỮ WS 

Học được một ngôn ngữ nào đó là khả năng bẩm sinh của con người. Ai cũng làm được. Nếu bạn học và nói được tiếng Việt một cách dễ dàng thì tiếng Anh cũng vậy. Tại WS, chúng tôi truyền cảm hứng và hướng dẫn bạn cách học tốt nhất và hiệu quả nhất! Khám phá ngay nhé!

Ai cũng có thể nói được Tiếng Anh lưu loát - Giới thiệu ANH NGỮ WS

Giới thiệu về WS

TRUNG TÂM ANH NGỮ WS (WEALTH SUCCESS) là một tổ chức giáo dục hàng đầu, đặc biệt là về giảng dạy tiếng Anh. Bạn có thể đến học trực tiếp tại WS hoặc học online trên advanedu.com

Đến với WS, bạn sẽ dễ dàng tìm được những khóa học ưng ý nhất và tốt nhất. Sau khi kiểm tra sắp lớp, học viên sẽ được hướng dẫn cả một lộ trình học tiếng Anh từ thấp lên cao phù hợp cho sự phát triển của mình.

Giới thiệu về WS - ANH NGỮ WS
Sứ mạng của WS - Giới thiệu ANH NGỮ WS

Sứ mạng của WS

WS mong muốn mang đến hệ thống giáo dục và phương pháp giảng dạy tiên tiến nhất cũng như là một môi trường học tập thoải mái, năng động và hiệu quả cho học viên trên toàn thế giới.

Tại sao chọn WS?

WS luôn đặt lên hàng đầu 3 tiêu chí: sự hài lòng của phụ huynh / học viên, chương trình học đa dạng đạt chuẩn quốc tế, và học phí hợp lý.

Khi lựa chọn WS, có nghĩa là bạn đã gặt hái được thành công ban đầu. WS tập trung phát triển các chương trình đào tạo tiếng Anh mới nhất và hiện đại nhất giúp học viên tiến bộ nhanh chóng.

Ngoài ra mức học phí tại WS lại rất hợp lý đi cùng với nhiều chương trình ưu đãi khác nhau.

WS luôn lắng nghe ý kiến đóng góp của phụ huynh / học viên để từng bước cải thiện thành trung tâm tiếng Anh tốt nhất.

Tại sao chọn WS - Giới thiệu ANH NGỮ WS
Chúng tôi yêu thích giảng dạy - Giới thiệu ANH NGỮ WS

Chúng tôi yêu thích giảng dạy

Chính niềm đam mê trong giảng dạy đã giúp WS không ngừng nghiên cứu, tìm tòi và cho ra đời nhiều chương trình và phương pháp dạy tiếng Anh hay và mới nhất. 

Hỏi & Đáp

Xem ngay các câu hỏi thường gặp

Rất nhiều phụ huynh / học viên cũng có những câu hỏi giống bạn. Tham khảo ngay nhé. Nếu bạn có câu hỏi nào khác, hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

WS dạy những lứa tuổi nào?

WS cung cấp các chương trình tiếng Anh đa dạng cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên, và người đi làm.

WS có dạy luyện thi không?

WS có các chương trình luyện thi của Cambridge theo chuẩn khung Châu Âu dành cho các bé như là Pre A1 Starters, A1 Movers, A2 Flyers, A2 KEY (KET), và các chương trình luyện thi cho sinh viên, người đi làm như TOEICIELTS.

WS có tổ chức thi tại trụ sở không?

WS luôn có tổ chức những kỳ thi thử, Pre A1 Starters, A1 Movers, A2 Flyers, A2 KEY (KET), TOEIC, và IELTS mô tả hoàn toàn giống với các kỳ thi thật. Các kỳ thi thử sẽ diễn ra liên tục tại WS để giúp phụ huynh / học viên nắm rõ tình hình học tập và tiến bộ của học viên.

Khi học viên đạt đủ tiêu chuẩn để đi thi thật, WS sẽ hướng dẫn phụ huynh / học viên cách thức liên hệ để thi và lấy chứng chỉ như thế nào. 

WS có đảm bảo học viên đi thi sẽ đậu không?

Cho đến thời điểm hiện tại, tỷ lệ học viên đi thi và đậu các kỳ thi Pre A1 Starters, A1 Movers, A2 Flyers, và A2 KEY (KET) với điểm số cao hoặc thậm chí đạt điểm tuyệt đối tại WS là 100%. Có những học viên đi thi A2 KEY (KET) vốn dĩ là kỳ thi chứng nhận A2, nhưng lại đạt điểm xuất sắc tương đương bằng B1. Có thể nói đó là thành quả của sự nỗ lực và phấn đấu của bản thân học viên và giáo viên tại WS.

Tuy nhiên, chúng tôi không thể nói trước hoặc đảm bảo chắc chắn rằng học viên nào đi thi cũng sẽ đậu. Nếu không nỗ lực, cố gắng thì học viên vẫn có thể rớt như thường. 

WS sẽ trang bị cho học viên những gì để đi thi đậu và đạt điểm cao?

Đây là cả một quá trình học tập, rèn luyện và nỗ lực không mệt mỏi của học viên và đội ngũ giảng viên tại WS. Thông thường WS sẽ tổ chức các kỳ thi thử mô phỏng giống với các kỳ thì thật để học viên trải nghiệm cảm giác phòng thi và cách làm bài thi. Khi học viên đậu được các kỳ thi thử không phải một mà là nhiều lần, thì WS sẽ thông báo để học viên đăng ký đi thi. 

WS có phải lò luyện thi?

WS KHÔNG PHẢI lò luyện thi. Trái lại, WS luôn tập trung phát triển kỹ năng tiếng Anh thật sự cho học viên như là Nghe, Nói, Đọc, Viết, Phát Âm, và Ngữ Pháp. Khi học viên đã thật sự giỏi và sử dụng tiếng Anh thuần thục, lưu loát thì việc học viên đi thi đậu tất cả các kỳ thi và đạt điểm cao là kết quả hiển nhiên nằm trong dự tính.

Phụ huynh có được gặp trực tiếp giáo viên không?

Việc này là dĩ nhiên. Phụ huynh hoàn toàn có thể liên hệ với WS để sắp xếp cuộc hẹn gặp mặt giáo viên đứng lớp để trao đổi tình hình học tập của học viên. 

Ngoài ra, cứ khoảng 2 tuần trước khi kết thúc một khóa học, WS sẽ chủ động liên hệ để phụ huynh được gặp giáo viên và trao đổi trực tiếp tình hình học tập của học viên. WS luôn mong muốn tạo được sự gắn kết giữa nhà trường và phụ huynh để cùng nhau giúp học viên tiến bộ và phát triển tốt nhất.

Khi cần hỗ trợ thì liên hệ thế nào?

Phụ huynh / học viên có thể liên hệ với WS bằng nhiều cách, “Chat”, gọi điện thoại, gửi email, hoặc đến trực tiếp các trụ sở của WS.

Liên hệ với WS

Trụ sở chính

150 Bùi Văn Ba,

Quận 7, TP.HCM

Cơ sở 2

14 Đường số 8, Khu Dân Cư 13C

Phong Phú, Bình Chánh

Điện Thoại

0826 96 36 96

P. kinh doanh

Hỗ trợ

Liên hệ với WS - Giới thiệu ANH NGỮ WS