Nên chọn chương trình Tiếng Anh nào khi mới bắt đầu học? | Hơn 10 Chương trình HOT

Nên chọn chương trình Tiếng Anh nào khi mới bắt đầu học? | Hơn 10 Chương trình HOT

Đăng ngày 01/06/2021

5 1 vote
Đánh giá bài viết

[wpsm_toplist]

Tại sao chọn đúng chương trình tiếng Anh lại quan trọng?

Việc chọn và học đúng trình độ tiếng Anh là rất quan trọng bởi lẽ nếu bạn học nhằm chương trình quá khó hoặc quá cao so với khả năng thì sẽ dẫn đến chán nản, sợ hãi và bỏ cuộc. Còn nếu bạn học phải chương trình quá dễ so với khả năng của mình thì bạn cảm thấy cái gì cũng biết hết rồi, dẫn đến chủ quan, tự mãn, thấy nhàm chán và sau cùng vẫn là thất bại, bỏ cuộc.

Khi mới bắt đầu học tiếng Anh thì nên chọn chương trình gì?

ANH NGỮ WS rất chú trọng đến việc kiểm tra trình độ đầu vào đối với tất cả học sinh để có thể tư vấn, sắp lớp cho hợp lý nhất và đúng với trình độ thật sự của học sinh. Các chuyên gia, giảng viên cùng hệ thống kiểm tra chuyên nghiệp tại WS đủ khả năng làm rất tốt việc này. Đến với WS, bạn sẽ không bao giờ phải ngồi sai lớp, sai trình độ nữa mà chỉ cần tập trung vào việc học để tiến bộ lên thôi. 

Ngoài ra, tất cả các giáo trình tại WS đều được nâng cấp, cập nhật liên tục. Bạn sẽ luôn được học giáo trình mới nhất và tiên tiến nhất. Có đủ trình độ từ thấp đến cao giúp bạn đi từ số 0 lên đến khả năng giao tiếp thành thạo như người bản xứ, phục vụ được ước mơ du học, định cư hoặc tìm được công việc mà bao người khao khát tại các tập đoàn lớn quốc tế.

Dưới đây là một số chương trình và giáo trình hay để các bạn tham khảo:

1 Chương trình Tiếng Anh dành cho các bé mầm non

2 Chương trình Tiếng Anh Luyện thi Starters, Movers, Flyers dành cho học sinh tiểu học

3 Chương trình Tiếng Anh Luyện thi KET dành cho học sinh cấp 2

4 Chương trình Luyện Thi IELTS dành cho mọi lứa tuổi (phục vụ việc du học, định cư, xin việc và làm việc tại các tập đoàn quốc tế)

5 Chương trình Luyện Thi TOEIC dành cho sinh viên, người đi làm

6 Chương trình Tiếng Anh Giao tiếp dành cho mọi lứa tuổi (phù hợp với các học viên muốn tập trung luyện Nghe và Nói)

Đối với những bạn đang phân vân chưa biết học chương trình nào thì có thể tham khảo các giáo trình nêu trên.

Học Tiếng Anh tại Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success

Đặc biệt, đối với những học viên đang có ý định học Tiếng Anh tại ANH NGỮ WS, vui lòng liên hệ chúng tôi để được tư vấn, kiểm tra trình độ và sắp lớp miễn phí (FREE).

Hãy để ANH NGỮ WS đồng hành cùng bạn đến với thành công!

Học Online trên Advanedu

Một câu hỏi rất hay được đặt ra đó là có nên học tiếng Anh Online hay không? Câu trả lời là hoàn toàn có và bạn cần phải làm ngay. Trong thời đại công nghệ hiện nay, bạn rất dễ dàng tiếp cận được với rất nhiều những chương trình tiếng Anh chất lượng cao với mức phí cực kỳ phù hợp với mọi người.

Hơn thế nữa, bạn lại có thể thoải mái ngồi học ngay tại nhà hay ở bất cứ nơi đâu, bất cứ thời gian nào, cùng với các giảng viên mà bạn yêu thích.

Tham khảo ngay một số chương trình Tiếng Anh hay đang được yêu thích trên Advanedu.

Viết bởi KienNguyen WealthSuccess

Chào các bạn! Mình là Kiên Nguyễn, Giám Đốc Trung Tâm ANH NGỮ WS. Mình đã có kinh nghiệm giảng dạy tiếng Anh hơn 10 năm cho mọi lứa tuổi từ mầm non đến sinh viên và người đi làm.

Bài viết liên quan

Học Tiếng Anh Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success

Học Tiếng Anh Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Hãy nhanh chân đăng ký khóa học Online qua Zoom cùng Trung Tâm Anh Ngữ Wealth Success. Với nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy Online cho học viên từ khắp nơi trên thế giới, ở nhiều lĩnh vực khác nhau, chúng tôi rất tin tưởng sẽ đem đến cho các học viên trải nghiệm học Tiếng Anh Online vui vẻ, bổ ích và hiệu quả.

Khách hàng thân thiết đến từ Ukraine | Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt | Hơn 20.000 từ

Khách hàng thân thiết đến từ Ukraine | Dịch thuật từ tiếng Anh sang tiếng Việt | Hơn 20.000 từ

TP.HCM (Wealth Success Blog) – Khách hàng thân thiết đến từ Ukraine. Sau nhiều lần nhờ bên mình dịch thuật các dự án từ tiếng Anh sang tiếng Việt với số lượng từ vựng là 1.000 cho đến 12.000 từ và rất hài lòng, lần này, vị khách này đã mang đến cho bên mình một dứ án lớn hơn với hơn 20.000 từ.

5 1 vote
Đánh giá bài viết
guest

0 Comments
Inline Feedbacks
View all comments